อาทิตย์ย้ายครองตำแหน่งมหาอุจ ดวงชะตาเปลี่ยนผันหลังวันสงกรานต์

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          อาทิตย์ย้ายเข้าราศีเมษทรงพลังที่สุดในรอบปี มาดูดวงหลังสงกรานต์ 1 เดือนต่อไปนี้ ใครจะได้รับผลดีจากดาวอาทิตย์บ้าง
ดูดวงสงกรานต์

          วันสงกรานต์ ตามปฏิทินคือวันที่ 13 เมษายนของทุกปี แต่ในมุมของโหราศาสตร์ วันสงกรานต์ที่แท้จริงจะตรงกับวันที่ดาวอาทิตย์ย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษ ที่ถือเป็นราศีที่ 1 ของจักรราศี และเป็นตำแหน่งที่อาทิตย์เป็นมหาอุจ ทรงพลังมากที่สุด โดยในปี 2567 ดาวอาทิตย์จะเคลื่อนเข้าสู่ราศีเมษในคืนวันที่ 13 เมษายน 2567 และสถิตอยู่ในราศีเมษไปอีก 1 เดือน ก่อนยกออกจากตำแหน่งนี้ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ดวงชะตาใครจะเป็นเช่นไร มาอ่านต่อได้เลย

ดูดวงเมื่ออาทิตย์ย้ายเข้าราศีเมษ

ลัคนาราศีเมษ

          ในด้านดีก็คือชาวเมษจะได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ หรือลงมือทำเมกะโปรเจกต์ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วย แต่อยากให้ระวังเรื่องอารมณ์ไว้หน่อย อากาศร้อนยังไม่สู้ใจที่ร้อนรุ่ม หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย ยิ่งช่วงนี้คำพูดคำจาก็มีปัญหาอยู่แล้ว ยิ่งชวนให้ทะเลาะกับคนอื่นเข้าไปใหญ่ 

ลัคนาราศีพฤษภ

          มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ หรือต้องไปทำงานในที่ไกลบ้าน แต่ให้ระวังอุบัติเหตุไว้หน่อย หากเกิดขึ้นมาจะเป็นเรื่องใหญ่ รวมถึงเฝ้าระวังสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย

ลัคนาราศีมิถุน

          ติดต่อเจรจาอะไรก็สำเร็จ บางคนจะได้กลับมาเจอพี่น้องและมิตรสหายที่ดีอีกครั้ง ดูแล้วเป็นคนที่มีพาวเวอร์พอสมควร มีฐานะ หรือมีชื่อเสียงในแวดวง สามารถส่งเสริมเรื่องการงานและให้ผลประโยชน์แก่ชาวมิถุนได้

ลัคนาราศีกรกฎ

          สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการซ่อมแซม การรักษา เป็นที่ปรึกษา หรือจัดการปัญหาต่าง ๆ ให้ชาวบ้าน คุณจะได้เงินก้อนใหญ่จากการทำงาน ส่วนคนที่กำลังจะขอยืมเงินหรือยื่นขอสินเชื่อ คราวนี้มีเกณฑ์กู้ผ่าน ได้รับเงินอย่างที่ต้องการ

ลัคนาราศีสิงห์

          จากอาการเบื่อโลกในเดือนที่แล้ว หลังสงกรานต์ชาวสิงห์จะมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น กลับมามั่นใจตัวเองอีกครั้ง หลายคนจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เปลี่ยนงาน เปิดธุรกิจของตัวเอง หรือขยายธุรกิจ ติดต่อคนต่างถิ่น ต่างแดนมากขึ้น เป็นช่วงเดือนที่เริ่มเห็นความสำเร็จบ้างแล้ว แม้จะยังติดขัดเรื่องเงินอยู่ก็ตาม

ลัคนาราศีกันย์

          ดูแลสุขภาพให้ดี ช่วงนี้ชาวกันย์จะมีอาการเจ็บตา ปวดตา ปวดหลัง บางคนปวดหัว เป็นฮีตสโตรกจากอากาศร้อน ๆ พยายามเลี่ยงการสัมผัสของที่ร้อนมาก ๆ และระวังเหตุไม่คาดคิดที่เกิดจากคนอื่น แต่มากระทบชิ่งเรา ทำให้ซวยไปด้วย

ลัคนาราศีตุลย์

          โชคดีกำลังมาเยือนชาวตุลย์ พี่น้อง เพื่อนฝูง หรือคนรักจะให้โชคใหญ่ ในที่นี้อาจไม่ใช่เรื่องเงินอย่างเดียว แต่หมายความไปถึงการได้รับความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ที่ทำให้เรามีความสุข หรือสามารถเคลียร์ปัญหาที่คั่งค้างให้จบลงได้ 

ลัคนาราศีพิจิก

          คนทำงานประจำเตรียมรับงานใหญ่ หรืองานที่ต้องสอบ ต้องแข่งขันกับคนอื่น ต้องงัดความสามารถของตัวเองออกมาโชว์ ส่วนเจ้าของธุรกิจอาจจะมีปัญหาติดขัดอยู่พอสมควร หรือเป็นช่วงเวลาที่ต้องลงขันลงทุนอะไรใหม่ ๆ เลยต้องหยิบยืมเงินมาหมุนไปก่อน

ลัคนาราศีธนู

          มีโอกาสได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือเป็นงานที่คุณต้องมีบทบาทมากกว่าคนอื่น เรียกว่าเป็นพ่องาน แม่งานก็ว่าได้ เพราะมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยผลักดันให้คุณได้ทำงานนี้ ซึ่งมีผลต่อการเลื่อนขั้นซะด้วย

ลัคนาราศีมกร

          เป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุให้มาก ๆ ทั้งอุบัติเหตุที่เกิดจากความร้อนภายในบ้าน อุบัติเหตุจากการนั่งรถ เดินทางไกล หากเกิดขึ้นมาอาจเจ็บตัว เจ็บหนัก ท่องเอาไว้ว่าจะทำอะไรต้องมีสติ อย่าประมาทเด็ดขาด

ลัคนาราศีกุมภ์

          คนทำธุรกิจมีโอกาสเจอหุ้นส่วนหรือลูกค้ารายใหญ่เข้ามาติดต่อ โดยอาจจะมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรักของคุณเป็นคนแนะนำมา ซึ่งมีโอกาสปิดดีลสำเร็จ และนำพาเงินก้อนใหญ่มาให้ด้วย

ลัคนาราศีมีน

          จะได้เงินก้อนจากการทวงเงินได้ หรือลูกค้าที่ขอเลื่อนจ่ายมาหลายเดือนพร้อมจ่ายคืนในเดือนนี้ บางคนจะได้เงินสะสมที่คั่งค้างจากที่ทำงาน รวมไปถึงคนที่ยื่นขอสินเชื่อก็มีเกณฑ์กู้ผ่าน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาทิตย์ย้ายครองตำแหน่งมหาอุจ ดวงชะตาเปลี่ยนผันหลังวันสงกรานต์ อัปเดตล่าสุด 14 เมษายน 2567 เวลา 06:19:01 14,935 อ่าน
TOP