ดูดวง 12 ราศี หลังดาวเสาร์ย้าย 1 มีนาคม 2566 ดวงใครจะเปลี่ยนแปลงบ้าง

Hui Mayflower

อาจารย์หุย Hui Mayflower นักโหราศาสตร์ นักอ่านไพ่ Tarot&Oracle ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี อัพเดทดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ได้ที่นี่ทุกวันค่ะ

          เมื่อดาวเสาร์ย้ายราศี 1 มีนาคม 2566 จะเกิดอะไรขึ้นกับ 12 ราศี!
  • Hui Mayflower | Tarot and Destiny
  • ติดต่อดูดวงได้ทาง Line : Hui.srivorarak
ดูดวง

          หลังจากสองปีกว่าๆ ที่ผ่านมาที่ดาวเสาร์ (๗) สถิตอยู่ในราศีมังกรนั้น นับจากวันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นไปก็จะยกย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์แล้ว และสถิตอยู่ที่ราศีนี้ไปจนถึงต้นปี 2568 ทั้ง 12 ราศีจะมีชะตาชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้างจากอิทธิพลของดาว มาอัพเดทกันเลยค่ะ
ดูดวง

#ลัคนาเมษ #ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เมษายน – ๑๒ พฤษภาคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพลาภะ เป็นช่วงชีวิตที่ดีมากใน 2 ปีนับจากนี้ไปของชาวเมษ มีเกณฑ์ได้โชคจากการงาน กำไรก้อนใหญ่โดยเฉพาะจากงานในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ หรือกำไรจากงานผันไปเป็นอสังหา บ้าน รถ ที่ดิน เปิดออฟฟิศ เปิดกิจการใหม่ ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น เลื่อนตำแหน่งไปใหญ่กว่าเดิมมากๆ มีชื่อเสียงปังกว่าเดิม 
ดูดวง

#ลัคนาพฤษภ #ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ พฤษภาคม – ๑๒ มิถุนายน

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพกัมมะ งานหนักขึ้นนะสำหรับชาวพฤษภ ผู้ใหญ่เข้ามาล้วงลูกในงาน ความจุกจิกหรือหงุดหงิดจากเค้าจะพลอยทำให้คุณรู้สึกไม่อยู่สุขไปด้วย ช่วงนี้ 2566 งานยังไม่ปังเท่าไรหรือต้องทำงานแบบไม่มีใครเห็นผลงาน แต่เมื่อเข้าเดือนตุลาคม 2566 ไปแล้ว เหงื่อจะไหลเป็นเงิน งานจะปังเงินจะดีเว่อไปอีกนาน อดทนอีกนิดยุคทองกำลังจะมา
ดูดวง

#ลัคนามิถุน #ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ มิถุนายน – ๑๒ กรกฎาคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพศุภะ สุขภาพตัวคุณมิถุนเองจะดีขึ้น ใครที่มีปัญหาโรคกระดูก ปวดขา อาการจะทุเลา แต่หากใครมีผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านต้องดูแลใกล้ชิดหน่อย สุขภาพน่าเป็นห่วงอยู่ 2 ปี มีคนได้มรดกหรือสมบัติเก่า การเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ จะค่อนข้างยากและเหนื่อย โดนตรวจสอบเยอะ ผู้ใหญ่กดดันคุณค่อนข้างมากด้วย
ดูดวง

#ลัคนากรกฎ #ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ กรกฎาคม – ๑๒ สิงหาคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพมรณะ ชาวกรกฎต้องระวังในเรื่องของความรัก ห่างเหินกับแฟน แฟนต้องแยกบ้านหรือเดินทางไกล ทะเลาะกัน หงุดหงิดอารมณ์เสียใส่กันได้ง่าย ควรแยกเตียงหรือแยกห้องนอนกันแก้เคล็ดไปก่อนในช่วง 2 ปีนี้ ใครร้อนอีกคนต้องถอย แฟนสุขภาพไม่ค่อยดีนัก คนโสดได้คนไกลเป็นแฟนแต่เป็นความสัมพันธ์ที่ยากและเหนื่อย ระวังทะเลาะกับหุ้นส่วน แยกบริษัท แบ่งมรดก ผู้ใหญ่ป่วย
ดูดวง

#ลัคนาสิงห์ #ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ สิงหาคม – ๑๒ กันยายน

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพปัตนิ คนโสดราศีสิงห์จะได้แฟน แต่จะมาพร้อมอุปสรรค เป็นความรักที่ไม่ง่าย หรือพัวพันกับคนเก่าๆ คนในอดีต แต่ก็พร้อมจะอดทนรอ ที่เป็นแฟนกันอยู่แล้ว ระวังเรื่องทะเลาะบาดหมาง เหนื่อยหน่ายกัน มีแรงกดดันจากครอบครัว บางคู่ต้องหย่าหรือเลิกกันเพราะเรื่องการเงิน ทรัพย์สมบัติ หรือเพื่อความสะดวกในการลงทุน 
ดูดวง

#ลัคนากันย์ #ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ กันยายน – ๑๒ ตุลาคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพอริ เป็นช่วง 2 ปีที่เหนื่อยและยุ่งยากของชาวกันย์ โดยเฉพาะคนที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับแวดวงอสังหา งานก่อสร้าง หรืออุตสาหกรรมหนักต่างๆ เจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง โรคกระดูก ซื้อขายอสังหามักติดปัญหา ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุนหรือออกแนวขัดแข้งขัดขาด้วยซ้ำ ลูกน้องบริวารสร้างปัญหาให้ บริจาคน้ำดื่มให้วัดหรือที่อื่นๆ เพื่อแก้เคล็ดไปนะ
ดูดวง

