แจกแพลนเที่ยวพัทยา เกาะล้าน จ.ชลบุรี ฉบับ 3 วัน 2 คืน

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          แจกแพลนเที่ยว พัทยา เกาะล้าน ฉบับ 3 วัน 2 คืน กับ 9 จุดเช็คอิน ที่จัดเต็มอาหารทะเล สดอร่อย คาเฟ่ฟีลกู้ด ที่พักสวยๆ ทั้งหมดรวมอยู่ในแพลนนี้
เที่ยวพัทยา

Day 1

          เช้าวันแรก แวะพักที่พัทยาก่อนหนึ่งคืน กับที่พักสวยเปิดใหม่ ใจกลางพัทยา Amethyst Hotel Pattaya โลเคชั่นดี ไม่ไกลจากท่าเรือด้วยนะ แถมห้องสวย มี Rooftop กับโดมใสบนดาดฟ้า บรรยากาศดี สวย ถ่ายรูปเพลินเลย
เที่ยวพัทยา

Day 2

          นั่งเรือข้ามไปเกาะล้าน มื้อกลางวันฝากท้องไว้กับ ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน เป็นร้านอาหารที่ต้องแวะมาทานทุกครั้งที่มาที่นี่ อาหารทะเลสด อร่อย ทุกเมนู จากนั้นเติมความสดชื่นระหว่างวันกับคาเฟ่ฟีลกู๊ด Sea You Again Kohlarn จากนั้นเข้าพักที่ Myth koh larn resort bar and bistro เป็นที่พักพูลวิลล่าในบรรยากาศส่วนตัว และมื้อเย็นเราเลือกไปเช็คอิน จิบเครื่องดื่มเบาๆ ร้านอาหารติดทะเลพร้อมเพลงดีดีที่ Maharak Cafe' มาหารัก คาเฟ่ เกาะล้าน
เที่ยวพัทยา

เที่ยวพัทยา

เที่ยวพัทยา

เที่ยวพัทยา

Day 3

          ช่วงเช้าแวะมาเซไฮ ให้ผักกาดขาวกับน้องห่านเซเลบชื่อดังประจำ “หาดเทียน” ก่อนเดินทางกลับเข้าฝั่ง ขอแวะไปทานของหวานที่ Fat Submarine Cafe ส่วนมื้อเที่ยง แนะนำร้านอาหารลับๆ ที่ชื่อ ครัวอู่ข้าว อู่น้ำ เป็นร้านพื้นบ้านที่เปิดโดยชาวประมง ตกแต่งร้านด้วยเรือประมง อาหารทะเลสดอร่อย ราคาสบายกระเป๋า ตบท้าย Happy Ending trip ด้วยร้านกาแฟร้านโปรด Bros Cafe Sriracha
เที่ยวพัทยา

เที่ยวพัทยา

          หากเพื่อนๆ กำลังมองหาทริปไปสวีทช่วงวันแห่งความรัก รับรองว่าตามรอยแพลนนี้จะได้รูปสวยๆแน่นอน พร้อมกับได้ทานอาหารอร่อย สัมผัสบรรยากาศดีๆเป็นการเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนได้ดีจริงๆ
เที่ยวพัทยา

          พร้อมแล้วออกเดินทางกันนะ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจกแพลนเที่ยวพัทยา เกาะล้าน จ.ชลบุรี ฉบับ 3 วัน 2 คืน อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2566 เวลา 13:22:20 8,098 อ่าน
TOP