รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket โรงแรมภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ

เที่ยวนอกกฎ

ผม "บอส" ผู้เริ่มต้นจากความสุขของการเดินทาง ในช่วงวันหยุด ของงานประจำ ต่อยอดมาเป็น Travel Influencer ที่อยากส่งมอบเรื่องราวความสุข ให้กับทุกๆคนได้ออกเดินทาง เพราะ...การเที่ยวที่มีความสุข คือการเที่ยวแบบ "ไม่มีกฎ”

          ไม่เห็นได้ด้วยตา แต่รู้สึกได้ด้วยใจ

          การถ่ายทอดเรื่องราวบางเรื่อง อาจมีองค์ประกอบมากมายกว่าจะทำให้เรื่องราวเหล่านั้นสมจริง และหากคุณกำลังพูดถึงบรรยากาศริมชายหาด คุณจะนึกถึงอะไร
          ใช่แล้วครับ ผมกำลังพูดถึงโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket ที่ตั้งอยู่กลางเมืองภูเก็ตกับการถ่ายทอดความรู้สึกของการพักผ่อนเล่นน้ำทะเลริมชายหาด เอามาไว้ภายในโรงแรม

         เอกลักษณ์ของสระว่ายน้ำและบรรยากาศของห้องพักที่หลากหลายสามารถทำให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนที่นี่เป็นดั่งที่วาดไว้

          บาร์และฟิตเนสตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมกับห้อง Pool Access สำหรับการเดินลงสระได้จากห้องพัก Deluxe Pool View ที่ชั้นบนสามารถทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวเขาและสระว่ายน้ำได้ในเวลาเดียวกัน
          ชุดชาในยามบ่ายเตรียมพร้อมที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นกับช่วงเวลาสบาย ๆ ริมสระ หรือจะเป็น Floating Breakfast ในตอนเช้าก็เป็นไอเดียที่เหมาะมาก

          ไม่ว่าความสุขของการเที่ยวทะเลจะขึ้นอยู่กับอะไร มันคงจะดีกว่าหากเราสามารถเลือกความสุขได้อย่างอิสระ แม้คุณอาจไม่เห็นมันด้วยตา แต่ผมว่าที่นี่ ก็สามารถทำให้คุณสัมผัสได้ อย่างแน่นอน
          อย่าให้ข้อจำกัดของการเที่ยวมาทำให้คุณไม่มีความสุข เพราะ... การเที่ยวที่มีความสุข คือการเที่ยวแบบไม่มีกฎ

More information

          ห้ามนำรูปไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต
          ติดตามทักทายกันได้ที่ IG : instagram.com/tiewnokkot
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ เที่ยวนอกกฎ
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket โรงแรมภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2566 เวลา 14:34:50 1,648 อ่าน
TOP