ดาวพุธย้าย 7-25 พฤษภาคม 2567 ราศีไหนปากพารวย มีโชคลาภเพราะวาจา

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวพุธเดินเร็วย้ายเข้าสู่ราศีเมษ 7-25 พฤษภาคม 2567 มาดูดวงกันว่าลัคนาราศีไหนจะมีโชคลาภจากคำพูด หรือยิ่งพูดยิ่งหาเรื่องใส่ตัว
ดูดวงปากพารวย

          ดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีเมษ วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 แต่ครั้งนี้โคจรด้วยความรวดเร็ว เพราะจะย้ายออกในช่วงบ่ายวันที่ 25 พฤษภาคม เท่ากับว่าดาวพุธสถิตในราศีเมษ เพียง 18 วันเท่านั้น ซึ่งก็ส่งผลต่อการใช้คำพูด การเจรจาติดต่อสื่อสารของหลาย ๆ ราศีทั้งด้านดีและไม่ดี ลองมาดูดวงหลังดาวพุธย้ายกันค่ะ ว่าลัคนาไหนจะเป็นอย่างไรบ้าง

ดาวพุธย้ายเข้าราศีเมษ

ลัคนาราศีเมษ

          มีเรื่องคุยกับเพื่อนทั้งวัน แต่คิดดี ๆ ก่อนพูด อย่าไปกวนบาทาใครสุ่มสี่สุ่มห้า จะโดนเขม่นเอา บางคนจะได้รับข่าวที่รอคอยอยู่ และมีความคืบหน้าในเรื่องที่เคยติดต่อเจรจาไว้

ลัคนาราศีพฤษภ

          ระวังการโพสต์ ใช้คำพูดที่ไม่คิด หรือเอกสารผิดพลาดจะทำให้ชาวพฤษภเดือดร้อน ถูกนินทาลับหลัง บางคนอาจต้องเสียเงินเสียทอง พร้อมไหว้สวย รวยกระเช้า

ลัคนาราศีมิถุน

          ปากพารวยของจริง พยายามพูดแต่สิ่งดี ๆ แล้วจะบังเกิดแต่เรื่องดี ๆ คุณจะได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากคำพูดหรือการใช้ภาษาของตัวเอง การเจรจาใด ๆ และการทำสัญญาต่าง ๆ มักนำโชคมาให้

ลัคนาราศีกรกฎ

          ช่วงนี้ชาวกรกฎจะคุยกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น คงต้องประชุมงานบ่อยหน่อย เตรียมพรีเซ็นต์ไว้ให้ดี และยังจะได้จัดการเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ด้วย

ลัคนาราศีสิงห์

          อยากปิดดีลเรื่องเงินเรื่องงานหรือตำแหน่งหน้าที่ต่าง ๆ ควรเข้าไปคุยเลย อย่ารอช้า ช่วงนี้เป็นเวลาที่การติดต่อ การวางแผนต่าง ๆ มีเกณฑ์สำเร็จสูง

ลัคนาราศีกันย์

          ดาวพุธในตำแหน่งนี้จะทำให้ชาวกันย์ปากพาจน พูดอะไรไปก็อาจทำให้คนเข้าใจผิดบ้าง คนไม่เชื่อถือบ้าง หรือพูดแล้วทำให้ตัวเองเดือดร้อน เสียการเสียงาน ยอมอยู่เงียบ ๆ สงบปากสงบคำไปก่อนปลอดภัยกว่า

ลัคนาราศีตุลย์

          มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เหมาะกับการเจรจาเรื่องต่าง ๆ กับหุ้นส่วน ลูกค้า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วช่วงนี้มีเรื่องต้องปรึกษาหารือกับคนรักมากเป็นพิเศษ อาจจะชักชวนกันไปเที่ยวก็ได้

ลัคนาราศีพิจิก

          ปากจัด กล้าลุย กล้าพูด ไม่กลัวใคร แต่ระวังสักนิด เพราะคำพูดหรือการโพสต์โซเชียลของคุณอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิด เรียกทัวร์มาลงได้ ผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้ก็ชวดไปเลย

ลัคนาราศีธนู

          ชาวธนูเตรียมเรียนรู้คำใหม่ ๆ ไว้คุยกับลูกหลาน เด็กเจนใหม่ ส่วนคนทำงานจะปิดดีลงานสำเร็จ ทำให้ได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ซึ่งคุณต้องทำร่วมกับคนที่เด็กกว่าด้วย

ลัคนาราศีมกร

          ได้คุยและปรึกษากับคนในครอบครัว เสียงดังไปหน่อยเลยดูเหมือนทะเลาะกันไปบ้าง แต่ก็ได้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี บางบ้านจะได้รับข่าวดีด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์

          เจอเพื่อนเก่า ญาติพี่น้องที่ไม่ได้เจอมานาน เลยมีเรื่องเมาท์กันเยอะแยะมากมาย หรือมีเหตุให้ต้องโทร. ต้องแชตไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อน-พี่น้อง

ลัคนาราศีมีน

          ช่วงนี้ชาวมีนจะพูดเก่ง คิดเก่ง ต่อรองเก่ง เหมาะกับการเจรจา ขายของ ปิดดีลเรื่องงาน เซ็นสัญญาต่าง ๆ เป็นช่วงนาทีทองที่สามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้จากคำพูดหรือการสื่อสารต่าง ๆ เพื่อโน้มน้าวใจคน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวพุธย้าย 7-25 พฤษภาคม 2567 ราศีไหนปากพารวย มีโชคลาภเพราะวาจา อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:16:40 9,756 อ่าน
TOP