นอนชิล La Miniera Pool Villas Pattaya ที่พักพูลวิลล่า บรรยากาศส่วนตัว

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          อะไรจะดีไปกว่าการได้ไปพักผ่อนกับที่พักพูลวิลล่าสุดหรู ในบรรยากาศส่วนตัว มาพร้อมสระน้ำอุ่นภายในห้อง พร้อมระบบโอโซนบำบัดแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ La Miniera Pool Villas Pattaya

Highlights

  • ชื่อที่พักมีความหมายถึงเพชรอันล้ำค่า สื่อได้ถึงความหรูหราสุดพิเศษ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวก ลงมอเตอร์เวย์พัทยาก็ถึงเลย

  • ห้องพักที่นี่ทุกห้องเป็น Pool Villa แบบส่วนตัว เราพักห้อง Deluxe Pool Villa with Pool Access ที่มีระเบียงให้นั่งจิบเครื่องดื่มและสามารถเปลี่ยนชุดลงสระส่วนกลางได้แบบชิลล์เลย

  • ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร Zaffiro ที่รังสรรค์เมนูสำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษของเรา ซึ่งมีเมนูหลากหลาย และรสชาติอร่อย
  • เรามาพักที่นี่รู้สึกได้ถึงความรักโลกแบบยั่งยืน โดยเฉพาะการออกแบบสระว่ายน้ำที่ดึงความร้อนจากระบบแอร์มาหมุนเวียนใช้ทำให้สระน้ำภายในห้องอุ่นขึ้นกลายเป็น Private Onsen ตรงนี้เป็นการ Recycling Energy ได้ดีมากเลย

  • และที่สะดวกสบายที่สุดคือ การเดินทางโดยรถไฟฟ้า ที่นี่เค้ามีรถไฟฟ้าไร้มลพิษให้ขับภายในโรงแรม มีทั้งแบบสองและสามที่นั่ง สามารถติดต่อขอใช้บริการขับไปยัง โซนสระว่ายน้ำ Water park ได้สะดวกมากๆ เลย 
          ที่นี่ถือว่าเป็น The one & only indoor private ozone pool in Thailand หากเพื่อนๆ อยากมาพักผ่อนที่พัทยากับที่พักสไตล์ Pool Villa ปล่อยใจจอยๆ ไปกับสระน้ำอุ่นให้ฟีลออนเซ็นสุดหรู แนะนำที่นี่เลย
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นอนชิล La Miniera Pool Villas Pattaya ที่พักพูลวิลล่า บรรยากาศส่วนตัว อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 18:32:33 1,787 อ่าน
TOP