อาทิตย์ย้ายสถิตราศีพฤษภ กุมดาวพฤหัสบดี ดวง 12 ราศีจะเป็นเช่นไร

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวอาทิตย์ย้ายกุมดาวพฤหัสบดีที่ราศีพฤษภ มาดูดวงชาว 12 ราศีกันว่า อีก 1 เดือนถัดจากนี้ จะเป็นอย่างไร
อาทิตย์ย้ายราศีพฤษภ

          ดาวอาทิตย์ย้ายจากราศีเมษเข้าสู่ราศีพฤษภ ในคืนวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 กุมกับดาวพฤหัสบดีและดาวมฤตยูที่สถิตอยู่ในราศีพฤษภอยู่ก่อนแล้ว จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2567 จะส่งผลต่อดวงชะตาของ 12 ราศีเช่นไร มาอ่านคำทำนายดวงกันได้เลย

ดูดวงเมื่ออาทิตย์ย้ายกุมดาวพฤหัสบดี

ลัคนาราศีเมษ

          ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ต้องใช้เงินตั้งต้น หรือต้องควักเงินซื้อของมาลงทุน หากเป็นชาวเมษที่มีบุตรหลานแล้ว ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายของเด็ก ๆ เยอะเหลือเกิน ก็เปิดเทอมพอดีนี่เนอะ

ลัคนาราศีพฤษภ

          ชีวิตเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน เรื่องรถ บางคนอาจขายบ้าน ขายที่ดิน ซื้อรถใหม่ และคนในครอบครัวก็ให้โชคกับคุณด้วย ส่วนคนทำงานประจำจะได้รับคำชื่นชมในผลงานที่ผ่านมา

ลัคนาราศีมิถุน

          เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่อยากเข้าสังคม ไม่อยากเจอเพื่อน ช่วงนี้จะเครียดหรือเดือดร้อนเพราะเพื่อน-ญาติพี่น้อง บางคนเจอเพื่อนหักหลัง พูดอย่างทำอย่าง เลยผิดใจกัน

ลัคนาราศีกรกฎ

          ถ้าเป็นหนี้อยู่ มีเกณฑ์ปลดหนี้ได้ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องการเงินให้ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับคนที่ต้องการกู้ยืมเงินก็จะได้เป็นลูกหนี้สมใจ นำเงินนั้นมาลงทุนต่อยอดได้อีก

ลัคนาราศีสิงห์

          ได้เวลาหยิบงานเก่า ๆ ที่ดองไว้กลับมาเคลียร์ใหม่ เป็นช่วงที่ชาวสิงห์เอาจริงเอาจังกับงานเป็นพิเศษ เรียกว่าบ้างานก็ได้ แม้เจ้านายจะไม่ค่อยเอ็นดูเท่าไร แต่พี่น้อง เพื่อนร่วมงาน ครอบครัว พร้อมซัพพอร์ตเต็มที่

ลัคนาราศีกันย์

          ร้อนอกร้อนใจเพราะผู้ใหญ่เป็นเหตุ พ่อแม่หรือคนที่ชาวกันย์นับถืออาจล้มหมอนนอนเสื่อ หรือเจ้านายไปฟังความมาผิด ๆ แล้วมาเขม่นใส่เรา บางคนอาจถูกเพื่อนร่วมงานเมาท์มอย ทำให้ชื่อเสียงคุณเสียหาย

ลัคนาราศีตุลย์

          ได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากความเสียหายที่เกิดขึ้น ออกแนวทุกขลาภซะมากกว่า หรืออาจจะมีคนให้ทรัพย์สินมีค่ามา แต่เรากลับทำทรัพย์สินอื่น ๆ สูญหายไปแทน ยิ่งช่วงนี้การเงินไม่ค่อยดีด้วย ได้เงินมาแล้วคงเก็บไม่อยู่

ลัคนาราศีพิจิก

          หากสมัครงานอยู่จะมีคนช่วยหรือใช้เส้นสายทำให้ได้งาน ส่วนคนทำงานประจำจะได้จ๊อบใหม่ ๆ มาร่วมกันทำเป็นทีม สำหรับเจ้าของกิจการ ยิ่งขยัน ยิ่งใช้สื่อโซเชียลให้เป็นประโยชน์เท่าไร ลูกค้าจะเข้าไม่ขาดสาย

ลัคนาราศีธนู

          ได้รับโอกาสดี ๆ ที่ส่งผลให้หน้าที่การงานหรือธุรกิจในมือเติบโตก้าวหน้า แต่ก็มีคู่แข่งที่คอยขัดแข้งขัดขาคุณอยู่เช่นกัน ที่สำคัญก็คือตอนนี้หัวหน้างาน ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูกลับทำให้เราหนักใจด้วย ชาวธนูคงต้องลุยเดี่ยว แต่ผ่านได้แน่นอน

ลัคนาราศีมกร

          ถ้าเป็นไปได้พยายามเก็บตัวไว้หน่อย ไม่ควรเดินทางไปสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน เพราะความไม่ชินทาง ไม่รู้จักสภาพแวดล้อมที่ดีพออาจทำให้ชาวมกรประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง แต่บางคนอยู่บ้านก็ติดโรคจากลูกหลานได้เหมือนกัน

ลัคนาราศีกุมภ์

          เวลาไปติดต่องานหรือขายของให้ดีลกับเพศตรงข้ามจะปิดจ๊อบได้ง่ายกว่า สำหรับเรื่องความรัก คนโสดจะมีแม่สื่อชักนำ ส่วนคนมีคู่ แฟนจะพาไปพบปะครอบครัว หรือเป็นช่วงเวลาที่คู่ครองของคุณอยู่ติดบ้านมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีมีน

          มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานที่ไม่ค่อยถูกใจชาวมีนสักเท่าไร เป็นเดือนที่พูดคุยเรื่องงานมากกว่าปกติ ประชุมก็หลายครั้ง อาจจะมีอุปสรรคในการสื่อสาร การเดินทาง และการทำงานอยู่บ้าง 
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาทิตย์ย้ายสถิตราศีพฤษภ กุมดาวพฤหัสบดี ดวง 12 ราศีจะเป็นเช่นไร อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:58:08 7,844 อ่าน
TOP