ดาวศุกร์ย้ายหลุดพ้นจากดาวเสาร์ ใช่ราศีเราหรือเปล่าที่ดวงดีขึ้นในรอบ 3 เดือน

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ หลุดพ้นจากดาวเสาร์ที่เล็งมานานถึง 3 เดือนเต็ม ๆ ใครกันนะที่จะดวงดีขึ้น ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้
ดาวศุกร์ย้าย

          หลังจากดาวศุกร์เดินวิปริต ทั้งเดินถอยหลัง เดินช้า และถูกดาวเสาร์คู่ศัตรูเล็งอยู่นานกว่า 3 เดือน ต่อจากนี้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566 ดาวศุกร์ได้ยกย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ หลุดพ้นจากดาวเสาร์เสียที หลาย ๆ ลัคนาราศีคงพอจะลืมตาอ้าปากได้บ้างแล้ว และจะดียิ่งขึ้นในเดือนธันวาคม เมื่อดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีตุลย์ แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้น ตามมาเช็กดวงกันหน่อยว่า ดาวศุกร์ที่ย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ในรอบนี้ ให้คุณกับลัคนาราศีไหนบ้างค่ะ
          ใครยังไม่ทราบลัคนาของตัวเองสามารถเช็กได้ที่นี่ก่อนดูดวง >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !

 ดูดวงดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์

ลัคนาราศีเมษ

          ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา รายได้ประจำไม่เป็นไปตามเป้า บางคนอาจถูกโกง หรือไม่ได้รับเงินตามที่ตกลงไว้ พอดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ สถานการณ์เบาลงเล็กน้อย เพราะจริง ๆ แล้วการเงินก็ยังติดขัดอยู่ เงินที่รออยู่คงได้แค่ก้อนเล็ก ๆ พอได้มาแล้วก็ต้องเอาไปใช้หนี้ต่อ หรือคิดจะกู้เงิน ยืมเงินเพิ่มอีก และนำไปสู่การมีปากเสียงกับแฟนหรือเพศตรงข้ามได้

ลัคนาราศีพฤษภ

          ก่อนหน้านี้อาจมีปัญหากับคนในที่ทำงานและกำลังคิดอยู่ว่าจะย้ายงานดีไหม คราวนี้คงตัดสินใจได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ล่ะว่าจะอยู่ต่อหรือพอแค่นี้ เพราะเป็นช่วงที่ชาวพฤษภอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากทำอะไรใหม่ ๆ หางานใหม่ ทำธุรกิจใหม่ร่วมกับคนอื่น ไม่อยากย่ำอยู่กับที่แล้ว คิดแต่จะทำในสิ่งที่ท้าทายและมีความสุขกว่าเดิม

ลัคนาราศีมิถุน

          โครงการอะไรต่าง ๆ ที่ไม่เดินหน้าสักที หลังจากนี้แหละมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ หรือตำแหน่งใหม่ แต่ค่อนข้างเหนื่อยหรือมีปัญหากับเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานพอสมควร บางคนอาจได้ไปเทกคอร์สหรือเดินทางไปอบรมความรู้ในระดับที่สูงขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ

          จะเข้าหาใคร เจรจาอะไรให้รีบเลยในช่วงเดือนนี้ คุณจะได้รับความเมตตาจากคนอื่นเป็นพิเศษ ช่วยให้การพูดคุยและดีลงานครั้งนี้ราบรื่น ระวังแค่การตัดสินใจผิดพลาดเพราะเชื่อเพื่อนมากเกินไป ควรไตร่ตรองอย่างถ้วนถี่ก่อนค่อยตัดสินใจ

ลัคนาราศีสิงห์

          หลังจากนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนและพี่น้องจะกลับมาดีขึ้น เผลอ ๆ จะได้ชวนกันไปเที่ยว ไปเสียเงินด้วย ส่วนเรื่องงานที่ผ่านมาอุปสรรคเยอะเหลือเกิน อยากลาออกไม่เว้นวัน ครั้งนี้ทีมสิงห์อาจได้ลาออกหรือเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่งจริง ๆ และควรรีบจัดการภายในครึ่งเดือนนี้ เพราะถ้าล่าช้าเกินไป อาจจะได้งานใหม่ที่ทำแล้วไม่คุ้มเงินเดือน

