จะได้เงินก้อนใหญ่ไหมภายในครึ่งปีแรก 2566 เลือกภาพแล้วทำนายกัน !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ใครรอลุ้นเงินก้อนใหญ่อยู่ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ลองให้ภาพที่ชอบทายใจกันดูค่ะ โดยทำจิตใจให้สงบ ตั้งจิตอธิษฐานในสิ่งที่อยากทราบ เลือกภาพดอกไม้ที่ชอบที่สุดมา 1 ภาพ แล้วค่อย ๆ เลื่อนลงไปอ่านเฉลยนะ
ดูดวง 2566

เฉลย 

ภาพที่ 1

          โอกาสได้เงินก้อนใหญ่คงต้องรอไปก่อน และอยากแนะนำให้รีบเก็บเงินสำรองเผื่อไว้ก็ดีนะคะ เพราะครึ่งปีแรกของปี 2566 คุณมีเกณฑ์จ่ายกระจาย เสียเงินก้อนโตกะทันหันไปกับเรื่องไม่คาดคิด ไม่แน่ว่าอาจจะต้องใช้ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หรือค่ารักษาพยาบาล ก็เป็นได้

ภาพที่ 2

          อะไรที่คาดหวังไว้มักไม่เป็นไปตามแผน เช่นเดียวกับเรื่องเงินที่ทำท่าว่าจะได้อยู่แล้ว ก็มีเรื่องชะงักติดขัดกลางทาง จะขอสินเชื่อก็ยังคงไม่ผ่าน จะขายบ้านขายที่ดินก็ยังไม่ได้ หรือถ้าถามเรื่องโชคลาภก็ยังไม่เจออยู่ดี งั้นรอลุ้นในครึ่งปีหลังเนอะ

ภาพที่ 3

          มีแนวโน้มว่าจะได้เงินก้อนใหญ่จากเรื่องงาน เพียงแต่คุณต้องพัฒนาฝีมือตัวเองให้เก่งขึ้นก่อน หรือหาแนวทางใหม่ ๆ มาปรับปรุงงานที่ทำ หรือสินค้าที่ขายอยู่ให้โดดเด่นกว่าเดิม เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ยิ่งเก่ง ยิ่งขยันมากเท่าไร ก็จะได้เงินเท่าความพยายามของเรา

ภาพที่ 4

          โอกาสมี แต่คุณต้องสู้สุดตัวเหมือนกัน กว่าจะได้เงินมาสักบาทไม่ใช่ง่ายเลย ถ้าไม่เหนื่อย ไม่ออกแรง เงินคงไม่ลอยมาหาแน่ ๆ และแน่นอนว่าเรื่องโชคลาภก็เช่นกัน เอาเป็นว่า ไม่ท้อ ไม่ถอย ก็มีลุ้นอยู่ค่ะ

ภาพที่ 5

          เงินก้อนใหญ่มารออยู่หน้าประตูบ้านแล้วจ้า ใครรอเงินจากตรงไหนอยู่ มีโอกาสได้สูงมาก ๆ หรืออาจจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากครอบครัวด้วย แถมยังดวงเฮงเรื่องโชคอีกด้วยนะ

ภาพที่ 6

          มีโอกาสได้รับโบนัส เงินมรดก เงินประกัน เงินตกเบิกที่ค้างจ่ายอยู่เหมือนกันค่ะ หรือจะได้พูดคุยตกลงซื้อ-ขายทรัพย์สินที่มีมูลค่า ซึ่งจะทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่ แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้แล้วกำลังปวดหัวกับลูกหนี้ที่ยังไม่ยอมใช้เงินคืนสักที ช่วงนี้ได้เวลาไปทวงเงินแล้ว
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จะได้เงินก้อนใหญ่ไหมภายในครึ่งปีแรก 2566 เลือกภาพแล้วทำนายกัน ! อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2566 เวลา 10:10:36 8,491 อ่าน
TOP