ดาวพุธย้ายเข้าบ้านตัวเอง 10 มิถุนายน 2567 ราศีไหนต้องรีบคว้าโอกาสทอง !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวพุธย้ายเป็นเกษตราธิบดี ตั้งแต่วันที่ 10-27 มิถุนายน 2567 ช่วงเวลาดี ๆ มีเพียง 17 วัน ลัคนาราศีไหนต้องรีบคว้าโอกาสไว้บ้าง
ดูดวงดาวพุธย้ายราศีเมถุน

          ดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีมิถุน ซึ่งเป็นบ้านของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 และจะโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็วเข้าสู่ราศีกรกฎวันที่ 27 มิถุนายน 2567 เท่ากับว่าดาวพุธครองตำแหน่งเกษตราธิบดีแห่งความมั่นคงอยู่เพียง 17 วันเท่านั้น ในช่วงนี้จะเป็นเวลาทองของลัคนาราศีใดและเรื่องไหนบ้าง หากทราบลัคนาของตัวเองแล้วก็รีบตามมาเช็กดวงกันค่ะ 

ดูดวงดาวพุธย้ายเข้าราศีมิถุน

ลัคนาราศีเมษ

         ไม่มีเวลาให้ชาวเมษเหงา เพราะเดี๋ยวก็มีคนชวนไปนั่นไปนี่ มีคนเข้ามาติดต่อพูดคุยไม่ขาดสาย แต่ในคนกลุ่มนี้จะมีทั้งมาดีและมาร้าย บ้างก็นำปัญหามาให้ จึงต้องแยกแยะให้ดี ๆ

ลัคนาราศีพฤษภ

          เดือนนี้จะได้เงินพิเศษจากงานประจำและอาชีพเสริม มีเงินเข้ามาไวกว่าที่คิด เลยได้เคลียร์หนี้สินบางส่วน และนำไปใช้จ่ายให้ลูกหลานได้ทันเวลาพอดี

ลัคนาราศีมิถุน

          หลุดพ้นจากความเบื่อหน่ายชีวิต คราวนี้ชาวมิถุนจะมีแรงกายแรงใจกลับมา มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เรื่องบ้าน รถ คนในครอบครัวที่เคยสร้างปัญหาให้ก็จะเพลา ๆ ลง อยากทำอะไรให้รีบตัดสินใจภายในเดือนนี้

ลัคนาราศีกรกฎ

          วาจาคำพูด หรือข้อความที่โพสต์เล่น ๆ บนโซเชียล อาจทำให้ชาวกรกฎผิดใจกับเพื่อน หรือถูกคนเอาไปนินทา เอาเป็นว่าช่วงนี้พูดน้อย ๆ เสพสื่อน้อย ๆ คิดก่อนโพสต์ จะได้ไม่เกิดดราม่า

ลัคนาราศีสิงห์

          ช่วง 17 วันนี้ชาวสิงห์มีโอกาสหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ และมีลาภลอยตลอดเดือน ใครกำลังทำงานหรือธุรกิจอะไรอยู่ต้องขยัน รีบกอบโกยแล้วเก็บเงินไว้ เพราะเดือนกรกฎาคมจะเหนื่อยกับการหาเงินอีกแล้ว

ลัคนาราศีกันย์

          ชาวกันย์กำลังตั้งใจทำงานสุด ๆ งานหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น พร้อมรับเสมอ ส่วนคนที่รองานอยู่ให้รีบยื่นใบสมัครจะมีโอกาสได้งานใหม่ งานเด่นในช่วงนี้เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซม แก้ปัญหา งานบริการ รวมทั้งฝ่ายสินเชื่อ

ลัคนาราศีตุลย์

          มีเกณฑ์เดินทางไกลไปทำบุญ เป็นโอกาสทองของการมูเสี่ยงโชค หรือขอบุตร ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ หรือลองเจรจาต่อรองกับคู่กรณีอีกที ช่วงนี้ฝ่ายตรงข้ามเขาจะฟังคุณบ้างแล้ว

ลัคนาราศีพิจิก

          ต้องดูแลตัวเองดี ๆ เพราะโรคเก่า โรคเรื้อรังที่ยังไม่หายขาดอาจกลับมากำเริบอีกครั้ง การเดินทางก็ยังสุ่มเสี่ยงกับอุบัติเหตุ แต่ถ้าใครมีนัดพบหมอหรือต้องรักษาตัวอยู่แล้วในเดือนนี้ก็พอแก้เคล็ดได้อยู่

ลัคนาราศีธนู

          สถานการณ์ความรักดีขึ้นในระยะสั้น ๆ มีอะไรให้รีบคุย รีบเคลียร์ อย่าปล่อยเบลอไปถึงเดือนหน้าที่มีแววจะมีปัญหากันอีก เช่นเดียวกับเรื่องงาน ควรสมัครงาน ติดต่องาน ดีลงานให้เสร็จสิ้นภายในเดือนนี้จะมีโอกาสสำเร็จสูงกว่าเดือนถัดไป

ลัคนาราศีมกร

          เจ้านาย ผู้ใหญ่อาจขุ่นเคืองใจที่ชาวมกรไปปีนเกลียว พูดจาขัดหู หรือทำงานด้านเอกสารผิดพลาด ช่วงนี้คงต้องอยู่อย่างสงบ ๆ ไปก่อน ยิ่งพูดมากเท่าไร ยิ่งมีคนไม่ชอบหน้า แถมยังเสียตังค์อีกต่างหาก

ลัคนาราศีกุมภ์

          มีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน เด็ก ๆ ในปกครองเชื่อฟัง ทำให้ชาวกุมภ์ชื่นใจ ลูกน้องก็ช่วยงานได้ดี บางคนจะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ที่อยากทำมานานแล้ว งานเด่นคืองานที่เกี่ยวข้องกับการรักษา ซ่อมแซม และติดต่อต่างประเทศ

ลัคนาราศีมีน

          ครอบครัวแฮปปี้ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนในบ้าน คนมีคู่ได้พาแฟนไปพบพ่อแม่ หรือพาแฟนไปเที่ยวไหนด้วยกัน ส่วนคนโสดมีลุ้นเจอคนถูกใจแบบบังเอิญ แถมยังมีคนน่าสนใจที่ญาติ ๆ แนะนำมาให้รู้จักอีกต่างหาก   

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวพุธย้ายเข้าบ้านตัวเอง 10 มิถุนายน 2567 ราศีไหนต้องรีบคว้าโอกาสทอง ! อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 16:06:35 13,938 อ่าน
TOP