ดูดวงอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพฤษภ ชีวิตอีก 1 เดือนต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ?

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพฤษภ วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ใครจะดวงดีมีโชคจากดาวอาทิตย์ย้ายราศีรอบนี้

          แสงแดดเมืองไทยร้อนแรงแผดเผาดังดวงอาทิตย์ที่ได้ตำแหน่งอุจ คือการมีพลังสูงสุดอยู่ในราศีเมษ แต่หลังจากวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ดาวอาทิตย์จะโคจรเข้าไปยังราศีพฤษภ ลดระดับความร้อนแรงลงมาบ้าง และสถิตอยู่ที่ราศีนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2566 มาเช็กกันว่า ดวงใครจะดี มีโชคจากดาวอาทิตย์ หรือจะนำพาเรื่องวุ่น ๆ มาให้เรากันแน่
          (สำหรับคนที่ยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถอ่านวิธีหาลัคนาได้ที่นี่นะคะ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

ดูดวงหลังอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพฤษภ

ลัคนาราศีเมษ

          ชาวเมษปังสุด ๆ มีเกณฑ์ได้เงินจากการลงทุน แถมยังมีโชคจากการเสี่ยง ซึ่งโชคจะมาจากคนอายุน้อยกว่า หรือสัตว์เลี้ยง และหากใครมีลูกน้องบริวาร ช่วงนี้เขาจะมีไอเดียดี ๆ ในการสร้างรายได้ใหม่ ๆ มาให้ด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ

          ยุ่งกับเรื่องคนในครอบครัวมากเป็นพิเศษ บางคนอาจเป็นช่วงจังหวะที่จะย้ายบ้าน หรือถอยรถใหม่ แต่แนะนำให้ตรวจเช็กระบบไฟฟ้าและระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ส่วนใครรอเลื่อนตำแหน่งหรือรอได้รับการโปรโมตอยู่ ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว คุณจะได้เป็นแคนดิเดตของผู้ใหญ่ ลุยให้เต็มที่เลย

ลัคนาราศีมิถุน

          จะพูดจะทำอะไรคิดให้ดี ๆ เดี๋ยวจะผิดใจกับเพื่อนไม่รู้ตัว เพราะเพื่อนฝูงพี่น้อง หรือเพื่อนร่วมงานนี่แหละที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้ ไม่ก็ถูกหักหลัง จนคุณรู้สึกเซ็งต้องขอห่างกับชาวแก๊งสักพัก แต่ช่วงนี้แนะนำให้อยู่บ้าน อย่าสัญจรไปไหนไกลจะดีกว่า เพราะดวงการเดินทางไม่ค่อยดี อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

ลัคนาราศีกรกฎ

          การเงินดี๊ดี มีโอกาสโชคหล่นทับ ได้เงินมาไม่ยากเย็นเท่าไร แต่มีแววว่าจะไม่เหลือเก็บ ต้องเอาไปซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ หรือต้องจ่ายค่าซ่อมแซมอะไรต่าง ๆ บางคนก็ต้องยอมเอาเงินไปเปย์ให้แฟนด้วยนะ

ลัคนาราศีสิงห์

          ชีวิตมีแต่เรื่องงาน และต้องลงมือทำด้วยตัวเองด้วย ฝากผีฝากไข้ใครก็ไม่ค่อยได้ ใครทำก็ไม่ได้ดังใจคุณเอาเสียเลย แต่ที่เป็นเช่นนี้เพราะคุณชอบขวางโลก หรือคิดอะไรแปลกแหวกแนวจนเกินไป จนคนอื่นตามไม่ทันก็ได้ สุดท้ายก็ต้องมาเหนื่อยทำเองนี่แหละ

