ดูดวงการเงิน โชคลาภและเลขนำโชค เดือนเมษายน 2566 เกิดวันไหน ใครจะปัง !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงเดือนเมษายน 2566 การเงินจะคล่องตัว หรือติดขัดตรงไหน จะมีโชคลาภไหม เลขมงคลของคนเกิดแต่ละวันคือเลขอะไรบ้างนะ
ดูดวง

          สถานะการเงินของคนเกิดแต่ละวันจะเป็นอย่างไรบ้างในเดือนเมษายน 2566 ลองมาเช็กดวงการเงินและโชคลาภของตัวเองไว้เตรียมรับมือกันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีเลขนำโชคสำหรับคนเกิดวันต่าง ๆ มาบอกกันด้วย

ดวงการเงิน เดือนเมษายน 2566

ดวงการเงินของคนเกิดวันอาทิตย์

          เดือนนี้ไม่ขัดสนเรื่องเงินทองอะไร ยังพอมีเงินเก็บเงินออมที่สามารถจัดแบ่งงบประมาณบางส่วนไปซื้อของที่อยากได้ในใจลึก ๆ ได้ด้วย โดยเฉพาะของสวย ๆ งาม ๆ ตามแฟชั่น ในขณะเดียวกันก็อาจมีรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายในการดูแลคนอื่นมากเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องโชคลาภ ลองเข้าหาคุณแม่ หรือผู้หญิงอวบ ๆ ที่ดูใจดี อาจได้อะไรดี ๆ กลับมา
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันอาทิตย์ : 2 3 15

ดวงการเงินของคนเกิดวันจันทร์

          ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเงินมากมาย เพราะดูแล้วยังมั่นคงดี หากมีปัญหาอะไรก็ยังมีคนให้ความช่วยเหลือ การร่วมลงทุนกับคนอื่นค่อนข้างราบรื่น ถึงเวลาได้แบ่งสรรปันส่วนผลตอบแทนที่ทำร่วมกับคนอื่นแล้ว สำหรับเรื่องโชคลาภจะเด่นในเรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศ
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันจันทร์ : 6 0 8

ดวงการเงินของคนเกิดวันอังคาร

          เงินทองร่อยหรอไม่พอใช้อยู่แล้ว แต่ก็ยังมีเหตุให้เงินรั่วไหล แถมยังมีคนมาเบียดเบียนอีก เดี๋ยวก็ขอนู่นขอนี่ หรือต้องยอมจ่ายเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ต้องใจแข็งเข้าไว้อย่าให้ใครยืมเงินง่าย ๆ ในช่วงนี้ เพราะคุณเองนี่แหละที่จะลำบาก ส่วนนักลงทุน คนค้าขายหรือทำธุรกิจ สถานการณ์ไม่ค่อยดีเท่าไร ทุนหาย กำไรหด จะลงทุนอะไรก็ระวังไว้หน่อย ยิ่งโชคลาภยิ่งไม่ต้องพูดถึง
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันอังคาร : 5 6 7 9

ดวงการเงินของคนเกิดวันพุธ

          เงินที่คาดหวังไว้ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ ขอเพียงรักษาความขยันเอาไว้ อดทนอีกหน่อย ความสำเร็จจะมาแน่นอน หรือรอเวลาให้ครบกำหนดยังไงก็ได้เงิน แม้จะไม่ใช่เงินจำนวนที่มากมายอะไร แต่ก็ทำให้หายเหนื่อยได้ ส่วนเรื่องโชคลาภ แนะนำให้ลองร่วมหุ้นกับคนอื่นดู อาจได้อะไรติดไม้ติดมือมา
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันพุธ : 6 1 3 7

ดวงการเงินของคนเกิดวันพฤหัสบดี

          โชคลาภคงยังไม่มี มีแต่ภาระค่าใช้จ่ายที่เยอะมากจริง ๆ ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาดูแลคนอื่น ๆ ที่อยากเข้ามาพึ่งพาอาศัยคุณเต็มไปหมด ในด้านดี คุณจะหาเงินได้เยอะจากความขยันของตัวเอง แต่ก็อยากให้ลองประเมินกำลังของตัวเองด้วยนะคะว่าไหวไหมที่ต้องแบกรับภาระของคนอื่นมาด้วยขนาดนี้ ถ้าไม่ไหว การปฏิเสธบางอย่างไปบ้างคือทางออกที่ดี
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันพฤหัสบดี : 2 3 7

ดวงการเงินของคนเกิดวันศุกร์

          กว่าจะหาเงินได้สักบาทนี่เหนื่อยยากลำบากพอสมควร พอได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไปเกือบหมด เพราะมีรายจ่ายจุกจิกมากมายมาดักรออยู่ข้างหน้าแล้ว ทำอะไรก็มักเจอคู่แข่งให้เปรียบเทียบ เดือนนี้คนเกิดวันศุกร์ก็เลยต้องหมุนเงินน่าดู แต่ก็ยังมีช่องทางหาเงินดี ๆ ให้สำหรับคนที่ขยันอยู่นะ
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันศุกร์ : 1 4 6 5

ดวงการเงินของคนเกิดวันเสาร์

          ข่าวดีมาแล้วจ้า ใครกำลังรอเงินหรือโชคอะไรอยู่ มีโอกาสที่จะได้ตามต้องการ เดือนนี้การเงินคล่องตัวดี คุณอาจได้ซื้อของรุ่นใหม่ที่อยากได้หรืออยากเปลี่ยนรุ่นมานานแล้วด้วย อีกทั้งเป็นจังหวะดีที่จะได้เจอช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ ซึ่งมีโอกาสทำเงินได้มากในอนาคต
  • เลขนำโชคของคนเกิดวันเสาร์ : 4 2 3
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภและเลขนำโชค เดือนเมษายน 2566 เกิดวันไหน ใครจะปัง ! อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 16:34:35 13,284 อ่าน
TOP