ดาวเกตุย้ายเข้าราศีมีน 26 กุมภาพันธ์ ราศีไหนจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวเกตุย้ายเข้าราศีมีนทับราหู ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 22 เมษายน 2567 จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และราศีไหนจะได้รับเครื่องรางของขลัง หรือมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือในรอบนี้
ราศีมีน

ดูดวงดาวเกตุย้ายเข้าราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

          ดูแลทรัพย์สินมีค่าให้ดี ๆ อาจเผลอทำหาย หรือมีใครมาหยิบไป แต่ถ้าจะเช่าหรือบูชาเครื่องรางอะไรให้ตรวจสอบก่อนว่าเป็นของแท้แน่นอนหรือเปล่า

ลัคนาราศีพฤษภ

          มีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น เป็นช่วงที่ชาวพฤษภได้ลาภลอยจากผู้สูงอายุหรือจากการขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่ผลบุญและผลกรรมที่ทำมา

ลัคนาราศีมิถุน

          เป็นเวลาที่เหมาะกับการขอพรเรื่องงาน เพื่อให้การงานลื่นไหล ไม่ติดขัด สำหรับคนที่มีนัดสัมภาษณ์งานที่ไหน แนะนำให้จุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ สถานที่ทำงานนั้น แล้วจะได้รับความเมตตาช่วยเหลือ

ลัคนาราศีกรกฎ

          คงเป็นเพราะทำงานหนักไปหน่อย เลยต้องใช้ความคิดเยอะ คิดฟุ้งซ่านไปหมดทั้งเรื่องงาน เรื่องตัวเอง จิตใจสับสน ดูเบลอ ๆ การสวดมนต์ นั่งสมาธิเป็นประจำจะช่วยฮีลใจและเรียกสติในช่วงนี้ได้

ลัคนาราศีสิงห์

          มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคที่ไม่ทราบสาเหตุ โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ดาวหลายดวงจะไปรวมตัวกับดาวเกตุในเรือนอุบัติเหตุ ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษและมีสติกับทุกเรื่อง

ลัคนาราศีกันย์

          วุ่นวายกับเรื่องหัวใจยังไม่พอ ยังมาเจอลูกค้าที่เอาใจยาก เปลี่ยนกลับไปกลับมาจนงง เอาเป็นว่าเวลาคุยอะไรก็ให้มันเคลียร์ ๆ ยิ่งคนจะทำสัญญาต้องอ่านเอกสารดี ๆ เลย

ลัคนาราศีตุลย์

          เป็นช่วงที่ต้องระวังภัยจากน้ำ ดื่มนม ดื่มน้ำ กินอาหารทะเลแล้วท้องเสีย อาหารเป็นพิษ หรือเดินแล้วลื่นล้ม ขับรถลุยน้ำแล้วไถล ไปไหน ทำอะไรให้มองซ้ายมองขวานิดนึง

ลัคนาราศีพิจิก

          เตรียมกระเป๋าฉีก ซื้อของใหม่ ๆ เข้าบ้าน มีค่าใช้จ่ายเรื่องลูกหลานบริวารเพิ่มเติมเข้ามา ในทางดีอาจได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางสายมูที่เกี่ยวกับเด็กมาบูชาที่บ้าน

ลัคนาราศีธนู

          พ่อแม่พี่น้องมีเรื่องมาขอให้เราช่วย เราก็ต้องช่วยอย่างปฏิเสธไม่ได้ บางคนจะได้พาคนในครอบครัวไปเที่ยวใกล้ ๆ ไปทำบุญไหว้พระ

ลัคนาราศีมกร

          เจอเพื่อนนิสัยแปลก ๆ หรือเพื่อนชวนไปดูดวง ได้ไปทำบุญไหว้พระสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน หรือพากันไปเที่ยวตามรอยสายมู เลยได้วัตถุมงคลกลับมา

ลัคนาราศีกุมภ์

          หลายคนจะได้ใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญมากเป็นพิเศษ หรือได้รับเครื่องรางสายมูที่ให้คุณทางด้านทรัพย์สินเงินทอง ใครไปไหว้พระที่ไหนก็สามารถขอให้ท่านช่วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้

ลัคนาราศีมีน

          ทีมมีนมีเซ้นส์แรงเว่อร์ ลางสังหรณ์แม่นทั้งดีและร้าย เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาดลใจ แต่ถ้าเขม่นหรือสังหรณ์ใจไม่ดีเมื่อไหร่ หากเลี่ยงได้ก็เลี่ยงกิจกรรมนั้นซะ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวเกตุย้ายเข้าราศีมีน 26 กุมภาพันธ์ ราศีไหนจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:56:56 28,804 อ่าน
TOP