ส่องดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2567 ลัคนาราศีไหนมีโชคลาภทางการเงิน

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงการเงินและโชคลาภ 12 ราศี มาเช็กกันว่าในเดือนเมษายนนี้ ลัคนาราศีไหนจะได้ลุ้นลาภลอย มีโชคจากการเสี่ยงบ้าง
ดวงการเงินและโชคลาภ

ดวงการเงินและโชคลาภ 
เดือนเมษายน 2567

ลัคนาราศีเมษ

          สภาพคล่องเดือนนี้แม้ว่าจะสะดุดไปบ้างด้วยรายจ่ายก้อนใหญ่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่มีเกณฑ์ได้เงินจากต่างประเทศ รวมทั้งมีโชคจากการเสี่ยงแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ  

ลัคนาราศีพฤษภ

          เงินทองมารออยู่แล้วแท้ ๆ แต่ไม่ได้สักที มักมีเหตุที่ทำให้ได้รับเงินหรือผลประโยชน์นั้นล่าช้า ติดขัดหลายเรื่อง เช่นเดียวกับโชคจากการเสี่ยงที่คงได้แค่เฉียดให้เจ็บใจ

ลัคนาราศีมิถุน

          ใช้เงินตามอารมณ์ซะส่วนใหญ่ อารมณ์ดีก็เก็บ อารมณ์ไม่ดีก็ช้อป ใครมีรายได้เสริมช่วงนี้จะได้เงินเยอะกว่างานประจำ ส่วนโชคจากการเสี่ยง เดือนนี้คงต้องงดไปก่อน เน้นทำงานดีกว่า

ลัคนาราศีกรกฎ

          การเงินคล่องมือขึ้นจากเดือนที่แล้ว ได้เงินจากผู้ใหญ่เพิ่มเข้ามา ควรเน้นหาเงินจากงานประจำเป็นหลัก ส่วนงานเสริมช่วงนี้ติดขัด ปัญหาเยอะ ไว้ใจลูกน้องไม่ได้ โชคจากการเสี่ยงก็ยังไม่เด่นนัก เว้นแต่ว่าจะมาจากต่างประเทศ

ลัคนาราศีสิงห์

          การเงินเข้าขั้นวิกฤตกว่าทุกเดือน เงินที่ทำท่าว่าจะได้ก็โดนเท โดนเลื่อน เงินที่มีอยู่ก็ต้องควักจ่ายค่าซ่อมแซม ค่ารักษาพยาบาล หรือค่าเดินทาง มีแต่ค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนโผล่มารบกวน ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงนั้น หวังอะไรไม่ได้เลย เก็บเงินไว้ใช้จ่ายให้รอดพ้นเดือนนี้ดีกว่า

ลัคนาราศีกันย์

          น้ำขึ้นต้องรีบตัก ทีมกันย์จะหาเงินได้ก้อนใหญ่ คนรักอาจให้เงินหรือซื้อของมีราคามาฝาก แถมยังเป็นเดือนที่มีลุ้นโชคไม่คาดฝันอีกต่างหาก   

ลัคนาราศีตุลย์

          มีแหล่งรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา บางคนจะได้เงิน ได้ลาภจากพ่อแม่ ญาติพี่น้อง ส่วนเรื่องโชค ไปเด่นสุด ๆ เอาในช่วงหลังสงกรานต์ไปแล้วที่จะมีลุ้นลาภก้อนใหญ่ ถึงไม่ได้เงินก็อาจได้เจอคนถูกใจแทน

ลัคนาราศีพิจิก

          การเงินยังวุ่นวายจ่ายหนี้อยู่ก็จริง แต่อีกอึดใจเดียวก็จะพ้นแล้ว อย่างน้อยก็มีรายได้เสริมเข้ามาช่วยได้บ้าง และเดือนนี้ยังพอได้ลุ้นโชคเล็ก ๆ ซึ่งจะมาจากเด็ก สัตว์เลี้ยง หรือคนที่อ่อนวัยกว่า

ลัคนาราศีธนู

          ยิ่งขยัน ยิ่งรวย เพราะตอนนี้ดวงการเงินเปิดเต็ม ๆ 1 เดือน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่จากเพศตรงข้าม แถมยังมีโชคไม่คาดฝันจากการเดินทาง หรือพี่น้อง เพื่อนฝูงเพศตรงข้ามจะให้ลาภกับชาวธนูด้วย

ลัคนาราศีมกร

          งานเข้า เงินเข้ารัว ๆ โดยเฉพาะคนที่มีความสามารถพิเศษ หรือเชี่ยวชาญในทักษะเฉพาะทางจะยิ่งหาเงินได้เยอะในช่วงนี้ ถ้าใครอยากเสี่ยงโชคก็มีโอกาสเช่นกัน แต่ต้องเน้นหาเลขหรือซื้อจากเพศตรงข้ามจะมีลุ้นมากกว่า

ลัคนาราศีกุมภ์

          ต้องพบปะผู้คนบ่อย ๆ ถึงได้เงิน ยิ่งเข้าหาเพศตรงข้าม ไม่ว่าจะคุยกับเจ้านาย ลูกค้า หรือขายของให้เพศตรงข้าม เดือนนี้จะทำยอดได้ดีเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับการเสี่ยงที่เพศตรงข้ามจะให้โชคด้วย

ลัคนาราศีมีน

          ที่ผ่านมาได้ลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเฉียดไปมาเสมอ แต่เดือนนี้ดวงเปิดแล้ว ดาวที่ให้คุณทางการเสี่ยงหลายดวงอยู่ในตำแหน่งดี คงมีลุ้นมากกว่าเดิม แต่จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับบุญกรรมของแต่ละคนด้วย สิ่งที่ควรระวังก็คือ รายได้เข้าไม่ทันรายจ่าย ได้มาก็ไม่เหลือเก็บ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2567 ลัคนาราศีไหนมีโชคลาภทางการเงิน อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2567 เวลา 09:51:25 23,850 อ่าน
TOP