ดาวเสาร์ถอยหลังวิปริตนาน 4 เดือน แต่ละราศีเตรียมรับแรงสั่นสะเทือนเรื่องไหน

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวเสาร์ถอยหลัง ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2567 ลัคนาราศีไหนจะได้รับผลกระทบในเรื่องใดบ้าง มาดูดวงกัน

ดาวเสาร์ถอยหลัง 2567

          ดาวเสาร์ ตัวแทนแห่งความทุกข์ ที่ปัจจุบันสถิตอยู่ในบ้านของราศีกุมภ์ กำลังจะโคจรวิปริตถอยหลังในวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ซึ่งกว่าจะกลับมาเดินเป็นปกติก็ต้องรอถึงช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2567 นั่นหมายความว่า ดาวเสาร์ถอยหลังครั้งนี้ยาวนานถึง 4 เดือน 

          เมื่อดาวบาปเคราะห์เดินวิปริตเช่นนี้ย่อมส่งผลกระทบต่อทุกลัคนาราศีอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่จะร้ายมาก ร้ายน้อย ลำบากกาย-ใจแค่ไหน ขึ้นอยู่กับว่าดาวเสาร์ในดวงชะตาของแต่ละลัคนาเป็นเช่นไร 

ดูดวงดาวเสาร์ถอยหลัง 4 เดือน

ลัคนาราศีเมษ

          อึดอัดใจเรื่องงานที่ไม่เป็นไปตามแผน งานเก่า ๆ ต้องเอากลับมาเคลียร์ใหม่ ส่วนงานใหม่ที่ส่งไปแล้วก็ยังต้องรอการพิจารณา ไม่ได้เริ่มสักที ต้องผลักดันเยอะ ๆ ถึงจะสำเร็จ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงาน ช่วงนี้ไม่แนะนำ เพราะถึงออกไปแล้วก็ทำได้ไม่นาน เจองานที่ไม่ถูกใจ เพื่อนร่วมงานและเจ้านายไม่ถูกจริต เดี๋ยวก็ต้องหางานใหม่อีก

ลัคนาราศีพฤษภ

          งานของชาวพฤษภจะล่าช้าออกไป เพราะมีผู้ใหญ่ดึงเกม เจ้านายไม่ว่าง หัวหน้าไม่เซ็น ไม่ตัดสินใจสักที ตัวเราจะพูดมากไปก็ไม่ได้อีก ช่วงนี้พยายามอย่าทำตัวเด่นเกินไป มีคนเพ่งเล็งอยู่ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ไม่อยากช่วยเหลือด้วย ส่วนคนทำธุรกิจก็ไม่ต่างกัน ลูกค้าบอกให้รอก็ทำได้แค่รอ ยิ่งค้าขายกับต่างประเทศยิ่งช้า รอไปยาว ๆ

ลัคนาราศีมิถุน

          ทั้งตัวชาวมิถุนเองและคุณพ่อมีเกณฑ์เจ็บออด ๆ แอด ๆ โรคประจำตัวที่ทำท่าจะหายก็กลับมาใหม่ และยังเจอหมอที่ไม่ได้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเลยได้แต่ประคับประคองอาการไปก่อน สำหรับบางคนต้องระวังอาการป่วยขณะเดินทางไปเที่ยว หรือเกิดอุบัติเหตุทำให้เจ็บตัว ถ้ามีโอกาสลองชักชวนคุณพ่อไปทำบุญโลงศพเพื่อความสบายใจก็ดี

ลัคนาราศีกรกฎ

          ดาวเสาร์ส่งผลกับคู่ชีวิตและคู่สัญญาของชาวกรกฎโดยตรง ในคนที่มีแฟนแล้วมีเกณฑ์สุ่มเสี่ยงทะเลาะกับคนรักด้วยความไม่เข้าใจกัน หรือมีเหตุให้ต้องอยู่ห่างไกลกัน เลยระแวงไปหมด ส่วนคนที่ไม่ได้ทะเลาะกันก็ต้องระวังโรคเก่าของแฟนกำเริบ ปวดขา ปวดเข่า สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง
          สำหรับคนที่ทำธุรกิจในช่วงที่ดาวเสาร์ถอยหลังให้ระวังเรื่องการเซ็นสัญญา มีปัญหากับหุ้นส่วน การเจรจากับต่างประเทศจะเกิดความล่าช้า ต้องแก้ไขหลายอย่างกว่าจะลงตัว ส่วนคนค้าขายทั่วไป ช่วงนี้ลูกค้ามา ๆ หาย ๆ ขายยากกว่าเมื่อก่อน

ลัคนาราศีสิงห์

          ดาวเสาร์ถอยหลังอาจทำให้ปัญหาเก่า ๆ ถูกขุดขึ้นมาอีกรอบ ความผิดพลาด หรือคดีความฟ้องร้องอะไรต่าง ๆ ที่เหมือนจะจบไปแล้ว ย้อนกลับมาให้ปวดหัวอีกครั้ง ไม่ว่าจะในสถานะที่เราเป็นคนฟ้อง หรือฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้ฟ้อง แต่เอาจริง ๆ ชาวสิงห์เป็นลัคนาที่ได้รับผลด้านลบจากดาวเสาร์โดยตรงมาตั้งแต่ปี 2566 แล้วนะ ดังนั้นรอบนี้คงจะชินชาและตั้งรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้แน่นอน

