รีวิว Wedding Impossible ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอม สุดวุ่นวาย

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          #หนังซีรีส์เพลง #บันเทิงเริงรมย์ในชีวิต
          #ซีรีส์ที่รัก #ซีรีส์เกาหลี
          #WeddingImpossible
          #ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ
          #ตามน้องมุนซังมินมาจากเรื่องใต้ร่มราชินี

Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

          เมื่อคืนพักอ่านนิยายหนึ่งคืน ตามน้องมุนซังมิน พระเอกรุ่นใหม่ที่เคยประทับใจจากบทองค์ชายที่ถูกทิ้งไว้นอกวังแล้วสุดท้ายได้เป็นรัชทายาท จากซีรีส์เรื่อง ใต้ร่มราชินี ทาง Netflix
          ผลงานเรื่องล่าสุดรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Wedding Impossible ที่เพิ่งฉายผ่านแอพ Prime Video ได้สองตอน บทน้องน่าสนใจดีค่ะ
Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

          มุนซังมิน รับบท อีจีฮัน หลานชายคนเล็กในตระกูลแชโบลเจ้าของธุรกิจห้างสรรพสินค้า มีพี่ชายอีกคน คือ อีโดฮัน พี่ชายเป็นเกย์ ปิดบังสถานะตัวเองแล้วหนีไปใช้ชีวิตแบบศิลปินที่นิวยอร์ก ในขณะที่พระเอกเป็นหลานคนเล็กที่คุณตาไม่ใส่ใจ เพราะมีความหลังฝังใจว่าเป็นต้นเหตุให้พ่อแม่เสียชีวิต ทั้งคู่เป็นหลานชายนอกสมรสที่เอาถ่านและคุณตาตั้งใจจะแต่งตั้งให้พี่ชายเป็นผู้สืบทอด ทั้งที่จริงๆแล้วพระเอกเก่งกว่าพี่มาก ฝึกงานในบริษัทแบบปกปิดตัวตนตั้งแต่ตำแหน่งระดับล่างๆ มีเป้าหมายในชีวิตคือจะต้องมาดูแลกิจการบริษัทแทนคุณตา แต่เมื่อคุณตาไม่สนับสนุนตัวเอง กลับไปสนับสนุนพี่ชาย พระเอกก็ตัดสินใจทำทุกอย่างเพื่อเป็นแบ็คอัพให้พี่ชาย
Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

          ทีนี้ปัญหาก็เกิดเพราะพี่ชายถูกบังคับให้แต่งงานการเมืองกับลูกสาวมหาเศรษฐีนักธุรกิจที่ต่อยอดความร่ำรวย แต่พี่ชายเป็นเกย์ไม่อยากแต่ง เลยไปขอให้นาอาจอง นางเอกที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นตั้งแต่มัธยมปลาย เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด รู้จักตัวตนเค้ามากที่สุด เพื่อนเป็นนักแสดงตัวประกอบหญิงอายุ 32 ที่ไม่เคยได้รับบทสำคัญ ดิ้นรนในอาชีพการงานของตัวเองด้วยความทดท้อ
          พอพี่ชายกลับจากอเมริกา นางเอกก็ไปรับที่สนามบิน พระเอกส่งคนติดตามพี่ชาย ก็เข้าใจผิดว่านางเอกคือแฟนพี่ชาย ก็เลยมาขัดขวางและบอกให้นางเอกเลิกกับพี่ชาย เพราะพี่ชายต้องแต่งงานตามคำสั่งคุณตา แต่สุดท้ายสองตอนแรกก็คือเรื่องราวที่พระเอกตามไปสืบที่มานางเอก จนพบว่าชีวิตนางเอกน่าสงสาร ถูกรังแกจากนักแสดงนำระดับนางเอกที่เป็นเพื่อนร่วมเรียนกันมา เลยทำให้ต่างสนิทสนมกันมากขึ้น จนพระเอกอยากช่วย แอบใช้เส้นให้นางเอกได้บทรองที่ดีขึ้น แต่พอนางเอกรู้ก็โกรธพระเอก เสียใจและเกลียดตัวเองที่มีชีวิตอันรันทด ในขณะที่เพื่อนสนิทเป็นว่าที่ทายาท
Wedding Impossible

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH

          ท้ายตอนสองคือสุดท้ายนางเอกเปลี่ยนใจ หันมายอมรับข้อเสนอจากพี่ชายพระเอกว่าจะยอมแต่งงานด้วย นี่คือต้นเรื่องของซีรีส์น่าติดตามเรื่องใหม่เรื่องนี้ค่ะ Wedding Impossible มีทั้งหมด 12 ตอนจบ ติดตามทาง Prime Video สามทุ่มจันทร์อังคาร
          Wedding Impossible
  • จำนวน 12 ตอนจบ
  • ช่องทางรับชม : ทุกสามทุ่มคืนวันจันทร์อังคาร ทาง Prime Video
  • มุนซังมิน รับบท อีจีฮัน
  • จอนจงซอ รับบท นาอาจอง
  • คิมโดวาน รับบท อีโดฮัน

ตัวอย่างซีรีส์

          3 มีนาคม 2567
          ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Prime Video TH
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Wedding Impossible ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอม สุดวุ่นวาย อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 11:08:12 1,768 อ่าน
TOP