10 เรื่องน่าสนใจของคนเกิดเดือนกรกฎาคม คุณเป็นคนแบบนี้จริงไหมนะ ?

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          คนเกิดเดือนกรกฎาคม เป็นคนยังไง ใครมีคนรู้จักหรือคนใกล้ตัวเกิดเดือนนี้ ลองอ่านดูค่ะ
ทายนิสัย

          ว่ากันว่าคนเกิดเดือนกรกฎาคมเป็นคนใจดี เพราะบางส่วนก็มีนิสัยของชาวราศีกรกฎ ที่เป็นธาตุน้ำ จึงมีความอ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ แต่จริง ๆ แล้ว ยังมีนิสัยอีกหลายอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ อย่าง 10 ข้อด้านล่างนี้ จะตรงกับคุณสักกี่ข้อนะ 

นิสัยคนเกิดเดือนกรกฎาคม

  1. ขี้สงสาร ใจอ่อน สัมผัสความรู้สึกของคนอื่นได้ง่าย ใครมาเล่าเรื่องเศร้า เรื่องทุกข์ เรื่องสุขให้ฟัง ก็ร้องไห้ เสียใจ ดีใจไปกับเขาด้วย
  1. ปกติเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ชอบหาเรื่องใครหรอกนะ แต่ถ้าโกรธ โมโหขึ้นมาเมื่อไร พังเป็นพัง !
  1. จริง ๆ ชอบอยู่บ้าน ดูแลบ้าน ดูแลรถ ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ค่อยอยากจะออกไปไหน แต่จังหวะชีวิต ทำให้คุณต้องไปเรียนหรือไปทำงานไกลบ้าน ต้องเดินทางบ่อย ๆ จึงไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวและคนรัก 
  1. เป็นคนที่รักเพื่อนมาก ๆ ถ้าเพื่อนชวนไปไหนก็พร้อมเสมอ ขับรถไปรับ-ส่งก็ได้ และหากใครมาหาเรื่องพรรคพวกของตัวเอง ก็ลุยดิ รออะไร
  1. รักครอบครัวสุด ๆ เช่นกัน คนเกิดเดือนนี้จะยอมทำงานหนัก เพื่อหวังให้คนในบ้านมีความสุข
  1. ถ้าสังเกตดี ๆ ตัวคุณเองน่าจะมีนิสัยหรือความชอบ-ไม่ชอบอะไรบางอย่างที่คล้ายกับแม่ของคุณด้วยนะ 
  1. เวลารักใครก็รักมาก ทุ่มเทให้หมด แต่ถ้าเกลียดใครก็เกลียดจนแทบไม่อยากมองหน้า เป็นคนขี้หึงอีกต่างหาก
  1. ไม่แปลกที่คนเกิดเดือนนี้จะมีนิสัยขี้น้อยใจลึก ๆ เพราะเป็นคนที่แคร์คนอื่น จึงหวังให้คนอื่นดูแลเอาใจใส่เหมือนที่เราทำให้เขาด้วย แต่พอเจอคนรอบข้างไม่เป็นแบบนี้ คุณก็จะเฟลไปเลย
  1. มีความคิดของตัวเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาควบคุมว่าต้องทำอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตัวเองนี่ล่ะ ติดนิสัยไปสั่งให้คนอื่นต้องทำตามที่คุณบอกโดยไม่รู้ตัว 
  1. หน้าที่การงานที่คนเกิดเดือนนี้ต้องรับผิดชอบ มักเป็นงานที่เกี่ยวกับการบริการ งานที่ต้องดูแลช่วยเหลือคนอื่น ต้องทำร่วมกับคนหมู่มาก ต้องเดินทาง รวมทั้งงานยาก ๆ ที่ต้องอาศัยความอึด ถึก ทน มีความกดดันสูง และคุณก็สามารถเป็นตัวท็อป ๆ ขององค์กรได้ด้วยนะ
          อย่างไรก็ตาม แต่ละบุคคลก็จะมีนิสัยของหลาย ๆ ราศีผสมกันไป อย่างคนเกิดเดือนกรกฎาคมก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีนิสัยดังที่กล่าวมาทุกข้อนะคะ แต่ขอบอกว่า ความใจดี มีน้ำใจของคุณนี่ล่ะ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้คนรอบข้างรักสุด ๆ ไปเลย

          อยากรู้จักนิสัยของคนเกิดในเดือนต่าง ๆ ให้มากขึ้น ตามมาอ่านต่อที่นี่เลย 

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องน่าสนใจของคนเกิดเดือนกรกฎาคม คุณเป็นคนแบบนี้จริงไหมนะ ? อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 09:31:49 13,314 อ่าน
TOP