ลัคนาราศีกันย์

          ใครคิดจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ต้องเตรียมแผนสำรองไว้หน่อย เพราะมีโอกาสต้องพับโครงการชั่วคราว หรือเลื่อนออกไปก่อน รายได้เสริมก็ลดน้อยลงไป และสำหรับคนที่ทำงานแบบมีลูกน้องในปกครอง ช่วงนี้ต้องกวดขันลูกน้องสักนิด โดยเฉพาะลูกน้องเพศตรงข้ามที่อาจทำงานเสียหาย สร้างเรื่องปวดหัวให้เรา

ลัคนาราศีตุลย์

          เกิดความล่าช้าในการสร้างบ้าน ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หากคิดจะรีโนเวทให้ชะลอไว้ก่อน เพราะเสี่ยงเจอปัญหาช่างทิ้งงาน ฝีมือไม่มาตรฐาน หรือเสร็จไม่ทันตามกำหนด สำหรับนักเรียนนักศึกษาจะมีปัญหาการเรียนอยู่พอสมควร ต้องขยันให้มากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีพิจิก

          วางไทม์ไลน์งานเผื่อไว้เยอะ ๆ เลย เพราะการติดต่อพูดคุยในครั้งแรกจะไม่สำเร็จง่าย ๆ ยังไงเจอโรคเลื่อนแน่นอน กว่าจะลงตัวได้เงินเข้ากระเป๋าต้องอดทน อาศัยลูกตื๊อ หรือต้องอธิบายมาก ๆ ให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใจและเห็นด้วยกับเรา

ลัคนาราศีธนู

          ดาวเสาร์เกี่ยวข้องกับรายได้ของชาวธนู เมื่อถอยหลังนั่นแสดงว่า เงินที่ปกติต้องได้จะเกิดความล่าช้า อย่างเช่น ลูกค้าหรือลูกหนี้ที่รับปากว่าจะโอนจะจ่ายให้ก็ผิดสัญญา ขอยืดเครดิตออกไปอีก หรือมีการต่อรองใหม่ที่ทำให้เราเสียผลประโยชน์ หากลงทุนขายอะไรอยู่แล้วคิดว่าจะได้เงินก้อนใหญ่ พอเอาเข้าจริง ๆ กลับขายได้น้อยกว่าที่คิด

ลัคนาราศีมกร

          ที่ผ่านมาชาวมกรลงทุนลงแรงไปเยอะในการหารายได้ แต่เมื่อดาวเสาร์ถอยหลัง กลับได้เงินล่าช้า หรือไม่ได้ตามเป้าที่คาดหวังเอาไว้ จนตัวเองก็ชักไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำไปมันคุ้มหรือเปล่า เอาเป็นว่าเรื่องเงินน่ะได้แน่ ๆ แต่ต้องอดทนรอแบบเซ็ง ๆ และถ้าไม่อยากเป็นทุกข์เรื่องเงินไปมากกว่านี้ ก็อย่าให้ใครยืมเงิน อย่าค้ำประกัน และอย่าลงทุนอะไรที่อ้างว่าได้ผลตอบแทนเว่อร์วังเด็ดขาด

ลัคนาราศีกุมภ์

          ดาวเสาร์ที่ทับตัวและโคจรถอยหลัง ทำให้ชีวิตชาวกุมภ์วุ่นวายอยู่ไม่น้อย เวลาทำอะไรที่ใกล้สำเร็จแล้วก็อาจมีเหตุให้หยุดชะงักหรือต้องร้องเพลงรอไปก่อน การเงินก็ล่าช้าตามสภาพไปด้วย 

          ในบางคนที่ดวงไม่ค่อยดียังมีเกณฑ์ทำทรัพย์สินสูญหาย ทำพัง หรือถูกขโมยได้อีก ส่วนคนที่จะเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศให้ทำประกันและเตรียมเอกสารไปดี ๆ เพราะมีสิทธิ์ติด ตม. หรือเกิดเรื่องไม่คาดฝันขณะเดินทาง

ลัคนาราศีมีน

          รายได้ไม่แย่ แต่ปัญหาคือเก็บเงินไม่ได้ มีเท่าไรก็ต้องใช้จ่ายออกไปหมด บางคนยังมีเกณฑ์สูญเสียเงินและทรัพย์สินก้อนใหญ่ เพราะการตัดสินใจผิดพลาดของตัวเอง เช่น อยากรวยเลยเอาไปเล่นหวย เล่นหุ้น เทรดบิตคอยน์ แล้วราคาดิ่งเหว หรือถ้าหนักกว่านั้นก็ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกล่อแบบคาดไม่ถึง ยิ่งตอนนี้ราหูก็กุมลัคนาชวนให้อยากรวยอยู่ด้วย ก่อนทำอะไรต้องมีสติเยอะ ๆ เลย
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวเสาร์ถอยหลังวิปริตนาน 4 เดือน แต่ละราศีเตรียมรับแรงสั่นสะเทือนเรื่องไหน อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2567 เวลา 13:37:50 5,647 อ่าน
TOP