ลัคนาราศีกันย์

          ลืมเรื่องเงินที่ขาดทุนหรือเจ๊งไปก่อนหน้านี้ แล้วมาเริ่มต้นใหม่ดีกว่า เพราะเมื่อดาวศุกร์หลุดพ้นจากดาวเสาร์แล้ว การเงินของคนกันย์จะดีขึ้น ในเดือนพฤศจิกายนนี้มีเกณฑ์ได้เงินแน่ ๆ เพียงแต่จะเป็นก้อนเล็ก ๆ หรือได้มาแล้วก็ต้องเอาไปจ่ายหนี้หมด เหลือไว้ติดตัวแค่นิดหน่อย อดทนอีกไม่นาน เดี๋ยวเดือนธันวาคมการเงินจะกลับมาคล่องตัวกว่าเดิม

ลัคนาราศีตุลย์

          ปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วง 3 เดือนก่อน ยังส่งผลต่อเนื่องให้ชาวตุลย์เบื่อหน่ายสังคม ป่วยทั้งกาย ป่วยทั้งใจ อยากหลบหน้าหลบตาผู้คนไปเที่ยวไกล ๆ อยู่เงียบ ๆ คิดอะไรคนเดียว เป็นช่วงเวลาที่ชาวตุลย์เริ่มอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง อาจจะอยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ เปลี่ยนนิสัย เอาเป็นว่านั่งคิดไปก่อน แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจ อย่าเพิ่งลงมือทำจริง ๆ เพราะตอนนี้จังหวะเวลายังไม่เอื้ออำนวย

ลัคนาราศีพิจิก

          ใครมาชวนไปลงทุนหรืออ้างว่าจะได้ผลตอบแทนดี มีกำไร ให้ฟังหูไว้หู อย่าใจอ่อนหลงเชื่อไปทั้งหมด ไม่งั้นลาภที่หวังไว้อาจไปเข้ากระเป๋าคนอื่นแทน ส่วนเรื่องความรัก ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาคนรักของคุณออกจะติดเพื่อนมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้กันหรือทะเลาะกันอยู่ตลอด มาถึงตอนนี้คงได้เวลามานั่งเคลียร์กันแล้วนะ คนรักอาจให้โชคด้วย สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอคนน่าสนใจเข้ามาติดพัน

ลัคนาราศีธนู

          เด่นในเรื่องการสอบแข่งขัน การสัมภาษณ์งาน มีโอกาสได้งานใหม่ ได้เซ็นสัญญาเรื่องงาน หรือประสบความสำเร็จกับโปรเจกต์บางอย่าง และอาจได้รับค่าตอบแทน เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าอินเทนซีฟเพิ่มเติมอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งพอจะช่วยบรรเทาสถานการณ์การเงินหรือการลงทุนที่ย่ำแย่ในช่วง 3 เดือนก่อนได้บ้าง 

ลัคนาราศีมังกร

          หลังจากเบื่อหน่ายกับงานและลูกน้องมานานถึง 3 เดือน คราวนี้หลุดพ้นเสียที คนในบังคับบัญชาจะเชื่อฟังมากขึ้น แม้จะยังแอบดื้อเงียบ ๆ ส่วนการงานก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังเป็นจังหวะที่เหมาะกับการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ย้ายตำแหน่งด้วย แต่ไม่แนะนำให้ลงทุนในรูปแบบที่เสี่ยงต่อการถูกความโลภเข้าครอบงำ 

ลัคนาราศีกุมภ์

          หงอย ๆ เซ็ง ๆ ทำอะไรก็รู้สึกไม่แฮปปี้ เจอเรื่องไม่ได้ดังใจ สิ่งเดียวที่พอจะเยียวยาได้ก็คือการช้อปปิ้ง ซื้อของสนองนี้ดของตัวเอง บางคนก็ต้องใช้เงินไปกับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถ จ่ายค่าประกัน จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้พ่อแม่ เดือดร้อนเพราะญาติพี่น้อง กระเป๋ารั่วเลยล่ะเดือนนี้

ลัคนาราศีมีน

          แม้ดาวศุกร์จะย้ายเข้าตำแหน่งดี แต่ดาวอื่น ๆ ยังอยู่ในเรือนเสีย ดังนั้นทีมมีนก็ยังต้องรับมือกับปัญหาสุขภาพที่มากวนใจ ไม่ว่าจะปวดกล้ามเนื้อ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดตา บางคนก็มีผดผื่นขึ้น ภูมิแพ้ผิวหนัง สำลักน้ำ เมาหรือเบลอจนสะดุดลื่นล้ม ส่วนเรื่องความรักก็ดูท่าจะปวดหัวเช่นกัน เพราะช่วงนี้คุณกำลังฮอตเลย
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้ายหลุดพ้นจากดาวเสาร์ ใช่ราศีเราหรือเปล่าที่ดวงดีขึ้นในรอบ 3 เดือน อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16:15:47 17,668 อ่าน
TOP