ดาวเกตุย้าย 19 พฤษภาคม 2566 ราศีไหนจะดีหรือร้าย มาเช็กดวงกัน !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวเกตุย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2566 จะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ได้เวลามาอัปเดตดวงชะตา 
ดาวเกตุ

          ดาวเกตุ (๙) เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของจิตวิญญาณ เพราะตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวดา บุญเก่า ความลี้ลับ ลางสังหรณ์ ผู้ที่มีดาวเกตุสัมพันธ์ในด้านดี จะเป็นคนที่เคร่งครัดต่อศีลธรรม ใจบุญสุนทาน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย และอาจมีเซ้นส์ มีสัมผัสที่ 6 แต่หากเกตุสัมพันธ์ในด้านเสีย อาจทำให้เป็นคนมีความคิดและใช้ชีวิตแบบแปลกประหลาดพิสดารกว่าชาวบ้าน มีความคิดที่ฟุ้งซ่าน วิตกกังวลและคิดมากไปกับทุกเรื่อง หรือหลงเชื่องมงายโดยไม่มีเหตุผล
          ทั้งนี้ ดาวเกตุจะใช้เวลาสถิตอยู่ราศีละประมาณ 55 วัน และโคจรแบบตามเข็มนาฬิกาเพื่อเข้าสู่ราศีถัดไป โดยในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 พระเกตุจะย้ายจากราศีกันย์ เข้าสู่ราศีสิงห์ โดยการย้ายเรือนของดาวเกตุในครั้งนี้จะส่งผลกับคน 12 ราศี ดังต่อไปนี้
          (สำหรับคนที่ยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถอ่านวิธีหาลัคนาได้ที่นี่นะคะ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

ดาวเกตุย้าย ส่งผลอย่างไรกับ 12 ลัคนาราศี

ลัคนาราศีเมษ

          โชคแบบปัง ๆ กำลังมา จะได้โชคจากเด็ก หรือคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ถ้าไม่พร้อมต้องป้องกันไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์แบบไม่ได้ตั้งใจ

ลัคนาราศีพฤษภ

          มีโอกาสได้ของเก่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสักการบูชาที่บ้าน และหากใครกำลังมีปัญหาอะไรที่คิดไม่ตก ลองจุดธูปไหว้เจ้าที่เจ้าทางในบ้านดูค่ะ

ลัคนาราศีมิถุน

          ได้เดินทางไปยังสถานที่แปลก ๆ หรือสถานที่เก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมา บางคนอาจได้สัมผัสสิ่งลี้ลับ หรือเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น

ลัคนาราศีกรกฎ

          ได้เงินแบบปุบปับ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัตถุมงคล หรือสิ่งของแปลก ๆ มาไว้ในครอบครอง แต่ในอีกด้านก็มีรายจ่ายรัว หมุนเงินหนัก ๆ หมดไปกับเรื่องที่ไม่คาดคิด

ลัคนาราศีสิงห์

          คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ออกแนวฟุ้งซ่าน เวิ่นเว้อ แถมยังหงุดหงิดบ่อย นอตหลุดได้ง่าย ๆ แต่ช่วงนี้ลางสังหรณ์จะแม่น ส่วนเรื่องการเงินที่เคยวุ่นวาย หลัง 19 พฤษภาคม จะกลับมาดีขึ้นบ้างแล้ว

ลัคนาราศีกันย์

          ปวดหัวกับชีวิตน้อยลง แต่ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้น หรือได้รับข่าวด่วนแบบไม่ทันตั้งตัว บางคนจะได้เดินทางไกล ไปทำบุญที่ต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศ

ลัคนาราศีตุลย์

          มีโชคแบบฟลุก ๆ ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ แต่ถ้าใครมีแพลนไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็อาจได้โชคจากการเดินทางในครั้งนี้ด้วย

ลัคนาราศีพิจิก

          อาจได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ หรือได้เดินทางไปทำงานในที่ไกล ๆ แต่ถึงกระนั้นก็ต้องเตรียมตัวรับกับความวุ่นวายในที่ทำงานให้ดี ๆ งานจะวุ่นมากจนจัดการไม่ทัน แถมต้องคอยแก้ไขปัญหาเครื่องจักรพัง อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานเสียต้องซ่อม

ลัคนาราศีธนู

          เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการทำบุญ สวดมนต์ หากทำดีจะได้รับสิ่งดี ๆ กลับคืนมา และผู้ใหญ่ก็จะให้การอุปถัมภ์ค้ำชู สนับสนุนคุณด้วย แต่ถ้ามีแผนจะเดินทางไกลในช่วงนี้ดูแล้วไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร

ลัคนาราศีมกร

          ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยแปลก ๆ แบบหาสาเหตุไม่ได้ และยังต้องระวังอุบัติเหตุฉับพลันที่เกิดจากความร้อน ไฟและไฟฟ้า เช่น โดนน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ไฟช็อต 

ลัคนาราศีกุมภ์

          คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือเป็นเพศเดียวกันมาสนใจ ส่วนคนมีคู่แล้ว ความสัมพันธ์ช่างวุ่นวาย เพราะอยู่ ๆ แฟนก็ทำตัวเหมือนเป็นไบโพลาร์ เอาใจไม่ถูกเลย 

ลัคนาราศีมีน

          ทำอะไรก็มีปัญหานอกเหนือการควบคุมเข้ามาตลอด คู่แข่งก็เยอะ ภาระหน้าที่ต่าง ๆ ก็เพิ่มขึ้นจนหัวหมุน จึงต้องรอบคอบมาก ๆ เพื่อป้องกันความผิดพลาด
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวเกตุย้าย 19 พฤษภาคม 2566 ราศีไหนจะดีหรือร้าย มาเช็กดวงกัน ! อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 18:21:34 41,092 อ่าน
TOP