แจกโปรแกรมเที่ยวเขาค้อ 3 วัน 2 คืน กับ 12 จุดเช็กอินใหม่ ๆ

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          แจกแพลนเที่ยว เขาค้อ 3 วัน 2 คืน เที่ยวไหนบ้าง คาเฟ่ไหนดี กับ 12 จุดเช็คอิน อัพเดทใหม่ 2023 ตามแพลนนี้มาเที่ยวเขาค้อแบบคิ้วท์ๆ ได้เลย 
เที่ยวเขาค้อ

เที่ยวเขาค้อ

Day 1
เที่ยวเขาค้อ

เที่ยวเขาค้อ

          เช้าวันแรกเช็คอินที่ CEDAR ป่าสน CAFE เขาค้อ นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆไปกับบรรยากาศเขียวๆ สบายตา ฟีลกู๊ดมาก จากนั้นเช็คอิน PhuSandao Resort-ภูแสนดาวรีสอร์ท ที่พักรูปแยมโรลสุดคิ้วท์ กับวิวภูเขาพร้อมสายหมอกแบบส่วนตัวสุด
Day 2
เที่ยวเขาค้อ

          แนะนำให้มาถ่ายรูปเช็คอินที่ ม่อนแกะ เขาค้อ ช่วงเช้าแสงกำลังอุ่นๆได้รูปฟีลกู้ดแน่นอน จากนั้นซื้อเครื่องดื่มเติมความสดชื่น และถ่ายรูปเล่นที่ “พระตำหนักเขาค้อ”

เที่ยวเขาค้อ

เที่ยวเขาค้อ

          ช่วงบ่ายเติมความสดชื่นที่ Tua Aon Craft Cafe คาเฟ่ริมอ่างเก็บน้ำที่เสิร์ฟเครื่องดื่มแบบคัดวัตถุดิบเองจากสวน ในราคาสุดคุ้ม ต่อด้วยช่วงเย็นแวะถ่ายรูปที่ ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ - Hydrangea Cafe ทุ่งดอกไม้ที่นี่กำลังบานสวย ฟูทั้งภูเขา แนะนำเลย ฟินจริง จากนั้นกลับเข้าที่พักทานอาหารมื้อเย็น พร้อมนอนนับดาวหน้าห้องพักแบบฟินๆ ที่ “ภูแสนดาว รีสอร์ท”
Day 3
เที่ยวเขาค้อ

เที่ยวเขาค้อ

เที่ยวเขาค้อ

          หลังจากเช็คเอ้าท์ไปทานมื้อเที่ยงที่ “ครัวเขาค้อ” อาหารอร่อย เป็นร้านประจำเราเลย และยังเป็นทางผ่านไปเช็คอิน “วัดผาซ่อนแก้ว” ได้ด้วย ช่วงบ่ายแวะเติมความสดชื่นที่ KOFF Café x Phutaly คาเฟ่ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายน้ำ เครื่องดื่มทั้งกาแฟและมัทฉะ คือ อร่อย รสชาติดีแบบพรีเมียม และจะกลับไปอีกแน่นอน สำหรับมื้อเย็น เราแวะเติมความแซ่บกับอาหารอีสานระหว่างทางกลับ กทม. ที่ “ลาบอุดร” รสชาติดี และมีเมนูหลากหลายมาก จบทริป 3 วัน 2 คืน แบบลางานน้อยก็เที่ยวรับลมหนาวครบ เซฟแพลนไว้แล้วออกเดินทางกันน้า
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจกโปรแกรมเที่ยวเขาค้อ 3 วัน 2 คืน กับ 12 จุดเช็กอินใหม่ ๆ อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2567 เวลา 16:50:54 10,223 อ่าน
TOP