ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 โชคลาภของคุณจะมาจากไหน ?

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงโชคลาภ ประจำเดือนมิถุนายน 2566 ใครจะได้รับโชคมาจากไหน มาติดตามอ่านกัน

          โชคลาภ ไม่ได้หมายถึงการได้รับเงิน หรือลาภลอยจากการถูกหวย ถูกลอตเตอรี่ เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการได้รับของขวัญ ของฝาก ของกิน หรือได้รับความช่วยเหลือในเรื่องที่ไม่ได้คาดหมายมาก่อน สิ่งเหล่านี้ก็นับว่าเป็นโชคดีเช่นกัน ลองมาดูกันค่ะว่าในเดือนมิถุนายน 2566 คนเกิดวันไหนจะมีโอกาสได้รับโชคเรื่องใด หรือใครจะนำโชคมาให้คุณบ้าง 

โชคจะมาจากไหน เดือนมิถุนายน 2566

โชคลาภของคนเกิดวันอาทิตย์

          โชคลาภของคุณในเดือนนี้จะมาจากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่น มีคนไปเที่ยวแล้วซื้อของมาฝาก มีลูกค้าต่างชาติเข้ามา ได้ติดต่อพบปะพูดคุยกับคนต่างถิ่นต่างแดน ส่วนคนที่อยากเสี่ยงโชค ก็คงจะต้องมองหาตัวเลขจากข่าวต่างประเทศ หรือแอบส่องตามซีรีส์ดูก็ได้

          เลขนำโชค :  0 4 8

โชคลาภของคนเกิดวันจันทร์

          เพื่อนฝูงมีกี่คน พรรคพวกมีกี่แก๊ง นัดออกมาเจอกันหน่อย นอกจากจะได้ลาภปากแล้ว ยังอาจได้โชคมาจากเพื่อน ๆ นี่แหละ ซึ่งเป็นได้ทั้งคอนเน็กชั่นดี ๆ แนะนำงานใหม่ ชี้ช่องทางทำเงินให้ หรือแม้แต่การเสี่ยงโชค ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็ซื้อร่วมกับเพื่อนไปเลย มีสิทธิ์ได้เฮกันทั้งกลุ่ม

           เลขนำโชค : 1 2 5 3

โชคลาภของคนเกิดวันอังคาร

          คนเกิดวันอังคารจะมีโชคเรื่องงาน อาจได้คนมาช่วยเหลือให้งานสำเร็จไวขึ้น งานก้าวหน้ามากขึ้น หรือได้โชคจากตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับที่ทำงานและบ้าน เช่น เลขที่บ้าน เลขที่ห้อง เลขที่ตรอกซอกซอย ที่ตั้งออฟฟิศ รหัสพนักงาน ก็ลองเดา ๆ กันดู
          เลขนำโชค : 5 6 7 

โชคลาภของคนเกิดวันพุธ

          โชคของคนเกิดวันพุธอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เพราะมาจากคนในบ้านนี่เองค่ะ อาจได้ลาภปาก หรือลาภทางการเงินก็ได้ เอาเป็นว่าถ้าอยากเสี่ยงดวง ก็ลองหาเลขจากคนในครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง หรือให้สามี ภรรยา ลูก ๆ จิ้มให้เลย
          เลขนำโชค : 3 4 9 5

โชคลาภของคนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนเกิดวันพฤหัสบดีอาจได้รับสิ่งของหรือทรัพย์สินที่เป็นมรดกตกทอดมาจากที่บ้าน แต่ถ้าไม่มีเลยสักอย่าง ก็สำรวจตัวเองดูซิว่า มีความรู้เรื่องอะไร เชี่ยวชาญเรื่องไหนมากกว่าชาวบ้าน นั่นล่ะคือใบเบิกทางที่จะนำโชคลาภมาให้คุณ
          เลขนำโชค : 3 6 7

โชคลาภของคนเกิดวันศุกร์

          ผู้ชายร่างท้วม ๆ ดูใจดี ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ท่าทางเป็นมิตร เขาจะมาช่วยซัพพอร์ตเรื่องเงินให้กับคนเกิดวันศุกร์ได้ค่ะ ดังนั้นถ้าอยากมีโชค ลองมองหาคนที่มีบุคลิกแบบนี้ดูนะ หรือจะซื้อลอตเตอรี่จากคนขายที่มีลักษณะดังที่ว่ามานี้ก็ได้ลุ้น
          เลขนำโชค : 0 4 8 5 

โชคลาภของคนเกิดวันเสาร์

          บ้านไหนรก ชอบวางของเกะกะ กองสุม ๆ กัน อยากให้ลุกขึ้นมาจัดระเบียบหน่อย คุณอาจเจออะไรดี ๆ จากการจัดบ้านครั้งนี้ ส่วนคนที่อยากเสี่ยงโชค ลองไปเดินหาเลขเด็ด ๆ ตามตลาดนัดหรือร้านที่มีคนยืนมุงเยอะ ๆ นั่นแหละดี
          เลขนำโชค : 9 5 
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 โชคลาภของคุณจะมาจากไหน ? อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2566 เวลา 18:10:26 17,727 อ่าน
TOP