รีวิว Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี ปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3 บรรยากาศอบอุ่น

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Fika Cafe @ ปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3
Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

          ร้านเล็ก ๆ ที่บรรยากาศอบอุ่นกับบรรยากาศสบาย ๆ ในย่านที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของอาคารราชการหลาย ๆ แห่งอย่าง รัตนาธิเบศร์ นี่คือสถานที่ Connecting แห่งใหม่ในย่านนี้ Fika Cafe คาเฟ่เปิดใหม่แห่งนี้มี Concept “a moment with friends” สถานที่ที่จะพาคุณมาพักผ่อนในฟิลอบอุ่นด้วยการตกแต่งเน้นการโชว์เนื้อไม้ ร้านเป็นการปรับปรุงจากตึกแถว 1 ห้องมาทำเป็นคาเฟ่โดยมีที่นั่งพอประมาณรูปแบบร้านแนวยาว ที่ปลายสุดจะเป็นส่วนของ counter สั่งเครื่องดื่ม ซึ่งที่ร้านมีเมนูให้เลือกพอประมาณ ส่วนของเราสั่งมาเป็น Hot Latte ที่ถือว่าโอเคเลยทีเดียว จะมีความติดเข้มเหมาะกับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟเข้ม ๆ เลย

Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

          The cozy and relaxing atmosphere of small cafes is quite common in areas bustling with various government buildings, like Ratchadaphisek. This is where you'll find the new connection hub in this neighborhood, Fika Cafe. The concept of this newly opened cafe is "a moment with friends," a place designed to help you unwind in a warm and inviting atmosphere with a focus on showcasing wooden textures. The cafe is a transformation from a row of buildings into a coffee shop, with seating arrangements resembling a long-format cafe. At one end is the counter for ordering beverages, offering a menu that's reasonably varied. We tried their Hot Latte, which was quite good and suitable for those who enjoy strong coffee.
          ร้าน Fika Cafe ตั้งอยู่ที่ปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3 โดยถ้าหากขับรถมาสามารถเข้าจอดรถที่ลานจอดรถในซอยรัตนาธิเบศร์ 5 ได้เลย หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี แล้วเดินต่อมาที่ร้านได้เลย
Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี

          เวลาเปิดให้บริการ

  • วันจันทร์, วันพฤหัส - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 (ร้านปิดทุกวันอังคารและวันพุธ)

          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Instagram ชื่อว่า fikacafe_____

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Fika Cafe คาเฟ่นนทบุรี ปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3 บรรยากาศอบอุ่น อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 13:21:51
TOP