คนเกิดวันไหน ราศีอะไร มักอาภัพรัก อกหักซ้ำซาก ถึงมีคู่ก็ปวดใจ ว้าวุ่นไม่รู้จบ

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ในโลกนี้มีหลายคนโชคดีเรื่องความรัก ได้แฟนหรือคู่ครองที่คอยอุปถัมภ์ซึ่งกันและกัน แต่อีกด้านหนึ่ง ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่อาภัพคู่ หรือคนรักมักทำให้ทุกข์ร้อนใจอยู่เสมอ
ดูดวงความรัก

          "อาภัพคู่" ไม่ใช่ว่าคนคนนั้นจะต้องเป็นโสดไปตลอดชีวิต แต่อาจเจอคู่ช้า หรือไม่เคยได้เจอความรักดี ๆ บางคนไปรักคนที่เขาไม่รักเรา บางคู่รักกันแต่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ด้วยเหตุผลต่าง ๆ นานา คนแล้วคนเล่าที่ผ่านเข้ามา สุดท้ายก็ต้องผ่านไป และจบลงด้วยความผิดหวัง 

          แม้ว่าวันใดวันหนึ่งได้เจอคนถูกใจ มีคู่เป็นตัวเป็นตนแล้วก็จริง แต่เขาหรือเธออาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดหวัง อยู่กันไปไม่นานกลับขื่นขมทุกข์ใจ เพราะคนรักสร้างปัญหาให้อยู่เนือง ๆ
          ต้นเหตุส่วนหนึ่งมาจากพื้นดวงกำเนิดที่บันดาลให้เป็นไป ดังเช่นคนที่เกิดในวันและมีลัคนาดังต่อไปนี้ อย่างไรเสียก็จะต้องมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเกี่ยวกับความรักสักครั้งในชีวิต (ดูจากลัคนาเป็นหลัก)
  1. คนเกิดวันจันทร์ ลัคนากุมภ์ 
  2. คนเกิดวันอังคาร ลัคนามกร 
  3. คนเกิดวันพุธ ลัคนาตุลย์ 
  4. คนเกิดวันพุธ ลัคนาพฤษภ
  5. คนเกิดวันพฤหัสบดี ลัคนากรกฎ 
  6. คนเกิดวันศุกร์ ลัคนาสิงห์  
  7. คนเกิดวันเสาร์ ลัคนามีน
  8. คนเกิดวันเสาร์ ลัคนาธนู

          คนที่เกิดตรงกับวันที่กล่าวไป ก็อย่าเพิ่งสิ้นหวังว่าจะต้องอาภัพรักไปตลอดกาล เพราะปัญหาเรื่องหัวใจอาจเกิดขึ้นเพียงช่วงใดช่วงหนึ่งของชีวิต เมื่อได้เรียนรู้และผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ก็มีโอกาสเจอรักที่สุขสมหวังได้เช่นกันค่ะ

          หนทางแก้เคล็ดที่อาจจะพอช่วยให้ปัญหาบรรเทาเบาบางได้บ้างก็คือ อาจเลือกคบหากับคนที่เป็นพ่อม่าย แม่ม่าย ผ่านการหย่าร้างมาแล้ว หรือถ้าจะให้ดีก็แต่งงานให้ช้าหน่อย อย่าเพิ่งรีบมีแฟนเร็วจนเกินไป รอไว้มีคู่ตอนแก่แล้วจะมั่นคงกว่า
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนเกิดวันไหน ราศีอะไร มักอาภัพรัก อกหักซ้ำซาก ถึงมีคู่ก็ปวดใจ ว้าวุ่นไม่รู้จบ อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:28:51 7,823 อ่าน
TOP