รีวิวที่พักปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ วิวสะพาน Gwangan

Moment to go

The trip of bestfriend that want to inspire you to see the world with our travel and explore the beautiful world. let 's enjoy the moment :)

          Hello Busan !! อันยองง ~ ได้มาสักทีแล้ววว

          ครั้งนี้เป็นการมาเที่ยวปูซานครั้งแรกของเราเลยค่ะ ตื่นเต้นๆ ด้วยความที่มาครั้งแรก เราอยากได้ที่พักที่มองเห็นวิวสะพาน Gwangan ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองปูซานแบบจึ้งๆ ปั๊วๆ ปังๆ เราเลือกหากันอยู่นานเลยกว่าจะเจอห้องกับวิวที่ถูกใจ แล้วเราก็ตกลงเลือกที่นี่ค่ะ เราเลือกจองผ่าน Airbnb นะคะ โฮสต์น่ารักมาก ให้ข้อมูลดี ตอบกลับไว

          วันที่ Check-in เปิดประตูห้องเข้ามาต้องร้องว้าวววววว วิวสวยมากกกก เห็นสะพาน Gwangan แบบใกล้มาก ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกห้องนี่ ตอนลงสตอรี่นี่คือ DM แทบแตกจ้าาา บอกใจเย็นนะทุกคน กลับไปรีวิวแน่นอน

          ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไปแต่ตัวยังได้เลย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ตลับ น้ำยาคอลแทค สบู่ แชมพู โฟมล้างหน้า สำลี ที่หนีบผม ไดร์ทเป่าผม ใดๆ นางมีให้หมดเลยค่ะ เริ่ดมากๆ

          สไตล์ห้องก็มินิมอล มินิใจสไตล์เกาหลี ในห้องเปิดมาจะเจอห้องนั่งเล่นกับห้องครัว ด้านขวามี 1 ห้องนอน เตียงก็หันหน้า Sea view ออกทะเลนอนมองวิวทะเลปูซานให้จุใจไปเลย ส่วนห้องน้ำที่นี่ดีมากค่ะ แยกเป็นห้องอาบน้ำกับห้องชักโครกเลย

          เห็นวิวกลางวันว่าว้าวแล้ว ตอนกลางคืนนี้ไฮไลต์กว่าจ้า สะพานเขาจะเปิดไฟแล้วสวยมาก มีจุดพลุ ตอนกลางคืนไปอีก ใครมากับแฟนนี่โรแมนติกสุดๆ เลย ส่วนเราคู่เพื่อนสาวก็เปิด Netflix จิบไวน์ดื่มด่ำกับห้องในยามค่ำคืน นอนหลับฝันดีจ้า

          เราจองผ่าน Airbnb ตามลิงก์นี่ค่ะ : https://th.airbnb.com

          ใครแพลนจะไปเที่ยวปูซานลองเข้าไปดูน้า เราคอนเฟิร์มว่าที่พักสวย วิวปังจริงค่า

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Moment to go
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวที่พักปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ วิวสะพาน Gwangan อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 14:41:36 1,907 อ่าน
TOP