ลัคนาราศีกันย์

          มีงานเป็นจ๊อบ ๆ หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามาแบบปุบปับ ทำให้เราดูโดดเด่นขึ้นมาเลย แต่ก็เหมือนในละครที่เขาว่าเด่นเกินจะเป็นภัย ย่อมต้องมีคนไม่ชอบหน้า แอบเมาท์มอยเราอยู่ข้างหลัง ทั้งเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ก็อย่าไปใส่ใจมาก ส่วนคนที่มีแผนจะต้องเดินทางไกลในช่วงนี้ ดูแล้วไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร

ลัคนาราศีตุลย์

          มีเกณฑ์ทำทรัพย์สินสูญหาย หรือทำข้าวของพัง แต่ถึงกระนั้นคุณก็อาจได้รับทรัพย์สินจากครอบครัวมาทดแทน หรือมีคนซื้อของบางอย่างมา แต่เขาไม่ได้ใช้ หรือไม่เอาแล้ว เลยยกมาให้เรา เรียกว่าเป็นลาภลอยก็ได้ ส่วนปัญหาสุขภาพช่วงนี้จะมีอาการเคืองตา ปวดตาจากการใช้สายตามากเกินไป

ลัคนาราศีพิจิก

          งานที่เคยยุ่งจะเบาลง เพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี บางคนอาจได้หุ้นส่วนมาร่วมลงทุน ร่วมธุรกิจด้วยกัน โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะช่วยให้การเจรจาติดต่อเรื่องงานของคุณราบรื่นมากขึ้น และคุณอาจเจอคนถูกใจจากการทำงานในช่วง 1 เดือนต่อจากนี้ด้วย

ลัคนาราศีธนู

          ในด้านดีอาจได้รับเงินพิเศษหรือเงินเพิ่มจากตำแหน่งหน้าที่การงาน ทว่าในอีกด้านจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือคนที่เคยสนับสนุนเรา อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นอุปสรรคขัดขวางการสร้างชื่อเสียง หวิดจะทะเลาะกันหรือเป็นสงครามเย็น เอาเป็นว่าถ้ายอมถอยมาสักก้าวได้ก็ยอมเขาหน่อย เพราะผู้ใหญ่กำลังจ้องจับผิดคุณอยู่

ลัคนาราศีมกร

          ใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ต้องพักก่อน เนื่องจากช่วงนี้มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ เจ็บตัวแบบฉับพลัน เจอเข็ม เจอมีดหมอ บางคนอยู่ดี ๆ ก็โดนลูกหลงทั้งที่ไม่เกี่ยวด้วย ดังนั้นอย่าไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน อย่าไปทำอะไรเสี่ยง ๆ แต่สำหรับคนที่เจ็บป่วยอยู่แล้ว โรคประจำตัวอาจกำเริบ ถึงเวลานัดหมอผ่าตัดรักษาตัวเอง

ลัคนาราศีกุมภ์

          ข่าวดีของคนโสด เพราะหลังจากอาทิตย์ย้ายในวันที่ 15 พฤษภาคม จะมีเกณฑ์เจอคนถูกใจแบบไม่คาดคิด อาจเป็นเพื่อนที่เคยรู้จักกันมาก่อนแล้วกลับมาเจอกันในโซเชียล หรือไปเข้าคอร์สเรียน ไปอบรมที่ไหนแล้วได้เจอกัน มีผู้ใหญ่แนะนำมาให้ หรือเป็นคนต่างชาติก็ได้ด้วย แล้วคุณจะหลงเขามาก ๆ เลยล่ะ

ลัคนาราศีมีน

          ยังคงนั่งทำงานงก ๆ ถ้าไม่เหนื่อย ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ บางคนยังมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนหรือพี่น้องในเรื่องผลประโยชน์บางอย่างด้วย เช่น เรื่องเงิน เรื่องทรัพย์สินที่หยิบยืมกัน หรือไปค้ำประกันให้กันแล้วเบี้ยว แต่สำหรับคนที่ยื่นขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิตไว้มีเกณฑ์ผ่าน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพฤษภ ชีวิตอีก 1 เดือนต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ? อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:14:56 8,302 อ่าน
TOP