น้องแมวคิดกับเราอย่างไร เช็กความรู้ใจระหว่างนุดและเจ้านาย !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          เกิดเป็นทาสแมวไม่รู้ใจเจ้านายไม่ด้ายยยย แล้วเคยสงสัยไหมว่า ตอนนี้น้องแมวคิดยังไงกับเราอยู่นะ ใครเลี้ยงแมวลองมาทายใจกันเล่น ๆ โดยเลือกภาพแมว 1 ภาพที่ชอบที่สุด แล้วเลื่อนลงไปอ่านเฉลยดูนะคะ
ดูดวง 2566

เฉลย

แมวตัวที่ 1

          ดูเหมือนนุดกับเจ้านายจะเข้ากันไม่ค่อยได้ อาจเป็นเพราะคุณไม่รู้ใจน้องเอาซะเลย แถมยังชอบแกงอีกต่างหาก ถึงได้ตีกันประจำนี่ไง ถ้ายังทำให้เหมียวหงุดหงิดมาก ๆ ละก็โดนอุ้งมือตบแน่ ๆ

แมวตัวที่ 2

          ทาสสายเปย์ตัวจริง ! คุณน่าจะดูแลแมวได้ดีมาก ๆ บ้านรกเพราะเต็มไปด้วยข้าวของแมว ของกินก็อุดมสมบูรณ์ แถมยังมีเวลาเล่นด้วยกันบ่อย ๆ ทำให้เจ้านายตัวน้อยมองคุณเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และรักคุณสุด ๆ เลย

แมวตัวที่ 3

          น้องแมวมองคุณเป็นเหมือนเด็กน้อยคนหนึ่งที่คอยดูแลเทกแคร์ตามใจ เป็นเพื่อนเล่นกัน เลยชอบเข้ามาอ้อน มาคลอเคลียด้วยเสมอ ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฟีลไหน น้องก็สัมผัสได้ และหากรู้สึกเหงาหรือเศร้า น้องก็อยากช่วยปลอบใจคุณด้วยนะ

แมวตัวที่ 4

          สงสัยคุณคงมัวแต่ทำงานหาเงิน เลยไม่ค่อยมีเวลามาเล่น มาสนใจแมวเลยแฮะ เอาเถอะ ถึงแม้คุณจะไม่ค่อยอ่อนโยนกับสัตว์เลี้ยงเท่าไร แต่น้องก็ยังรู้สึกว่าอยู่กับคุณแล้วปลอดภัย มีบ้านอยู่ กินอิ่ม นอนหลับ พึ่งพาได้อยู่
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องแมวคิดกับเราอย่างไร เช็กความรู้ใจระหว่างนุดและเจ้านาย ! อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2566 เวลา 13:43:39 2,421 อ่าน
TOP