ดาวเกตุย้ายสถิตราศีมกร 18 มิถุนายน 2567 ปลุกลางสังหรณ์ของราศีไหน

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวเกตุย้ายจากราศีกุมภ์เข้าสู่ราศีมกร ตั้งแต่ 18 มิถุนายน - 13 สิงหาคม 2567 แต่ละลัคนาราศีจะมีลางสังหรณ์แม่น ๆ ในเรื่องใดบ้าง
ลางสังหรณ์

ดูดวงดาวเกตุย้ายเข้าราศีมกร

ลัคนาราศีเมษ

          ได้กลับมาร่วมงานกับคนเดิม ๆ หรือเป็นคนที่มีนิสัยติสต์ ๆ หน่อย แต่เป็นคนเก่งทีเดียว คงต้องเตรียมรับมือกับความวุ่นวายทั้งเรื่องคนและเรื่องงาน เอาเป็นว่าถ้าคิดอะไรไม่ออก เซ้นส์ของคุณจะช่วยให้เอาตัวรอดได้

ลัคนาราศีพฤษภ

          มีเรื่องจุกจิกกวนใจเกิดขึ้นระหว่างเดินทางไกล ควรเตรียมแผนสำรองหรือพกของสำคัญไปเผื่อด้วยก็ดี เช่น พวกอุปกรณ์สำหรับซ่อมแซม แบตฯ สำรอง ยาสามัญประจำบ้าน เบอร์ฉุกเฉิน ทำประกันเดินทาง หรือถ่ายรูปและพรินต์เอกสารสำคัญเก็บไว้

ลัคนาราศีมิถุน

          ก่อนออกจากบ้านถ้ารู้สึกเขม่น ๆ จิ้งจกตกใส่ อะไรร้องทัก มีลางสังหรณ์ที่ไม่ดี แนะนำให้เลื่อนการเดินทางไปก่อน ช่วงนี้ชาวมิถุนจะมีเซ้นส์แม่นในเรื่องของการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ จึงต้องระวังตัวให้มาก ๆ

ลัคนาราศีกรกฎ

          คนโสดอาจได้เจอคนน่าสนใจจากการทำงานร่วมกัน ส่วนคนมีแฟนแล้ว ชีวิตรักยังวุ่นวายอยู่นิด ๆ และคุณจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นมากในเรื่องความรัก ถ้าได้กลิ่นแปลก ๆ หรือสัมผัสอะไรได้มักจะเป็นดังที่คิดนั่นแหละ

ลัคนาราศีสิงห์

          หากเจอคนประหลาด ๆ สติสตังไม่ดี พูดจาดูไม่เป็นมิตร ทำท่าจะเข้ามาหาเรื่อง ให้คุณพยายามเลี่ยงออกมา อย่าไปต่อความด้วย ยิ่งเป็นเรื่องชาวบ้านให้งดเผือกไปก่อนชั่วคราว เดี๋ยวงานจะเข้า

ลัคนาราศีกันย์

          เด็ก ๆ ที่อยู่รอบตัวคุณจะดื้อจนเจ็บตัว ทำให้คุณปวดหัวไม่น้อย ลูกน้องก็อาจสร้างเรื่องให้อีก แต่สำหรับบางคนอาจได้รับเครื่องรางของขลังประเภทมีจิตวิญญาณเด็ก

ลัคนาราศีตุลย์

          มีความวุ่นวายเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในบ้าน ต้องซ่อมแซมจุดนั้นจุดนี้ หรือคอยแก้ปัญหาให้คนในบ้าน ช่วงนี้หน้าฝนระวังงูและสัตว์มีพิษเข้าบ้านไว้ด้วย

ลัคนาราศีพิจิก

          ไปไหนมาไหนจะได้เจอคนที่มีนิสัยไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน บางคนอาจจะได้เจอหมอดู คนทรง ผู้ที่มีความรู้ ความเชื่อแปลก ๆ จากการเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ลัคนาราศีธนู

          มีเซ้นส์เรื่องเงิน ใครหมกเม็ดอะไรไว้ ชาวธนูจะรู้หมด จับผิดได้ไว บางคนจะได้เครื่องราง ของขลังที่เกี่ยวกับเด็ก มาไว้ในครอบครองบูชา ช่วงนี้เหมาะกับขอพรเรื่องเงิน

ลัคนาราศีมกร

          เซ้นส์แรงมาก ๆ ทั้งเรื่องดีและร้าย แต่อารมณ์แปรปรวนง่ายเหลือเกิน นอนก็ไม่ค่อยหลับ เพราะมีเรื่องให้คิดเยอะ หากมีเวลาว่างควรแวะไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตามศาสนาที่คุณนับถือ เพื่อพักกาย สงบจิตสงบใจดูหน่อย

ลัคนาราศีกุมภ์

          เรื่องวุ่นวายที่เข้ามาในชีวิตลดลงไปก็จริง แต่ก็ยังต้องระวังอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดฝันจากการเดินทาง เบา ๆ ก็แค่ทำให้เสียเวลา เสียอารมณ์ หงุดหงิด ถ้าดวงไม่ดีก็อาจถึงขั้นเจ็บตัว

ลัคนาราศีมีน

          ชาวมีนกำลังจะมีโชคแบบฟลุก ๆ ได้ลาภลอยเป็นเงิน ทรัพย์สิน ของมีค่า พระ เครื่องราง ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการมูเพื่อขอโชคลาภฟ้าประทาน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวเกตุย้ายสถิตราศีมกร 18 มิถุนายน 2567 ปลุกลางสังหรณ์ของราศีไหน อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 16:37:04 7,588 อ่าน
TOP