ป่าทำมา ที่พักภูเพียง จ.น่าน สไตล์ Eco Luxury Resort เงียบสงบ

เดี๋ยวเราพาไป

รีวิวชวนหิว เรื่องกินเรื่องเที่ยว เดี๋ยวเราพาไป เราจะพาคุณไปพัก ไปเที่ยว ไปชาร์จแบต ไปเติมพลัง ไปกินของอร่อย และถ่ายทอดผ่านรูปภาพสวยๆ จนคุณอยากตามเรามาเที่ยววว ^^

          รีวิว : PATAMMA ป่าทำมา : น่าน  
ป่าทำมา

ป่าทำมา

          เดี๋ยวเราพาไป..วันนี้พาทุกคนมาเที่ยวไกลหน่อยค่ะ และเป็นครั้งแรกของทีมเราที่ได้มาเยือนที่จังหวัดนี้ จังหวัดที่มีธรรมชาติสมบูรณ์และสวยเหลือเกิน สวยเกินกว่าคำบอกเล่าจากใครๆ ตอนนี้เราอยู่ที่ "จังหวัดน่าน" ค่ะ
ป่าทำมา

ป่าทำมา

ป่าทำมา

          เราขับรถออกจากกรุงเทพแบบไม่เร่งรีบ และมาถึงที่ จ.น่าน ก็รุ่งเช้าพอดี คืนแรกนี้เราพักที่ "ป่าทำมา" อ.ภูเพียง ที่ป่าทำมา มีคอนเซปเป็น Eco Luxury Resort ที่นี่มีห้องพักไม่เยอะมากค่ะ แต่ทุกห้องมีความพิถีพิถันละเอียดอ่อนตั้งแต่การออกแบบจนถึงเลือกใช้วัสดุ ด้วยความเป็น Eco Concept ที่นี่จึงเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการออกแบบ และที่สำคัญที่สุดยังรายล้อมไปด้วยบึงน้ำขนาดใหญ่และป่าไม้ธรรมชาติเพราะพื้นที่ของที่นี่กว้างมากถึง 500 ไร่ เลยค่ะ 
ป่าทำมา

ในส่วนร้านอาหาร พนักงานบรีการดีมาก จัดจานสวย ที่สำคัญอร่อยทุกจาน

          ในส่วนของการบริการ ที่รีสอร์ทนี้ บอกได้เลยว่าเป็น Fully Services มากๆ สำหรับใครที่เข้าพักทางรีสอร์ทจะมีอาหารเช้าเป็นชุดให้สามารถเลือกได้ว่าอยากทานอาหารภาคไหน ส่วนของมื้อเย็น เราก็สามารถเลือกทานที่นี่ได้เลย เพราะเค้ามีห้องอาหารที่ชื่อว่า "ป่ากำกิ๋น" ที่เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวด้วย ซึ่งอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง จัดจานสวยอลังการ อาหารก็อร่อยรสชาติถูกปากมากๆ ด้วยค่า
ป่าทำมา

ป่าทำมา

ป่าทำมา

          ป่าทำมา มีพื้นที่กว้างขวางมาก ทางรีสอร์ทจึงมีรถนำเที่ยวที่พาเที่ยวภายในรีสอร์ทด้วยค่ะ มีจุดสวยๆ ที่เราสามารถถ่ายรูปกับธรรมชาติที่สวยงามได้หลายจุดเลยค่ะ เช่น อุโมงค์ต้นไม้ สระหัวใจ ทุ่งดอกไม้ ดงดอกงิ้ว สนามเด็กเล่น และธรรมชาติโดยรอบ ที่ไม่สามารถบรรยายให้ได้ครบถ้วน
ป่าทำมา

          การได้มีโอกาสมาพักที่นี่ เป็นหนึ่งคืนที่มีความสุขแบบเต็มรูปแบบมากๆ เลยค่ะ เราได้พักพิงแนบอิงฟังเสียงธรรมชาติ ได้ทานอาหารอร่อย ได้นอนที่นอนแสนนุ่ม ได้รับการบริการและการต้อนรับที่น่ารักจากพนักงานทุกคน เป็นประสบการณ์ที่ทีมแอดมินประทับใจมากๆ หากมีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่แสนพิเศษแบบแอดจังเลยค่ะ หากมีวันว่างๆ ให้ "ป่าทำมา" เป็นหนึ่งในลิสท์ของการเดินทางพักผ่อนของคุณนะคะ ตามแอดมาน้า
          Patamma Thailand
          สอบถาม-สนใจจองที่พักติดต่อ:
          ติดต่อรีวิว m.me/deawraopapai
          รับรีวิวคาเฟ่ รับรีวิวร้านอาหาร รับรีวิวรีสอร์ท รับรีวิวโรงแรม เดี๋ยวเราพาไป รับถ่ายภาพโดรน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ เดี๋ยวเราพาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป่าทำมา ที่พักภูเพียง จ.น่าน สไตล์ Eco Luxury Resort เงียบสงบ อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2566 เวลา 12:04:40 6,490 อ่าน
TOP