#ลัคนาตุลย์ #ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ตุลาคม – ๑๒ พฤศจิกายน

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพปุตตะ ชาวตุลย์จะได้บ้านใหม่ ได้รถใหม่ การซื้อขายอสังหาสะดวกราบรื่นขึ้น มีชีวิตที่มั่นคง ลงทุนกับกิจการใหม่ๆ เข้าหุ้นหรือกู้ร่วมกับแฟน มีชื่อในบริษัท แชร์ผลประโยชน์ร่วมกับผู้อื่น ความรักยังวุ่นวาย อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจเข้ามาจากฝั่งคุณหรือฝั่งแฟนก็ได้ ความสัมพันธ์ยังไม่นิ่งจนกว่าจะถึงตุลาคม 2566 คนอยากมีลูกน้อยจะติดยาก ต้องพึ่งหมอ
ดูดวง

#ลัคนาพิจิก #ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน – ๑๒ ธันวาคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพพันธุ ชาวพิจิกจะเดินทางบ่อยขึ้นแต่มักจะไปแบบเหนื่อยๆ มีคนมาเยี่ยมมาหาถึงบ้านบ่อยๆ หัวกระไดไม่แห้ง แต่บางทีต้องดูดีๆ ด้วยว่าเป็นมิตรหรือศัตรู หรือพี่น้องอาจสร้างแต่ปัญหาให้ปวดหัว คนราศีพิจิกมีโอกาสได้บ้านใหม่ หรือได้ผ่อนของใหญ่ ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น เหนื่อยถึงต้นปี 2567 เท่านั้น หลังจากนี้จะสบายไปอีกนาน อึดๆ ไว้นะ
ดูดวง

#ลัคนาธนู #ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ธันวาคม – ๑๒ มกราคม

          ดาวเสาร์เข้าสถิตภพสหัชชะ ดังนั้นชาวราศีธนูในช่วงสองปีนี้มักใช้เงินใช้ทองไปกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ภาษีสังคมเยอะและหลีกเลี่ยงได้ยาก มีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่ หรือได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหม่ วางแผนมีบุตรแต่ต้องเตรียมเงินไว้เยอะมาก บริวาร ลูกหลาน เอาแน่เอานอนไม่ได้ ลูกน้องเปลี่ยนหน้าบ่อยๆ 
ดูดวง

#ลัคนามังกร #ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ มกราคม – ๑๒ กุมภาพันธ์

          ดาวเสาร์สถิตภพกดุมภะ ความเครียดของชาวมังกรจะเบาบางลดลง แต่จะไปสนใจเรื่องหาเงินหรือทำมาหากินมากขึ้น ระวังคนรอบข้างเม้าท์ว่าเราเอาแต่เงินอย่างเดียว ไม่เอาคนอื่น เก็บเงินสร้างความมั่นคง งานยากงานเหนื่อยหรือไม่คุ้มยังไงคุณก็เอาไว้หมด อยากมีบ้าน อยากซื้อที่ดิน เป็นช่วงสองปีที่เก็บเงินได้อยู่ แต่ก็เหนื่อยๆ หน่อย ระวังเสียเงินเพราะโรคกระดูก อาการปวดขาปวดหลัง ฯลฯ
ดูดวง

#ลัคนากุมภ์ #ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ – ๑๒ มีนาคม

          ดาวเสาร์ทับลัคนาในสองปีนี้ ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลสุขภาพให้ดีๆ คุณจะเครียด วิตกจริต จิตตกได้ง่ายมาก เหนื่อยล้า ตัวหนักๆ ตัวก็ร้อน ไข้ขึ้นง่าย หัวยังร้อนง่ายด้วย ดื่มน้ำไว้เยอะๆ นะ พยายามอย่าให้อ้วนไม่งั้นจะปวดขา ปวดเข่า เรื้อรังรักษายาก ผู้ใหญ่หรือคนที่แก่กว่าเข้ามากดดัน ได้ครอบครองอสังหาแต่ก็ได้มาแบบไม่เต็มใจ ไม่อยากได้เท่าไร หรือได้มาแบบไม่สมประกอบ
ดูดวง

#ลัคนามีน #ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ มีนาคม – ๑๒ เมษายน

          ดาวเสาร์เข้าภพวินาศ ชาวมีนในช่วงสองปีนี้ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์เสียหายหรือล่าช้า ดีลกับผู้รับเหมาก็ไม่ค่อยลงตัว ถ้ารอได้อย่าเพิ่งซื้ออสังหาหรือรถใหม่ในช่วงนี้ อาจได้ของมีตำหนิ ต้องซ่อมเยอะ ถ้าเป็นการขายทิ้งจะง่ายกว่าแต่อาจขาดทุน เกิดแรงกดดันแบบลับๆ จากผู้ใหญ่แบบที่บอกใครไม่ได้
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Hui Mayflower
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี หลังดาวเสาร์ย้าย 1 มีนาคม 2566 ดวงใครจะเปลี่ยนแปลงบ้าง อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15:23:37 14,883 อ่าน
TOP