6 ลัคนาราศีดวงดี มีโชคช่วย หลังอาทิตย์ย้ายครองตำแหน่งราชาโชค ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2567

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          อาทิตย์ย้ายเข้าราศีมิถุน ดลบันดาลโชคเรื่องอะไรให้กับลัคนาราศีไหนบ้าง ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป
ดูดวง

          ดาวอาทิตย์โคจรจากราศีพฤษภเข้าสู่ราศีมิถุน เสวยตำแหน่งราชาโชค ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2567 ส่งผลให้ 6 ลัคนาราศีได้รับโชคดีจากเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดาวอาทิตย์ มาดูดวงกันว่า ลัคนาราศีไหนจะมีโชคในเรื่องใดบ้าง

 ดูดวงอาทิตย์ราชาโชค 2567

ลัคนาราศีเมษ

ดูดวงราศีเมษ

          มีสิ่งใหม่ ๆ ที่เป็นเรื่องดีเกิดขึ้นกับชีวิตของชาวเมษ หลายคนจะได้พบเพื่อนใหม่ที่มีอายุน้อยกว่า ลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยงจะนำโชคลาภและข่าวดีมาให้ มีลุ้นจากการเสี่ยงเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวงราศีพฤษภ

          โชคของชาวพฤษภจะมาจากคนในครอบครัว ได้เงิน ได้ทรัพย์สินจากพ่อแม่ญาติพี่น้องแบบไม่คิดฝัน ส่วนใครกำลังขายบ้าน ขายรถ มีเกณฑ์ขายได้แบบฟลุก ๆ และได้ราคาดีกว่าที่คิด

ลัคนาราศีกรกฎ

ดูดวงราศีกรกฎ

          มีดวงมาช่วยให้ได้เงินเข้ากระเป๋าแบบฟลุก ๆ ขายของได้แบบงง ๆ และยังมีลุ้นโชคจากการเสี่ยงอีกต่างหาก แต่จะเหลือเก็บมั้ย นั่นเป็นคนละเรื่องกัน เพราะมีแววว่าจะต้องนำเงินไปซ่อมของพังหรือซื้อชิ้นใหม่แทนของเดิมที่ทำหายไป

ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงราศีสิงห์

          ชาวสิงห์มีโชคเรื่องความสำเร็จ สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่จะมีคนช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปแบบสบาย ๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ เก่งไม่พอ ยังเฮงอีกต่างหาก ตอนนี้ดาวหลายดวงกำลังให้คุณ อยากทำอะไรให้รีบทำ เพราะเดือนหน้าต้องเตรียมพร้อมกับความเหนื่อยทั้งกาย ใจ และเงินในกระเป๋า

ลัคนาราศีตุลย์

ดูดวงราศีตุลย์

          โอกาสดี ๆ กำลังเข้ามาหาคนลัคนาตุลย์ที่ขยัน อดทน ฝ่าฟันมาถึงวันนี้ สิ่งที่คุณทำไว้ก่อนหน้านี้อย่างเหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญจะได้รับการยอมรับแบบมีดวงเข้ามาช่วย และที่โดดเด่นอีกเรื่องก็คือจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงและการทำบุญด้วย

ลัคนาราศีมีน

ดูดวงราศีมีน

          มีโชคเรื่องการศึกษาและการเลื่อนขั้น คนที่เรียนอยู่จะสอบได้ คนที่ไปสัมภาษณ์งาน หรือต้องทดสอบความสามารถอะไรก็จะมีดวงมาช่วยให้มีโอกาสผ่านมากกว่าตก ส่วนใครกำลังยื่นขอสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ มีลุ้นข่าวดี
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ลัคนาราศีดวงดี มีโชคช่วย หลังอาทิตย์ย้ายครองตำแหน่งราชาโชค ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 16:27:03 24,096 อ่าน
TOP