นั่งชิล Pranberry ฟาร์มคาเฟ่สุดคิวต์แห่งปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

พ่อจ๋าแม่จ๋า พาเที่ยว

เพจที่แชร์เรื่องราวการท่องเที่ยวในรูปแบบสนุกสนาน แต่มีสาระ ร้านอาหาร คาเฟ่ สตรีทฟู๊ด มีเรื่องราว และอร่อย

          พ่อจ๋าแม่จ๋า พาเที่ยว EP378 [ Pranberry ฟาร์มคาเฟ่สุดคิวท์แห่งปราณบุรี ]
Pranberry

          มาเที่ยวปราณบุรี ไม่ได้มีดีแค่ทะเล ที่สวยและสงบ แต่ยังมีคาเฟ่สุดคิวท์ อย่าง Pranberry ปราณเบอรี่ ที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศของฟาร์มคาเฟ่ เน้นโทนสีเขียวอ่อน ดูละมุนๆ มองแล้วสบายตา สบายใจ
Pranberry

Pranberry

Pranberry

          ตัวคาเฟ่เป็นห้องติดแอร์ แต่ความว้าวที่ดูมีความเป็น ฟาร์มคาเฟ่ คือการตกแต่งด้วยบ้านไม้ กรุกระจกล้อมรอบ ให้เรามองเห็นวิวด้านนอกที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ สวนดอกไม้ แปลงผัก ดูมีความเป็นสวนสไตล์อังกฤษ ลูกเล่นยังไม่หมด บนหลังคายังเป็นแบบหลังคาใส ปิดด้วยกิ่งใบไม้ที่วางทับบนหลังคา เกิดเป็นแสงเงาผ่านลอดลงมา ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และหากมาในช่วงเช้า แสงที่ผ่านลงมาเกิดเป็นแสงเงา ที่สวยงามมาก 
Pranberry

Pranberry

Pranberry

          เมนูของ Pranberry มีทั้งเครื่องดื่ม และเมนูจานเดียวแบบอาหารฝรั่งสไตล์ตะวันตก สำหรับทานเล่น หรือจะทานจริงจัง ก็ได้ เมนูไม่ได้มีให้เลือกเยอะ แต่ทางร้านเน้นคุณภาพ และความสดใหม่ของผักที่ปลูกเองจากฟาร์ม 
Pranberry

          Pranberry ยังมีบริการในส่วนของที่พัก Pranberry Earth ซึ่งมีแค่ 8 ห้อง เท่านั้น บอกเลยว่าใครอยากพักที่นี่ต้องจองแต่เนิ่นๆ เพราะเต็มไวมาก แต่ถึงจะไม่ได้พักที่ Pranberry ก็มาเที่ยว มาถ่ายรูป และทานอาหารอร่อยๆ ที่ Pranberry Field ได้ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30 - 19.00 น. 
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ พ่อจ๋าแม่จ๋า พาเที่ยว
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นั่งชิล Pranberry ฟาร์มคาเฟ่สุดคิวต์แห่งปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:01:33
TOP