วิธีหาไพ่ทาโรต์ ประจำตัวปีปัจจุบัน จากวันเกิด ไพ่ของคุณคืออะไร มาดูกัน

Our Stories Begin

เขียนความคิด โดย แก้วเจ้าจอม คุยเรื่องสัพเพเหระในชีวิต รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์การอ่านไพ่ อ่านใจ อ่านชีวิตจากไพ่ทาโรต์และไพ่ออราเคิล

          #อ่านไพ่อ่านใจอ่านชีวิต #หาไพ่ประจำปีปัจจุบันจากวันเกิด #YourYearlyGrowthSymbol
ไพ่ทาโรต์

ไพ่ The Chariot จากชุด The Good Tarot และ Pre-Raphaelite Tarot
ไพ่ทาโรต์

ไพ่จากชุด A Jane Austen Tarot และชุด Third Eye Tarot
          วันนี้จะเขียนบันทึกเรื่องไพ่ เรื่องวิธีคำนวณหาไพ่ประจำปีจากวันเกิด
          นำมาจากตำราไพ่ชุด The Star Tarot ของ Cathy Mcclelland เหมือนบันทึกคราวที่แล้ว ที่คิดว่าน่าสนใจและมีทิศทางเป็นไปได้ เป็นการอ่านและแปลเรียบเรียงเขียนขึ้นตามความเข้าใจและใช้วิธีการอ่านแบบส่วนตัว นำมาแชร์สำหรับคนที่สนใจเรื่องไพ่เช่นเดียวกัน
ไพ่ทาโรต์

ไพ่ The Chariot จากชุด Wizards Tarot และ Triple Goddess Tarot
ไพ่ทาโรต์

ไพ่ The Chariot จากชุด Radiant Wise Spirit Tarot และ ชุด Viceversa Tarot

การหาไพ่ประจำปี Your Yearly Growth Symbol

          ใช้ปีปัจจุบันที่เป็นคริสต์ศักราช พร้อมวันเกิด และเดือนเกิด
          ตัวอย่างเราเกิด 10 กรกฎาคม
          คำนวณจากเลขปีปัจจุบันคือ 2024 + 7 + 10 = 2041
          นำเลขจาก 2041 มาบวกกันทีละหมายเลขจนได้ผลลัพธ์เป็นเลขบนหน้าไพ่เมเจอร์ 22 ใบ หรือรวมจนเหลือเลขตัวเดียว (กรณีได้เลข 22 ให้ถือเป็น Master Number แทนค่าด้วยไพ่เริ่มต้นคือ ไพ่เลข 0 หรือ The Fool รวมทั้งเมื่อรวม 2+2=4 คือไพ่ The Emperor แสดงว่าปีนั้นมีไพ่ทั้ง The Fool และ The Emperor ที่มีความหมายหรือมีอิทธิพลต่อชีวิต
          สำหรับไพ่ประจำปีนี้ของตนเอง คำนวณแล้วได้ตามนี้
          2+0+4+1 = 7 ซึ่ง หมายเลข 7 คือไพ่ The Chariot
          ดูพลังงานและความหมายของไพ่ The Chariot จะเป็นพลังงานหลักในปีนี้
          ไพ่อัศวินออกศึกควบรถม้าคู่สีขาวดำ ออกเดินทางสู่สนามรบ
          ปีนี้ดูท่าทางจะต้องต่อสู้ ทำงานอย่างหนักเพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย เป็นช่วงเวลาแห่งการใช้กำลังกายและใจ พลังภายในสองด้านทั้งหยินและหยาง ขาวกับดำ เพื่อพัฒนาตัวเอง มุ่งข้างหน้า ไพ่ใบนี้จะว่าไปให้ความรู้สึกต้องฝ่าฟันอุปสรรคเช่นกัน และในฐานะผู้กุมบังเหียนจึงจำเป็นต้องมีสติ มีสมาธิและควบคุมความคิดให้ดี
          คียเวิร์ดสำคัญของไพ่ใบนี้คือความมุ่งมั่น การก้าวไปข้างหน้า และยังหมายถึงการเดินทาง การติดต่อเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่างประเทศด้วย
          ปีนี้จึงเป็นอีกปีที่ต้องฝ่าฟันและงานที่อยากทำเยอะหลายอย่างเต็มมือมาก อย่างเมื่อคืนก็รับโทรศัพท์ตอนหัวค่ำขอรีวิวซีรีส์ด่วนมาก เลยต้องดูซีรีส์สี่ตอนแล้วเขียนรีวิวเสร็จตอนตีสามกว่า เช้านี้ส่งงาน แล้วยังมีงานเขียนอีกหลายอย่างที่มีตารางต้องส่งงาน มีงานอ่านนิยายเขียนบันทึก งานขายหนังสือ แพ็คของส่งของ คุยกับคนซื้อคนขายในกลุ่มหนังสือ รวมถึงอารมณ์อยากเขียนนิยายตามพล็อตที่ร่างไว้ก็อยากทำและอยากเขียนวันละตอน เรียกว่ายุ่งเหยิงในใจและในตารางชีวิตมากค่ะช่วงนี้
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Our Stories Begin
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีหาไพ่ทาโรต์ ประจำตัวปีปัจจุบัน จากวันเกิด ไพ่ของคุณคืออะไร มาดูกัน อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:34:31 11,108 อ่าน
TOP