พยากรณ์ดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายนาน 1 ปีเต็ม

Hui Mayflower

อาจารย์หุย Hui Mayflower นักโหราศาสตร์ นักอ่านไพ่ Tarot&Oracle ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี อัพเดทดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ได้ที่นี่ทุกวันค่ะ

          เมื่อดาวพฤหัสย้าย 12 ราศีจะเป็นอย่างไร
          #อาจารย์หุย #HuiMayflower
          จองคิวดูดวง Line : hui.srivorarak
ดูดวง 12 ลัคนาราศี

          ดาวพฤหัสบดีกำลังย้ายจากราศีเมษเข้าสู่ราศีพฤษภตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2567 และจะสถิตอยู่ ณ ราศีนี้จนถึงช่วงประมาณพฤษภาคม 2568 ส่งผลกระทบต่อทุกราศีเป็นเวลา 1 ปีเต็ม ๆ ดวงชะตาแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร มาติดตามกัน

#ลัคนาเมษ #ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 12 พฤษภาคม

          ชีวิตดีขึ้น การเงินเปลี่ยนแปลง เสียเงินมาก แต่ก็จะได้มามากเช่นกัน มีโชคฟลุ๊กๆ แต่ระวังผู้ใหญ่ทำให้เสียเงินหรือวุ่นวายกับเงินของคุณ ได้เงินจากต่างประเทศ ได้เจ้านายหรือผู้นำเก่งๆ

#ลัคนาพฤษภ #ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 พฤษภาคม - 12 มิถุนายน

          ช่วงปีที่จะมีแต่โชคลาภ ได้เงินจากมรดก เงินประกัน ได้ทรัพย์สมบัติก้อนใหญ่ การงานจะนำเงินทองมาให้อู้ฟู่มาก ระวังป่วยบ่อย งานหนัก แต่ถ้าได้เดินทางจะป่วยน้อยลง น้ำหนักขึ้นรวดเร็ว ความรักสมหวังกับคนเก่าหรือคนไกล

#ลัคนามิถุน #ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม

          ความรักไม่ราบรื่น แตกหักกันได้ง่าย หรือต้องคบกันไปแบบลับๆ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน งานปั่นป่วน ตกงาน หรือทำงานแบบไม่ได้หน้า เจ้านายหรือผู้ใหญ่โยนความผิดให้ รับแต่ชอบไม่รับผิด ป่วยแล้วหายยาก

#ลัคนากรกฎ #ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม - 12 สิงหาคม

          สอบผ่าน ได้เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่สนับสนุน ได้โชคลาภจากต่างประเทศ หรือได้เดินทางไกล การแข่งขัน-การสอบ-การประมูล เหล่านี้จะให้โชคคุณ ยิ่งงานมีปัญหามากเท่าไรคุณก็จะยิ่งได้เงินมากเท่านั้น ผู้ใหญ่สุขภาพไม่ดี

#ลัคนาสิงห์ #ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 สิงหาคม - 12 กันยายน

          ย้ายงาน เปลี่ยนงาน ได้งานใหม่ ได้เจองานที่ถูกใจ แต่เนื้องานต้องระวังอาจเกิดความเสียหายได้ง่ายหรือรู้สึกอึดอัดจากการที่ผู้ใหญ่เข้ามาล้ำเส้น ได้ลูกน้องใหม่มาช่วย ความรักยังทำให้หนักใจอยู่

#ลัคนากันย์ #ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กันยายน - 12 ตุลาคม

          พอหายใจหายคอได้บ้างแล้ว แฟนกับครอบครัวจะเข้ามาช่วยเหลือซัพพอร์ต ได้เดินทางไกล ได้บ้านได้รถใหม่ ความรักดีขึ้นคลั่งรักมาก มีเกณฑ์ได้แต่งงาน เจ็บเข่า ปวดขา

#ลัคนาตุลย์ #ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน

          ศัตรูของคุณจะแพ้ภัยตัวเอง สังคมรอบตัวจะเงียบหายไป เบื่อเหงาแต่ก็ไม่อยากเข้าสังคมนัก ระวังสุขภาพไว้ด้วย ป่วยมาหายยาก เจอหมอไม่เก่ง บริวารและสัตว์เลี้ยงต้องดูแลสุขภาพใกล้ชิด

#ลัคนาพิจิก #ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม

          การเงินและความรักจะดีขึ้น หนี้สินหรือรายจ่ายต่างๆ จะลดน้อยลงและมีรายได้เพิ่ม เงินทองสัมพันธ์กับแฟน แฟนให้เงิน ให้เงินแฟน คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่และมีเกณฑ์แต่งงาน ซื้ออสังหาร่วมกับแฟน

#ลัคนาธนู #ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ธันวาคม - 12 มกราคม

          หาแต่เรื่องทั้งปี ใจร้อนขึ้นมาก ผู้ใหญ่ไม่ชอบหน้าหรือสร้างอุปสรรคให้ตลอด ป่วยเพราะทำตัวเอง แล้วหาหมอก็ไม่ค่อยจะหายด้วยนะ ครอบครัวสร้างปัญหา บ้าน รถ คอนโด ต้องซ่อมแซมจุกจิกทั้งปี

#ลัคนามังกร #ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          ระวังสุขภาพลูกหลาน สัตว์เลี้ยง บริวารสร้างความเดือดร้อนให้ ได้ตำแหน่งหรือหน้าที่ใหม่ โปรเจคท์ใหม่แบบกะทันหัน เปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนสังคม ได้เพื่อนใหม่ เพื่อนชวนลงทุนกับสิ่งใหม่ ยังคงหมกมุ่นกับการหาเงิน

#ลัคนากุมภ์ #ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม

          ได้บ้านใหม่ รถใหม่ แล้วยังได้โชคลาภจากเลขบ้าน เลขรถบ่อยๆ ตลอดปีด้วย เงินทองที่ได้มาทั้งปีจ่ายให้แต่กับบ้านกับรถหรือครอบครัว ชีวิตมั่นคงขึ้นแต่ต้องระวังสุขภาพทั้งกายและจิตใจ

#ลัคนามีน #ราศมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน

          สังคมจัดขึ้น เดินทางบ่อย เจอคนเยอะ ออกจากถ้ำมาทำงานกับเพื่อน-พี่น้อง ชีวิตติดโซเชียล มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ระวังใจร้อนวู่วามและรู้สึกกดดันจากผู้ใหญ่อยู่เสมอ ป่วยปุบปับแต่ก็หายฉับไว
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Hui Mayflower
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พยากรณ์ดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายนาน 1 ปีเต็ม อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:34:58 9,503 อ่าน
TOP