10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีมีน เผยตัวตนอีกมุมที่หลายคนไม่รู้

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ทายนิสัยคนลัคนาราศีมีน ชาวมีนเป็นคนยังไงกันแน่ ใช่แบบนี้หรือเปล่านะ ?
ทายนิสัยราศีมีน

          ลัคนามีน (Pisces) ชาวราศีธาตุน้ำที่อ่อนไหวและเปลี่ยนแปลงง่ายดุจดังสายน้ำที่เปลี่ยนรูปร่างไปตามภาชนะที่ใส่ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัวที่ว่ายออกจากกัน เหมือนยังไม่แน่ใจว่าจะไปทางไหนดี ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความโลเลและไม่แน่นอนในตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้กลายเป็นหนึ่งในจุดเด่นของนิสัยชาวลัคนามีน แต่ก็ยังมีตัวตนในมุมอื่น ๆ ที่ทำให้ชาวมีนเป็นคนที่น่าสนใจอีกด้วยนะ

ตัวตนคนลัคนามีน

  1. มีรองเท้าเต็มตู้ แทบไม่มีที่เก็บ ข้าวของเครื่องใช้เกี่ยวกับเท้าก็เยอะไปหมด 

  2. ประสาทสัมผัสไวต่อกลิ่นมาก แต่มักชอบกลิ่นแปลก ๆ มากกว่ากลิ่นหอม เช่น กลิ่นตัว กลิ่นแอลกอฮอล์ กลิ่นยา กลิ่นยาดม กลิ่นคลอรีน กลิ่นสารเคมีบางชนิด  

  3. เวลาชอบอะไรจะหลงใหลคลั่งไคล้ในสิ่งนั้นจนถอนตัวไม่ขึ้น เช่น ถ้าชอบเรียนอะไรก็จะมุ่งมั่นเต็มที่ สนใจกีฬาไหนก็จะเล่นจนเก่ง รักศิลปินดาราคนไหนก็จะเป็นติ่งตามติดสุด ๆ หากเป็นสายมูก็จะเชื่อและนับถือมาก ๆ

  4. ชอบอยู่คนเดียว ไม่ค่อยพูดจากับคนไม่สนิท ทำให้คนอื่นมองว่าชาวมีนเป็นคนที่ดูลึกลับและอ่านใจยาก 

  5. ติสต์ตัวแม่ เป็นคนสองบุคลิก เดี๋ยวก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ แต่กลับไม่ค่อยกล้าตัดสินใจ ไม่มั่นใจในตัวเอง

  6. แต่เป็นคนขี้สงสารขั้นสุด เจอเด็กเล็ก คนแก่ คนพิการ สัตว์ป่วย เพื่อนมาเล่าเรื่องเศร้า ก็อินไปกับเขาด้วยมาก ๆ

  7. ชีวิตผูกพันกับงาน ชอบทำงาน แม้ในช่วงวันหยุด วันพักผ่อน ใกล้นอนหลับ ก็ยังคิดเรื่องงาน หรือมักมีเรื่องให้สะดุดใจเกี่ยวกับงาน

  8. ช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมของทุกปี มีงานเข้าตลอด ไม่ใช่แค่งานเยอะ งานยุ่งเท่านั้นนะ ชีวิตก็มีแต่เรื่องวุ่น ๆ เข้ามาให้แก้ปัญหาพร้อม ๆ กัน

  9. มีลางสังหรณ์ อาจสัมผัสหรือมองเห็นสิ่งลี้ลับ แต่บ่อยครั้งก็ชอบหลอนไปเอง คิดไปเอง

  10. แหล่งน้ำ คือสถานที่ที่ทำให้ชาวมีนผ่อนคลายที่สุด ดังนั้นเวลาทุกข์ใจ แค่เข้าห้องน้ำ หรืออยู่ใกล้ ๆ น้ำ น้ำพุ ไปเที่ยวทะเล เปิดฟังเสียงน้ำไหล ก็จะรู้สึกโล่งขึ้นอย่างบอกไม่ถูก

          (หมายเหตุ : ลัคนามีน คือคนที่ผูกดวงด้วยวัน-เดือน-ปี-เวลาเกิด แล้วมีลัคนาสถิตอยู่ราศีมีน หากยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถตรวจสอบได้ที่ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีมีน เผยตัวตนอีกมุมที่หลายคนไม่รู้ อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2567 เวลา 11:43:00 8,849 อ่าน
TOP