รีวิวรับลมชมคลอง โฮมสเตย์ปากน้ำชุมพร บรรยากาศดี ติดริมน้ำ

เพิ่งว่างไป

รีวิวร้านและสถานที่

          "เพิ่งว่างไป" รับลมชมคลอง "โฮมสเตย์ที่ปากน้ำชุมพร" ที่ที่นอกจากได้รับความสุขแล้ว ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตการเป็นอยู่ของชาวบ้านสไตล์ชาวเล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ครับ …มาพักผ่อนและ สัมผัสการล่องเรือ ดำน้ำ ตกหมึก ปล่อยปู และโยคะ จบในหลายกิจกรรมได้ภายในที่เดียว แอดแนะนำที่นี่เลย "รับลมชมคลอง" ปากน้ำชุมพรฮาฟ
รับลมชมคลอง

          หากพูดถึง "ที่หลับที่นอน" ของที่นี่ครับจะเป็นรูปแบบเรียบง่ายมาก ๆ เน้นความสะอาด ใครขี้ร้อนก็นอนในห้อง(มีแอร์) ใครอยากรับอากาศตอนกลางคืนสามารถลากเบาะ กางมุ้งนอนเล่น แอดกระซิบเบา ๆ (ว่าตอนกลางคืน บรรยากาศแบบ สามารถหายจากโรคซึมเศร้าได้เลยนะ) สงบสุด ๆ ผ่อนคลายมาก
รับลมชมคลอง

รับลมชมคลอง

          ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความสะอาด ทางโฮมสเตย์ทำการกวาดถูพื้นบ้านทุกวันคาบบบ หากมีผู้หลักผู้ใหญ่มาด้วย ไม่สะดวกนอนพื้นก็มีเตียงให้ นะครับ
รับลมชมคลอง

          ว่าด้วยเรื่องห้องน้ำ มีให้ครบไม่ต้องแย่งกัน มีเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับคนขี้หนาว มีโถปัสสาวะแยกชาย หญิง ฝักบัวทุกห้องหรือจะตักน้ำในโอ่งอาบกลางแจ้งก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบสำหรับคนที่ชอบวิถีชาวเล เรียนเชิญเลยงับ
รับลมชมคลอง

          ช่วงหัวค่ำแนะนำนั่งเล่นริมน้ำสังสรรค์หรือหากิจกรรมมาเล่นกับแฟน หรือครอบครัวก็เป็นพื้นที่เหมาะสมเลยทีเดียวครับ
รับลมชมคลอง

         เรื่องอาหารเช้าเราก็มีกาแฟสดดริปเวียดนาม พร้อมอาหารเช้าแบบพื้นถิ่น นั่งทานพร้อมชมวิวพระอาทิตย์กันเลยครับ หากใครชื่นชอบการพักผ่อนสไตล์นี้ เรียนเชิญเลยครับ รับรอง คุ้มค่าต่อการเดินทางมาแน่นอนครับ

รับลมชมคลอง

รับลมชมคลอง

รับลมชมคลอง

รับลมชมคลอง

รับลมชมคลอง

ติอต่อสอบถามข้อมูล/จองที่พัก

Contact us

  • คุณจ๋า
  • Tel : 099-494-5449
  • Line id : @rublomck

รับลมชมคลอง โฮมสเตย์ (Rub Lom Chom Klong Homestay)

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ เพิ่งว่างไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวรับลมชมคลอง โฮมสเตย์ปากน้ำชุมพร บรรยากาศดี ติดริมน้ำ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2565 เวลา 15:25:42
TOP