ปีนี้จะปลดหนี้สินได้หมดหรือไม่ มาทายใจจากภาพที่คุณชอบ

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ทำงานหาเงินจ่ายหนี้วนไป เมื่อไรจะใช้หนี้หมดสักทีนะ ปีนี้จะเคลียร์จบไหม ลองมาทายใจกันดู ด้วยการตั้งจิตอธิษฐาน แล้วเลือกภาพที่ชอบที่สุดจาก 4 ภาพนี้ จากนั้นค่อย ๆ เลื่อนลงไปอ่านเฉลยด้านล่างนะคะ

เฉลย

ภาพที่ 1

          สำหรับคนที่มีหนี้ก้อนเล็ก ๆ จะสามารถเคลียร์ได้หมด แต่ถ้ามีหนี้ก้อนใหญ่ยังต้องใช้เวลาอีกสักพักหนึ่ง ข้อดีก็คือคุณยังพอจะหาเงินมาจ่ายได้ ไม่ถึงกับติดขัดสาหัส และหากต้องการปลดหนี้ให้เร็วขึ้น ลองดูซิว่าตัวเองมีความเชี่ยวชาญในเรื่องไหน พยายามเปลี่ยนความสามารถนั้นให้กลายเป็นรายได้เสริมให้ได้ หรือปรึกษาคนที่มีความรู้ว่าควรจะวางแผนบริหารจัดการเงินอย่างไรดี อย่าเก็บความเครียดไว้กับตัวเองค่ะ

ภาพที่ 2

          ถ้าต้องใช้หนี้ตัวคนเดียวคงไม่สามารถเคลียร์ได้ในปีนี้ แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไป ยังมีโอกาสปิดหนี้ก้อนนี้ได้อยู่หากเข้าไปขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสมัยเด็ก คนที่เคยรู้จักและยังติดต่อกันฉันมิตร จะมีคนพร้อมช่วยเหลือคุณอยู่ หรือเขาอาจชี้ทางและหยิบยื่นโอกาสดี ๆ ที่ช่วยให้คุณได้เงินได้ทองมาปิดหนี้สำเร็จ

ภาพที่ 3

          ดูเหมือนตอนนี้สถานะการเงินของคุณยังติดขัด รายได้ก็ไม่เข้าเป้า เลยไม่มีกำลังที่จะไปจ่ายหนี้ใด ๆ ในขณะที่บางคนก็เป็นหนี้สินก้อนใหญ่ที่ต้องผ่อนนานมาก ๆ โดยภาพรวมแล้วปีนี้ยังคงปลดหนี้ไม่ได้ทั้งหมดนะคะ และน่าจะเป็นภาระที่ผูกพันนานพอสมควร คำแนะนำก็คือ ค่อย ๆ ทยอยจ่ายไป และพยายามไม่ก่อหนี้เพิ่ม ขยันให้มากขึ้นเพื่อจะได้มีรายได้จากส่วนอื่น ๆ เติมเข้ามา แม้จะมีรายรับเข้ามาเป็นเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

ภาพที่ 4

          มีโอกาสสูงที่จะปลดหนี้ได้หมด เพราะมีเกณฑ์ได้เงินก้อนมาจากการทำงาน ทำธุรกิจ หรือได้เงินจากการที่เคยไปลงทุนทำอะไรไว้ก่อนหน้านี้แล้วประสบความสำเร็จ หรือได้ดอกเบี้ย เงินปันผลต่าง ๆ จนนำมาจ่ายหนี้สินได้เกือบหมด ไม่แน่ว่าอาจจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงินอยู่ข้างหลังด้วยก็ได้ค่ะ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีนี้จะปลดหนี้สินได้หมดหรือไม่ มาทายใจจากภาพที่คุณชอบ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2566 เวลา 10:28:53 2,719 อ่าน
TOP