รีวิว Ace of Hua Hin Resort ที่พักหัวหินติดทะเล พาร่างกายไปฮีลใจชิล ๆ

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          พาร่างกายไปฮีลใจกับที่พักหัวหินติดทะเล มาพร้อมกับสระว่ายน้ำริมหาดโทนสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์...ที่นี่ Ace of Hua Hin Resort
AceofHuahin

AceofHuahin

Highlights

AceofHuahin

AceofHuahin

AceofHuahin

  • ที่พักใกล้กรุงฯ ติดทะเลหัวหิน ที่ขอยกไว้เลยว่ายืนหนึ่งเรื่องหาดกว้าง พร้อมชิลล์ริมทะเลกับหลากหลายกิจกรรมทางน้ำ ครั้งนี้เราพักห้อง Deluxe Pool Access มีสระส่วนตัวแยกออกมาจากสระส่วนกลาง ห้องกว้าง เตียงนุ่ม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลย แถมพนักงานบริการดี Welcome drink อร่อยด้วยนะ
  • ชอบ Design การตกแต่งที่นี่ สวยเก๋มองแล้วสะดุดตา โดยเฉพาะมุมถ่ายรูปบริเวณสระ Infinity pool โทนน้ำเงินมองเห็นวิวทะเล ถ่ายรูปสวยทั้งมุมสระและห้องอาหารที่ THE IVY Beachfront ได้ฟีลคาเฟ่บาร์ริมทะเล มี Party on the beach ตอนช่วง Weekend ด้วยนะ เติมความสนุกให้ทริปทะเลได้มากจริง
  • และใครชอบที่พักที่มีสปาให้บริการ ที่นี่มี Chivarak Wellness Centre เป็นสปาแพทย์แผนไทย จีน เป็นศาสตร์ผสมผสานผ่อนคลายได้มากเลย
AceofHuahin

AceofHuahin

          หากใครกำลังมองหาที่พักมา Summer Retreat ขอบอกเลยที่นี่มีครบ ฮีลทั้งกาย ฮีลทั้งใจ ผ่อนคลายไปกับวันหยุดสุดสัปดาห์ รับรองว่ามาแล้วต้องชอบแน่นอน 
AceofHuahin

AceofHuahin

AceofHuahin

AceofHuahin

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Ace of Hua Hin Resort ที่พักหัวหินติดทะเล พาร่างกายไปฮีลใจชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:21:03 5,007 อ่าน
TOP