The Heavenly Idol ซีรีส์ใหม่ คิมมินกยู

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          #TheHeavenlyIdol#ซีรีส์เกาหลีชีวิตไอดอลแนวแฟนตาซีเรื่องใหม่
คิมมินกยู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          ซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะเขียนถึงวันนี้ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ได้คิมมินกยู มาเป็นพระเอกคู่กับนางเอกสาว โกโบกยอล นางเอกรุ่นพี่ที่หน้าเด็กมาก
          คิมมินกยูในเรื่องนี้รับบทสองคาแรคเตอร์
คิมมินกยู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

          บทแรกคือเป็นเทพแรมบรารี่ มหาปุโรหิตผู้ทรงธรรมคอยปราบมาร ในโลกแฟนตาซีอีกมิติที่อยู่คู่ขนานกับโลกมนุษย์
          บทที่สองคือ อูยอนอู เด็กหนุ่มที่ชอบการแสดงมากกว่าเป็นนักร้องในวงไอดอลหนุ่มน่ารักรวมห้าคน Wild Animal กลุ่มบอยแบนด์ที่ยังไม่ประสบความสำเร็จ กำลังอยู่ในช่วงตกต่ำ
คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

          ส่วนนางเอกโกโบกยอล ในเรื่องรับบท คิมดัล หญิงสาวที่เคยทำงานในบริษัทบันเทิงดูแลศิลปินมาก่อน แต่กลับพบเหตุการณ์การฆ่าตัวตายของสมาชิกในวงไอดอลหญิงที่เธอเคยดูแล ทำให้กลายเป็นปมในใจจนต้องออกจากงาน กลายเป็นคนเก็บตัวซึมเศร้า แต่เธอเปลี่ยนแปลงได้เมื่อมาพบอูยอนอูโดยบังเอิญ ทำให้เธอชื่นชมอูยอนอูและกลายมาเป็นติ่งของเขา
          เหตุการณ์ต้นเรื่องในโลกคู่ขนานสองใบ เมื่อเทพแรมบรารี่กำลังต่อสู้ไล่ล่าปราบมารร้าย ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มอีจางอู ระหว่างต่อสู้เกิดเหตุการณ์ประหลาดคือมีภูเขาไฟระเบิด เกิดสภาพผิดปกติทำให้เทพแรมบรารี่และอูยอนอูเกิดสลับมิติกัน
คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

          เทพแรมบรารี่มาอยู่ในร่างของอูยอนอูในวันสำคัญที่กำลังขึ้นแสดงโชว์ในรายการทีวีครั้งสำคัญเพื่อหาโอกาสอีกครั้งให้ผู้ชมสนใจให้ได้มากที่สุด แต่ปรากฏว่าแรมบรารี่ในร่างอูยอนอูก็ทำเสียเรื่อง เมื่อขึ้นเวทีด้วยความงงงวยสับสนจนตะโกนออกมากลางเวทีว่าเต้นรำไม่เป็น
          คลิปท่าทางประหลาดของอูยอนอูกลับกลายเป็นไวรัลเป็นที่สนใจขึ้นมา ในขณะที่ประธานบริษัทที่กำลังตัดสินใจจะยุบวงที่ล้มเหลวนี้ ต้องเปลี่ยนใจและใช้ให้อูยอนอูขึ้นมาเป็นไอดอลหลักเพื่อสร้างชื่อเสียงอีกครั้ง
คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

          สองตอนแรกจึงเป็นฉากน่ารักๆ ของคิมมินกยูเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเทพผู้ทรงธรรมต้องมาอยู่ในร่างไอดอล ทุกอย่างจึงขัดขืน ผิดฝาผิดตัว แต่สุดท้ายก็ต้องเลยตามเลยยอมปรับตัวเล่นตามบท เมื่อพยายามใช้พลังงานวิเศษติดต่อกับอูยอนอูในโลกอีกมิติได้ แล้วทำสัญญากันว่าเมื่อไหร่ที่วง Wild Animal ขึ้นมามีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง อูยอนอูตัวจริงที่ไม่อยากกลับมาเป็นไอดอลตกอับ จึงจะยอมกลับคืนร่างในโลกมนุษย์ เทพแรมบรารี่ในร่างมนุษย์จึงต้องพยายามที่สุดอีกครั้งเพื่อให้อูยอนอูกลายเป็นซูเปอร์สตาร์
คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

คิมมินกยู

ภาพจาก : เว็บไซต์ tvN

          มาติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ยาว 16 ตอนจบ ดูซับไทยในแอพ Viu ค่ะ
          ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลาสี่ทุ่มครึ่ง (เกาหลี)

ตัวอย่างซีรีส์

          19 กุมภาพันธ์ 2566
ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand, เว็บไซต์ tvN
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Heavenly Idol ซีรีส์ใหม่ คิมมินกยู อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2566 เวลา 13:47:55 2,669 อ่าน
TOP