ร้าน TOC - Table of Contents คาเฟ่ย่านบรรทัดทอง ไอเดียเก๋ กาแฟดี น่าไปโดน

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          TOC - Table of Contents @ ซอยจุฬาฯ 16

TOC - Table of Contents

          “Coffee, Toast, Life” 3 สิ่งที่แสดงได้ถึงจุดยืน หรือเรียกว่าเป็น Motto ของคาเฟ่ยุคปัจจุบันที่ทำให้หลาย ๆ คาเฟ่กลายเป็นร้านชื่อดังและติดกระแสได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้คำทั้ง 3 คำนี้ยังเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของคาเฟ่เปิดใหม่ย่านบรรทัดทองที่เราเพิ่งไปมา ร้าน TOC - Table of Contents คาเฟ่ที่สามารถรวมเอา 3 สิ่งนี้เข้าไว้ในที่เดียวได้อย่างลงตัวมาก ๆ Coffee - เครื่องดื่มหรือกาแฟของที่นี่ทำออกมาได้อย่างลงตัว Toast - ของว่างหรือ Bakery ที่แปลกใหม่พร้อมรสชาติที่ดี และ Life - สถานที่ที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบที่คุณต้องการกับการมาชิวหรือพบปะเพื่อน ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือสัญลักษณ์ของคาเฟ่ที่ดีก็ว่าได้ โดยเราจะขอมารีวิวเมนูที่เราเลือกมาวันนี้ต่อเลย เป็น Hot Latte กับรสชาติกาแฟที่ถือว่ามาตรฐานเลย ส่วนของว่างที่เราสั่งมาเป็นหนึ่งใน Highlight ของทางร้านเลยจะเป็น Doughko ลูกผสมของโดนัทและปาท่องโก๋ พร้อมด้วยไส้พิเศษหลากหลายอย่างให้เลือกทาน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
TOC - Table of Contents

TOC - Table of Contents

TOC - Table of Contents

          "Coffee, Toast, Life" are the three elements that define the essence or motto of many contemporary cafes, making them renowned and trendy for a long time. Moreover, these three words also serve as the starting point for a newly opened café in the Bangkadi area that I recently visited. TOC - Table of Contents Café brilliantly combines these three aspects in one place: Coffee - offering well-crafted beverages or coffee, Toast - providing unique and delicious bakery items, and Life - creating a space where you can live the way you want, whether it's relaxing or meeting friends. These elements truly represent a great café. Now, let me review the menu items we tried today: the Hot Latte with its exceptional coffee flavor that meets high standards, and the highlight of our order, the Doughko - a blend of donut and croissant, filled with a variety of special fillings. I must say, it's a must-try without a doubt!
TOC - Table of Contents

          ร้าน TOC - Table of Contents ตั้งอยู่ซอยจุฬาฯ 16 โดยถ้าหากขับรถมา แนะนำให้จอดรถที่ลานจอดสวนหลวงสแควร์ หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ แล้วเรียกรถต่อมาที่ร้านได้เลย
          เวลาเปิดให้บริการ
  • วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 07.30 – 22.00
  • วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 08.00 – 22.00
          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Table of Contents Thailand และ Instagram ชื่อว่า tableofcontents.toc
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้าน TOC - Table of Contents คาเฟ่ย่านบรรทัดทอง ไอเดียเก๋ กาแฟดี น่าไปโดน อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:02:58 1,462 อ่าน
TOP