รีวิวซีรีส์ My Lovely Liar ซีรีส์เกาหลี แนวแฟนตาซี พล็อตสุดล้ำไม่ซ้ำใคร

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          MyLovelyLiar
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          ช่วงนี้เปลี่ยนมารอซีรีส์จบค่อยดูค่ะ เรื่องล่าสุดที่เพิ่งดูจบคือเรื่องนี้ My Lovely Liar ที่ได้พระเอกฮวังมินฮยอน ที่เราเคยรอลุ้นให้เป็นพระเอกตั้งแต่ครั้งที่รับบทพระรองในเรื่อง Alchemy of Souls
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          เรื่องนี้ฮวังมินฮยอนเป็นพระเอกสมใจในบท คิมซึงจู ชายหนุ่มแสนดีที่มีแม่เป็นนักการเมือง แต่กลับโชคร้ายต้องผจญชะตากรรมอันเนื่องมาจากรักแรกสมัยเรียนที่นำมาซึ่งคดีฆาตกรรมจนคิมซึงจูตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกร แต่แม่ผู้ทรงอิทธิพลใช้เงินช่วยลูกจนหลุดคดีแต่ลูกกลับใช้ชีวิตในชื่อเดิมและสังคมเดิมไม่ได้ ต้องมาสร้างตัวตนใหม่ในนาม คิมโดฮา ในฐานะนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียง แต่ใช้ชีวิตแบบปิดบังตัวตนที่แท้จริง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของชาอน ศิลปินสาวสวยผู้โด่งดังมีแฟนคลับมากมาย
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          นางเอกของเรื่องคือคิมโซฮยอน รับบท มกซลฮี หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์พิเศษคือรับรู้และจับโกหกคำพูดคนได้ เธอนำพรสวรรค์นี้มาทำงานในลักษณะกึ่งคนทรง รับงานลูกค้าวีไอพีที่ต้องการให้เธอช่วยจับโกหกในทุกเรื่องทั้งเรื่องความสัมพันธ์และธุรกิจ เธอทำรายได้จากอาชีพนี้ผ่านคาเฟ่ดูไพ่ทาโรต์ที่เปิดไว้เป็นฉากหน้า ความฝันคือเก็บเงินให้ได้พอที่จะซื้อตึกเป็นของตัวเอง แต่มักจะถูกเบียดเบียนจากแม่ที่ไม่เคยทำการงานเป็นหลักแหล่งนอกจากใช้เงินฟุ่มเฟือยสร้างภาพดูดีเพื่อคอยจับผู้ชายมาเป็นสามีใหม่ หลังพ่อผู้แสนสมถะขอหย่าแล้วหนีไปปลีกวิเวกอยู่ในป่า
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          พระเอกนางเอกมาเจอกันในวันที่เกิดมีข่าวความสัมพันธ์ระหว่างคิมโดฮากับชาอน นักข่าวตามเจาะข่าวสืบหาตัว สุดท้ายคิมโดฮาเลยย้ายมาอยู่บ้านที่บังเอิญเป็นห้องติดกันกับมกซลฮี แล้วความแปลกประหลาดในการปิดบังตัวตนของคิมโดฮาที่หวาดกลัวสังคมและผู้คน เพราะแผลในใจจากคดีการหายตัวไปของแฟนสาวรักแรกสมัยมัธยม ก็ทำให้เขาใช้หน้ากากปิดหน้าตา ใช้แว่นกันแดดปิดบังใบหน้าตลอดเวลา ไม่กินข้าวนอกบ้าน ไปไหนมาไหนก็เดินก้มหน้าคอยหวาดระแวงตลอดเวลา
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          สิ่งที่ดึงดูดความสนใจให้มกซลฮีมีต่อคิมโดฮามากที่สุดคือ เมื่อได้เห็นบุคลิกอันแปลกประหลาดของเขาแล้ว น่าทึ่งกว่านั้นในฐานะคนที่จับคำพูดคนโกหกได้ตลอดเวลาอย่างเธอ กลับพบว่าคิมโดฮาไม่เคยโกหกเลยสักครั้งเดียว นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นความสนใจที่มกซลฮีเริ่มเข้ามาใกล้คิมโดฮาด้วยความอยากรู้อยากเห็น จนต่อมาเมื่อรู้เรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมด พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก และเป็นผู้เปลี่ยนแปลงคิมโดฮาให้ออกจากมุมมืดมาสู่ชีวิตใหม่ที่สดใสที่มีเธอเคียงข้างเป็นแสงสว่างแห่งชีวิตเขา
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          ดูจบเรื่องชอบที่บทพระเอกนางเอกต่างเข้าใจกัน ให้กำลังใจกันตลอดเรื่อง ไม่มีบทดราม่างอแงไร้เหตุผลใดๆเลย เป็นคู่รักที่ได้นักแสดงนำคู่ที่แสนจะมีเคมีเข้ากันมากๆ ดูไปยิ้มไปกับความรักของทั้งคู่ได้จนจบและประทับใจค่ะ
My Lovely Liar

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

          ติดตามซีรีส์เรื่องนี้ในแอพ Viu ค่ะ
Lovely Liar | Teaser
ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวซีรีส์ My Lovely Liar ซีรีส์เกาหลี แนวแฟนตาซี พล็อตสุดล้ำไม่ซ้ำใคร อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:21:51 3,038 อ่าน
TOP