แนะนำ Somerset Pattaya จุดเช็กอินใจกลางพัทยา ที่น้องสี่ขาไม่ควรพลาด

คุณชายสี่ พามี๊เที่ยว

ผมชื่อคุณชายสี่ เป็นน้องหมาสายพันธุ์ชิวาวา มีหม่ามี๊ชื่อออม ชอบแต่งตัวและท่องเที่ยวมากมากฮะ

          ชายชวนเที่ยว 𝑺𝑶𝑴𝑬𝑹𝑺𝑬𝑻 𝑷𝑨𝑻𝑻𝑨𝒀𝑨 จุดเช็คอินใจกลางพัทยาที่น้องสี่ขาไม่ควรพลาด!! 
Somerset Pattaya

Somerset Pattaya

          สวัสดีฮะทุกคน ทริปนี้เรากลับมาที่พัทยากันอีกแล้วฮะ โดยเราเลือกพักที่ 𝙎𝙊𝙈𝙀𝙍𝙎𝙀𝙏 𝙋𝘼𝙏𝙏𝘼𝙔𝘼 เพราะทำเลเค้าดีมากกกกก ไม่ว่าจะใกล้กับ Central Festival Pattaya เพียงแค่ถนนกั้น และเป็นที่รู้กันว่า ห้างในเครือเซ็นทรัลเป็น 𝙋𝙚𝙩 𝙁𝙧𝙞𝙚𝙣𝙙𝙡𝙮 หรือถ้าอยากไปชายหาดก็สามารถเดินทะลุห้างไปได้เลยอีกเช่นกัน สะดวกสบายสุดสุดฮะ และอีก 1 เหตุผลก็คือ ที่นี่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย ห่างแค่เพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น!! เพราะเรามีทริปล่องเรือต่ออีกทริปนั่นเองฮะ (ไว้มาทำรีวิวแยกนะฮะ) 
Somerset Pattaya

          มาถึงในส่วนของโรงแรมบอกเลยว่าใหญ่กว่าที่คิด ดูหรูหรา แต่ก็อบอุ่นไปในตัว พี่พี่ พนง. น่ารักกับพวกเราชาวสี่ขามาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายตลอด แฮปปี้ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าประตูโรงแรมเลยฮะ
Somerset Pattaya

          𝙛𝙖𝙘𝙞𝙡𝙞𝙩𝙞𝙚𝙨 ต่างต่างเค้าก็จัดเต็ม ไม่ว่าจะห้องประชุม สระว่ายน้ำที่มีลูกเล่นน่ารักที่เด็กเด็กต้องชอบ, ฟิตเนส ที่อุปกรณ์ถือว่าครบครัน และ!!! Kids Club ที่บอกเลยว่า ว้าวว!!! มากก จนมี๊อดใจไม่ไหวขอเล่นมาหน่อยนึงฮะ (อนุญาตให้ ผปค. เล่นกับลูกหลานได้หากน้องเล็กเกินไป แต่ไม่อนุญาตให้ ผู้ใหญ่เล่นนะฮะ!!!)
Somerset Pattaya

Somerset Pattaya

          ในส่วนของน้องหมา ห้องพักที่น้องพักได้ จะมี 𝙎𝙩𝙖𝙣𝙙𝙖𝙧𝙙 𝙧𝙤𝙤𝙢, 𝙎𝙩𝙪𝙙𝙞𝙤 𝙀𝙭𝙚𝙘𝙪𝙩𝙞𝙫𝙚 และ 𝙊𝙣𝙚-𝙗𝙚𝙙𝙧𝙤𝙤𝙢 𝙀𝙭𝙚𝙘𝙪𝙩𝙞𝙫𝙚 และจะพักได้เฉพาะชั้น 4 เท่านั้นนะฮะ น้องน้องสามารถใช้พื้นที่ในห้องได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะที่นอน โซฟา อ่างอาบน้ำ และที่แฮปปี้มากคือเค้ามีตู้เย็นขนาดใหญ่ เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และมุมทำครัวให้ด้วย ถ้าน้องหมาต้องทานอาหารอุ่นร้อนก็คือทำได้เลยในห้องฮะ
Somerset Pattaya

          𝙋𝙚𝙩 𝙖𝙢𝙚𝙣𝙞𝙩𝙞𝙚𝙨 มีให้ครบ ไม่ว่าจะขนม ชามข้าว ชามน้ำ เบาะนอน ของเล่น และแผ่นรองซับ (สามารถเอากลับได้ ยกเว้นที่นอนนะฮะ)
Somerset Pattaya

          ลืมบอก!!! เค้ามีสนามให้วิ่งเล่นอยู่ทางด้านข้างของโรงแรมด้วยฮะ ถึงจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่สำหรับชิวาวาแบบชายก็วิ่งเหนื่อยฮะบอกเลย
Somerset Pattaya

          และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ เพียงแค่โชว์การ์ดห้องก็จะได้รับส่วนลด ค่ารักษา ค่าอาบน้ำตัดขน ที่ รพส. ทองหล่อด้วยนะฮะ และในอนาคตก็อาจจะมีอีกหลายหลายสถานที่ ที่เค้าจะทำเพิ่มเติม ใส่ใจ และดีงามที่สุดเลยฮะ
Somerset Pattaya

  • Location : Somerset Pattaya
  • Tel. : +66 38 371 999
  • Line : @somersetpattaya or click bit.ly/LineSomersetPattaya
  • Website : bit.ly/SomersetPattaya for more information
  • Price : เริ่มต้น 3,xxx ฿
  • Pet : 1,000฿/ตัว/คืน (น้ำหนักไม่เกิน 12 กิโลกรัม) พักสูงสุด 2 ตัว/ห้อง ถ้าพัก 2 ตัว น้ำหนักรวมกันต้องไม่เกิน 14 กิโลกรัม
  • Check In : 14.00 น.
  • Check Out : 12.00 น.
  • Parking : มีที่จอดรถ 
  • Map : https://maps.app.goo.gl/Rd3m5ozm4W1H7TVg6?g_st=ic
Somerset Pattaya

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ คุณชายสี่ พามี๊เที่ยว
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ Somerset Pattaya จุดเช็กอินใจกลางพัทยา ที่น้องสี่ขาไม่ควรพลาด อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:24:14 2,331 อ่าน
TOP