เช็กดวงการเงิน โชคลาภและเลขมงคล เดือนกุมภาพันธ์ 2566 แค่เลือกไพ่ใบที่ชอบก็รู้ !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          การเงินจะปัง หรือพัง แล้วจะมีโชคลาภอะไรลอยมาบ้างไหม พร้อมส่องเลขมงคลในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 แค่ตั้งจิตอธิษฐาน เลือกไพ่ที่ชอบมา 1 ใบ แล้วค่อย ๆ เลื่อนลงไปอ่านเฉลยนะคะ
ดูดวง

เฉลย

ใบที่ 1

          เดือนนี้เงินทองคล่องตัวไม่ขาดมือ หรืออาจมีคนคอยซัพพอร์ตช่วยเหลือเรื่องเงินอยู่ข้างหลังด้วยนะ แต่ถึงจะได้เงินเข้ามามือซ้ายก็จ่ายออกมือขวาอยู่ดี เพราะคุณจะใช้เงินตามอารมณ์ของตัวเองสุด ๆ แบบว่าอยากได้ต้องได้ ยิ่งเครียดยิ่งจ่ายซื้อความสุขกายสบายใจ 
          ฉะนั้นถ้าไม่อยากกระเป๋าฉีกก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ๆ อย่าเหวี่ยง วีน หงุดหงิดง่าย เก็บเนื้อเก็บตัวไว้หน่อย เดี๋ยวเงินจะไหลออกหมด ส่วนเรื่องโชคลาภ เชื่อเซ้นส์ตัวเองให้มาก ๆ ขอบอกว่าลางสังหรณ์ของคุณแรงทีเดียว 
  • เลขมงคล : 2 3 6

ใบที่ 2

          เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างเครียดและกังวลกับสถานการณ์การเงินพอสมควร เพราะนอกจากเงินทองจะติด ๆ ขัด ๆ แล้ว ยังมีรายจ่ายรอบด้านเรียงแถวมารออยู่หน้าประตูอีก ต้องพยายามหาเงินมาโปะนู่นโปะนี่ให้ผ่านไปให้ได้ 
          อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้วคุณก็ยังพอหาคนช่วยเหลือได้อยู่ เพียงแต่ตัวเองก็ไม่กล้าเอ่ยปากเพราะเกรงใจ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากพึ่งพาใคร เดือนนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบหน่อย อย่าเพิ่งลงทุนหรือขยับขยายอะไร เดี๋ยวจะผิดแผนไปต่อลำบาก ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่เด่นเท่าไร แต่ถ้าซื้อตาม ๆ เขาไปก็พอจะได้ลุ้น
  • เลขมงคล : 0 4 8

ใบที่ 3

          ความวุ่นวายทางการเงินกำลังมาเยือน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเยอะพอตัว และอาจเสียเงินแบบไม่คาดคิดซะด้วย บางทีอาจเผลอไปทำอะไรเสียหายต้องชดใช้ หรือซื้อของมาแล้วแต่พัง ต้องเสียเวลาเอาไปเคลม เอาไปซ่อม หรืออาจได้ทะเลาะกับคนอื่นเพราะเรื่องทรัพย์สิน เงิน ๆ ทอง ๆ ด้วยอีก
          สรุปว่าเดือนนี้จะทำอะไรก็หยุดชะงักหรือมีเรื่องติดขัดให้แก้ไข ต้องวางแผนดี ๆ เตรียมการให้พร้อมถึงจะผ่านไปได้อย่างราบรื่น เป็นแบบนี้ก็คงต้องบอกผ่านเรื่องโชคลาภไปก่อนเนอะ
  • เลขมงคล : 1 2 6 8

ใบที่ 4

          ใครทำงานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ เดือนนี้การเงินจะเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน แต่ต้องขวนขวายเพิ่มขึ้นด้วยถึงจะมีช่องทางหาเงินใหม่ ๆ เข้ามา เหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่า อีกด้านหนึ่งคุณอาจจะได้เสียเงินไปกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือรถรายานพาหนะมากขึ้น ซึ่งสภาพคล่องก็ไม่ได้ติดขัดอะไร ยังสามารถหมุนเงินได้เรื่อย ๆ และไม่แน่ว่ารถรายานพาหนะก็อาจนำโชคลาภมาให้คุณด้วยล่ะ
  • เลขมงคล : 2 3 
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวงการเงิน โชคลาภและเลขมงคล เดือนกุมภาพันธ์ 2566 แค่เลือกไพ่ใบที่ชอบก็รู้ ! อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:04:17 4,757 อ่าน
TOP