เที่ยว About Happiness Cafe คาเฟ่ย่านไทรม้า จ.นนทบุรี

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          ABOUT HAPPINESS CAFE @ ไทรม้า นนทบุรี
About Happiness Cafe

About Happiness Cafe

          เรือนกระจกในสวนธรรมชาติสุดร่มรื่นพร้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ปกคลุมที่ให้แสงเงาจากพระอาทิตย์สาดส่องผ่านช่องว่างของใบไม้และกิ่งไม้ วิวที่ช่างกล้องสายธรรมชาติและสายคาเฟ่หลาย ๆ คนมองหา ซึ่งนี่คือคำบรรยายของหนึ่งในคาเฟ่เปิดใหม่ย่านไทรม้า นนทบุรี กับบรรยากาศดี ๆ นี้ในชื่อว่า About Happiness Café ตัวร้านเป็นเรือนกระจกในบรรยากาศกลางสวนสีเขียวพร้อมต้นไม้ใหญ่กับที่นั่งที่บริการทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ด้านในร้านได้รับแสงและเงาที่ส่องลงมาแบบดีงามมาก ถ่ายรูปออกมาสวยแบบแทบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเติมเลย ลงตัวทั้งตัวร้านและบรรยากาศโดยรอบเลย
About Happiness Cafe

About Happiness Cafe

          ส่วนของเมนูที่มีให้บริการพร้อมทั้งเครื่องดื่มขนมปังและยังมีไอศกรีมอีกด้วย โดยส่วนของเราสั่งมาวันนี้เป็น Hot Latte พร้อมด้วยเมนู Bun ชื่อว่า Popeye โดยส่วนของกาแฟลาเต้ร้อนถือว่าทำออกมาได้มาตรฐานจะมีความติดเข้มเล็กน้อย ส่วนของขนมปังเมนู Popeye เป็นขนมปังผักโขมพร้อมแฮมชิ้นเล็ก ๆ โรยใส่มารสชาติโอเคเลย มีความหอม ๆ นัว ๆ ของความเป็นชีสและผักโขมผสมกับแฮม ลงตัวดีงามเช่นกันกับเมนูนี้
About Happiness Cafe

About Happiness Cafe

          ร้าน About Happiness Cafe ตั้งอยู่ในซอยไทรม้า ถัดเข้าไปจากแยกไทรม้าเล็กน้อย โดยถ้าหากขับรถมาสามารถนำรถเข้าจอดที่ลานจอดรถของร้านได้เลย หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ MTR สายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ แล้วเรียกรถต่อไปที่ร้านได้เลย ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/43JMJ2K
About Happiness Cafe

About Happiness Cafe

  • เวลาเปิดให้บริการ
  • ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 17.00
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ About Happiness
  • และ Instagram ชื่อว่า about.happinesss
About Happiness Cafe

About Happiness Cafe

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยว About Happiness Cafe คาเฟ่ย่านไทรม้า จ.นนทบุรี อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 13:22:25 4,328 อ่าน
TOP