ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้ายเป็นเกษตราธิบดี ตั้งแต่ 21 พฤษภาคม 2567

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 21 พฤษภาคม 2567 ใน 3 สัปดาห์ต่อจากนี้ ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของชาวราศีไหนบ้างนะ ?
ดูดวงดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน 2567 ครองตำแหน่งเกษตราธิบดี อันหมายถึงความมั่นคง ส่งผลให้แต่ละลัคนาราศีมีความมั่นคงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดาวศุกร์ ซึ่งบางราศีก็เป็นเรื่องดี บางราศีก็เป็นเรื่องร้าย แต่ชีวิตใครจะดีขึ้นบ้าง ตามมาอ่านกัน โดยบทความนี้จะดูดวงจากลัคนาเกิดเป็นหลักนะคะ

 ดูดวงดาวศุกร์ย้ายเป็นเกษตร

ลัคนาราศีเมษ

          หลังจากกระเป๋าแฟบมาเกือบเดือน รอบนี้ชาวเมษเลยยิ่งขยันหาเงินเป็นพิเศษ ทำให้หมุนเงินได้คล่องตัวขึ้น ถึงมีรายจ่ายก็ยังไหว ส่วนความรักยังเกรงใจแฟนเป็นพิเศษ มีอะไรก็ต้องยอม ๆ

ลัคนาราศีพฤษภ

          ชาวพฤษภกลับมามีพลังอีกครั้ง ได้กลับมาดูแลตัวเอง แคร์ตัวเองมากกว่าปกติ แต่บางคนก็อาจมีภารกิจส่วนตัวที่ต้องจัดการด้วยตัวเอง ชีวิตค่อนข้างยุ่งเลยช่วงนี้

ลัคนาราศีมิถุน

          ชีวิตเหงา ๆ หงอย ๆ ไปสักนิด ดูหนังตลกก็ไม่ขำ ดูหนังรักก็ร้องไห้ ถ้าใครมีบุตรหลาน หรือมีสัตว์เลี้ยง ในช่วงนี้ก็อาจเจ็บป่วย หรือสร้างความร้อนใจให้ชาวมิถุนอยู่บ้างเหมือนกัน

ลัคนาราศีกรกฎ

          ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาวกรกฎถึงมักได้ผลประโยชน์ดี ๆ อยู่เสมอ เพราะดาวโคจรเข้ามุมดีอยู่หลายดวง ถึงได้มีคนเมตตา ช่วยเหลือ แถมยังมีคนอุปถัมภ์ ให้เงินก้อน ให้โชค หรือซื้อของมาฝาก 

ลัคนาราศีสิงห์

          ชาวสิงห์มีเกณฑ์เริ่มงานใหม่ อาจหมายถึงลาออกจากที่เก่าแล้วได้ทำงานที่ใหม่ หรือยังทำงานที่เดิมอยู่ แต่เจ้านายหยิบยื่นโปรเจกต์ใหม่มาให้ งานนี้ทำแล้วมั่นคง มีโอกาสเติบโต เพื่อนร่วมงานดี 

ลัคนาราศีกันย์

          มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา อาจได้เงินจากการทำธุรกิจ ค้าขาย หรือหากติดขัดก็จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แนะนำให้ทำบุญตามวัดวาอาราม เพื่อขอพรเรื่องการเงินจะมีโอกาสสัมฤทธิผล 

ลัคนาราศีตุลย์

          มีเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึก ชาวตุลย์จะเครียด วิตกกังวลไปหมด มีปัญหาเก่า ๆ กลับมา อาการเจ็บป่วยโรคเดิม ๆ กำเริบ ต้องดูแลใจดี ๆ เลยในช่วงนี้

ลัคนาราศีพิจิก

          ดาวศุกร์ให้โชคในเรื่องความรัก คนโสดมีโอกาสคบหากับใครสักคนที่รักจริง คบกันไปยาว ๆ ส่วนคนมีคู่ก็หวานเหมือนเดิม จะได้ของขวัญ ของฝากจากแฟน หรือมีลุ้นตั้งครรภ์ด้วย

ลัคนาราศีธนู

          อยากทำอะไรต้องลุย ไม่มีคำว่าสบาย แต่ทุกอุปสรรคที่เข้ามาจะนำความสำเร็จมาให้ชาวธนู ศัตรูก็จะให้ลาภหรือกลายเป็นมิตร เหนื่อยหน่อย แต่ยิ้มออกแน่นอน

ลัคนาราศีมกร

          งานเยอะ กิจการและงานต่าง ๆ เดินหน้าไปด้วยดี แถมยังคิดจะต่อยอดเรื่องงานหรือธุรกิจใหม่ ๆ เพิ่มเติมอีก สามารถฝากฝังงานไว้ที่ลูกน้องได้เลย พวกเขาพร้อมซัพพอร์ตชาวมกร 

ลัคนาราศีกุมภ์

          มีความสุขกับครอบครัว บรรยากาศในที่ทำงานก็ค่อนข้างดี เจ้านายเมตตา เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ลูกน้องก็ได้ดังใจ ตัวคุณเองก็ยังมีโอกาสเลื่อนขั้นอีกต่างหาก หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้จะทำมาค้าขึ้น

ลัคนาราศีมีน

          ดาวศุกร์ในตำแหน่งนี้ทำให้ชาวมีนเป็นที่รักใคร่เมตตาของคนทั่วไป เจอเพื่อนดี ๆ เพื่อนเก่าติดต่อมา เวลาไปเจรจากับใครก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี และอาจได้เดินทางบ่อย ๆ ด้วย  
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้ายเป็นเกษตราธิบดี ตั้งแต่ 21 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:00:46 16,882 อ่าน
TOP