Centara Ayutthaya โรงแรมอยุธยาสไตล์โมเดิร์น มีรูฟท็อปบาร์วิว 180 องศา

บันทึกคนขี้เที่ยว

ถ้าอยากไปเที่ยว ตามเรามาสิ เดี๋ยวเราเล่าให้ฟัง

          จะไปไหว้พระหรือกินกุ้งแม่น้ำก็ง่ายสมใจอยาก เที่ยวอยุธยาแบบไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักอีกต่อไป เพราะโรงแรมใหม่สไตล์โมเดิร์นได้กำเนิดขึ้นแล้ว 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐚𝐫𝐚 𝐀𝐲𝐮𝐭𝐭𝐡𝐚𝐲𝐚
Centara Ayutthaya

          ห้องสวย วิวดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทุกอย่างการันตีด้วยมาตรฐานของ Centara นอกจากจะเอาใจสายเที่ยวแล้ว ที่นี่ยังเป็น Pet Friendly พิกัดพักผ่อนแสนดีที่รองรับทั้งคนและสัตว์เลี้ยง แถมยังทำเลดี มีร้านอาหาร คาเฟ่ รูฟท็อปบาร์วิว 180 องศา สระว่ายน้ำลอยฟ้า แถมยังใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งไปอีก เอาเป็นว่าเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดหน้า ถ้ายังไม่ลงแพลนไปไหน ก็ลองขับรถไปอยุธยาแวะเที่ยววัด หาของอร่อยกินสักคืนสองคืนก็สมบูรณ์แบบแล้ว
Centara Ayutthaya

          รายละเอียดเพิ่มเติม
          นอกจากความสวยโมเดิร์นคุมโทนแล้ว ที่นี่ยังมีมุมต่าง ๆ ให้ได้เดินทัศนา บรรยากาศโล่งโปร่ง ลมพัดสบาย ชวนให้พักผ่อนสุด ๆ และอย่างที่บอกคือที่นี่เป็นโรงแรม Pet-friendly ที่พร้อมต้อนรับสัตว์เลี้ยงแบบไม่จำกัดขนาด และมี Facilities ที่ช่วยอำนวยความสะดวก มีมุมวิ่งเล่นของน้องด้วย
Centara Ayutthaya

          โรงแรมจะเป็นตึกสูง 20 ชั้น มีห้องพักให้บริการ 224 ห้อง 5 Room Types เริ่มต้นที่ Deluxe กับขนาดกว้างถึง 30 ตารางเมตร ไปจนถึงห้อง Executive Suite กับพื้นที่ 63 ตารางเมตร ทุกห้องมองเห็นวิวของตัวเมืองอยุธยาและมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของ Centara เตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย
Centara Ayutthaya

          ห้องพักของเราในทริปนี้จะเป็นแบบ Junior Suite ห้องกว้าง ใช้โทนสีสบายตา จัดทุกอย่างเป็นสัดส่วน แบ่งโซนห้องนอนและห้องน้ำได้อย่างลงตัว มีห้องแต่งตัว โซนแห้งโซนเปียก อ่างอาบน้ำเก๋ ๆ แบบแช่ไปชมวิวไป สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องคือครบมาก ทั้งไมโครเวฟ ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องชงกาแฟ ไดร์เป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไม่ต้องถามหาอะไรเพิ่มเลย
          มุมที่เราชอบที่สุดก็ต้องยกให้มุมนั่งเล่นพร้อมกับบานกระจกใหญ่ ๆ มองเห็นวิวแบบสะใจแกล้มกับผลไม้ที่ได้มาเป็นเวลคัมเซ็ต เข้ากั๊นเข้ากัน
Centara Ayutthaya

Centara Ayutthaya

          บรรยากาศรอบ ๆ โรงแรมดีมาก มีทั้งความเขียว ลมเย็น จุดถ่ายรูป และคาเฟ่ให้เราได้เดินเล่น นั่งเล่น พักผ่อนแบบเต็มที่
          ตัวโรงแรมอยู่ติดกับ Central Ayutthaya เลย สามารถมาเดินเล่น หาของอร่อยหรือช้อปปิ้งกันได้
Centara Ayutthaya

          จะมื้อเย็น หรือมื้อกลางวันก็แนะนำให้มาลองกันที่นี่ได้ Diwa Rooftop Bar เพียงขึ้นมาที่ชั้น 20 ก็จะเจอกับร้านอาหารสไตล์เก๋ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งในห้องกระจกติดแอร์หรือด้านนอกริมสระว่ายน้ำ รับลมยามเย็น และฟินไปกับแสงสุดท้ายของวัน ในส่วนของเมนูอาหารนั้น ตราตรึงใจมาก เป็นอาหารไทยสไตล์ Tapas แสนอร่อยกับเครื่องดื่มให้จิบแกล้มกับบรรยากาศดี ๆ ยิ่งได้นั่งมองวิวยามค่ำคืนยิ่งโรแมนติกเลยแหละ
Centara Ayutthaya

Centara Ayutthaya

          อาหารเช้าของที่นี่เป็นบุฟเฟต์มีหลากหลายให้เลือก ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ แต่ที่ห้ามพลาดเลยคือ ขนมปังนึ่ง สังขยาใบเตยและชาไทย ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของมื้อเช้าที่นี่เลย เราขอเชียร์สังขยาชาไทยเป็นการส่วนตัวเลยนะ อร่อยละมุนสุด ๆ ยิ่งได้ดิปขนมปังนึ่งฟู ๆ ร้อน ๆ หอม ๆ ด้วยนะ ขอบอกเลยว่าหลับตาพริ้มมม
Centara Ayutthaya

          ก่อนเช็คเอ้าท์กลับบ้าน เราก็ขอแวะมานั่งเล่น รับลม ว่ายน้ำชมวิวที่สระว่ายน้ำชั้นรูฟท็อปกันก่อน ถือได้ว่านี่คือสระว่ายน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวของอยุธยาเลยก็ว่าได้
Centara Ayutthaya

          ใครที่กำลังวางแพลนทริปสั้น ๆ ไปไหว้พระทำบุญ หาของกินอร่อย ๆ หรือว่าแค่เปลี่ยนบรรยากาศพาน้องหมาน้องแมวเปลี่ยนที่นอนสักคืนสองคืน ก็ลองปักหมุดมาอยุธยา แล้วพักที่นี่กันได้ รับรองว่าประทับใจไม่ผิดหวังแน่นอน

ด้วยรัก

บันทึกคนขี้เที่ยว

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ บันทึกคนขี้เที่ยว
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Centara Ayutthaya โรงแรมอยุธยาสไตล์โมเดิร์น มีรูฟท็อปบาร์วิว 180 องศา อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:03:18 3,971 อ่าน
TOP