ตลาดริมเลหัวหิน ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ แหล่งเช็กอินกินช้อป

เพิ่งว่างไป

รีวิวร้านและสถานที่

           "เพิ่งว่างไป" ตลาดริมเล พิกัดสวนหลวงราชินี 19 ไร่ "หัวหิน" แหล่งเช็คอินของนักท่องเที่ยวทุกท่านที่ใคร ๆ ก็ต้องแวะที่นี่ตลาดแห่งความสุข
ตลาดริมเล

           ที่นี่มี 2 โซนด้วยกัน ประกอบไปด้วยโซนอาหาร โซนแฮนด์เมด บอกได้เลยนะครับว่าเพลินมาก เพราะมีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มให้ทุกคนเลือกมากมาย รวมถึงผ้าเสื้อผ้ามือสอง และกิจกรรมอื่น ๆ ไว้รองรับทุกคนอีกด้วยครับ
ตลาดริมเล

ตลาดริมเล

ตลาดริมเล

          ถ้าพูดถึงบรรยากาศละก็ ข้ามสะพานไปก็จะเจอกับทะเล และลานกิจกรรม จะนั่งเล่นชมวิว ทานอาหาร ฟังเพลง ปิกนิคแบบเบา ๆ ก็สามารถทำได้เลย เพราะเป็นที่สาธารณะครับ แต่รบกวนเรื่องความสะอาดนิดนึงนะครับ ทานเสร็จแล้วรวบรวมนำไปทิ้งถังขยะกันด้วยนะฮาฟ ส่วนตอนมืดนิด ๆ มองไปที่ทะเลจะเจอกับแสงไฟเขียว ๆ ม่วง ๆ นั่นคือเรือไดหมึกครับทุกคน หินไปอีกแบบ เพลินมากครับ

          ส่วนการเดินทางก็ไม่ยากครับ เข้าได้ 2ทาง ช่องทางแรกคือ ซอยหัวหิน 19 สุดซอยแล้วเลี้ยวขวาก็จะเจอเลยครับ ส่วนช่องทางที่ 2 เข้าทางซอยหัวหิน 35 ครับ ผ่านหน้าโรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์(ฝั่งมัธยม) ไปอีกประมาณ 800 เมตร ก็ถึงแล้วครับ หรือจะไปตาม Maps ที่แอดปักไว้ให้ก็จะง่าย
ตลาดริมเล

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ เพิ่งว่างไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตลาดริมเลหัวหิน ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ แหล่งเช็กอินกินช้อป อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 15:10:41 5,179 อ่าน
TOP