Happy Bar จังหวัดชุมพร บาร์(ไม่)ลับริมทะเล ที่มีแต่ความสุข ไปกี่รอบก็ชอบอยู่ดี

Inkwhereigo

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและอาหาร ชอบออกไปหาสถานที่ใหม่ ๆ และชอบไปคาเฟ่ หาขนมอร่อย ๆ กิน

          Happy Bar หาดทุ่งยาง จ.ชุมพร ชวนไปเดินเล่นริมทะเล สัมผัสอากาศดี ปีนเขาชมวิวแบบพาโนรามา เต็มอิ่มกับอาหารอร่อย พร้อมกิจกรรมมากมาย สายแอดเวนเจอร์ต้องไม่พลาด
Happy Bar จังหวัดชุมพร

          ชวนไปเดินเล่นริมเล หาดสวยน้ำใส ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ปีนเขาชมวิว 360 องศา กินอาหารทะเลอร่อย ๆ พร้อมกิจกรรมมากมาย ถูกใจสายแอดเวนเจอร์แน่นอน สามารถติดตามภาพความสุขครั้งแรกที่เคยไปเยือนได้ ที่นี่

          ซึ่งโดยปกติที่นี่จะมีกิจกรรมพายเรือคายัก ล่องแพเปียก โดดผาวัดใจ ขี่เจ็ตสกี และเล่นเรือกล้วย แต่ในวันที่เราไปมีคลื่นลมแรงเลยออกทะเลไม่ได้ กิจกรรมต่าง ๆ จึงถูกงดไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

Happy Bar จังหวัดชุมพร

จุดชมวิวหาดทุ่งยาง แบบพาโนรามา มองเห็นวิวสวยได้กว้างสุดลูกหูลูกตา

Happy Bar จังหวัดชุมพร

Happy Bar จังหวัดชุมพร

ระหว่างทางขึ้นไปยังยอดเขา ทางจะค่อนข้างแคบและชัน บางช่วงเป็นทางลื่น มีหินแหลม ต้องอาศัยการปีนป่ายจับเชือก ไต่บันได ควรใช้ความระมัดระวังกันด้วยนะ

Happy Bar จังหวัดชุมพร

สภาพหลังจากลงมาสู่พื้นราบก็จะแฮปปี้หน่อย ๆ ถึงแล้วจ้าาา จะได้ไปกินข้าวต่อแล้ว 5555

          ภายในบาร์มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย เมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น ชาเขียว ชาเย็น อิตาเลียนโซดา และน้ำผลไม้ปั่น เป็นต้น รวมทั้งมีเมนูอาหาร ได้แก่ อาหารจานเดียว พวกผัดกะเพรา ผัดพริกแกง ผัดกระเทียม และผัดไทย เมนูกับข้าว ไม่ว่าจะเป็นแกงส้ม ต้มยำน้ำใส/น้ำข้น และต้มจืด โดยสามารถเลือกใส่เนื้อสัตว์ได้ตามชอบ ทั้งหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก หรือทะเลรวม ทั้งยังมีเมนูกับแกล้ม เช่น ปีกไก่ทอด และเอ็นแหนมหมูทอด เมนูอาหารที่แนะนำของที่นี่ คือ ข้าวผัดสับปะรด หมึกไข่ต้มกะทิ และกุ้งชุบแป้งทอด (อร่อยแบบตะโกน มากี่รอบก็สั่ง)

          ในส่วนของอาหารคืออร่อยและสด ถือว่าคุ้มค่ามาก ทั้งคุณภาพ ปริมาณ และราคา ไม่รู้จะติตรงไหน โดยราคาอาหารจะเริ่มต้นที่ 70 บาท ในรายการอาหารทั่วไป จนไปถึงราคาชั่งตามน้ำหนัก พวกรายการอาหารทะเลต่าง ๆ

Happy Bar จังหวัดชุมพร

ข้าวผัดสับปะรดสีเหลืองสดใส ใส่เครื่องแน่น ๆ ทั้งกุ้ง ปลาหมึก กุนเชียง และลูกเกด จัดเสิร์ฟมาในลูกสับปะรดสวยงาม รสชาติกลมกล่อม ตบท้ายโรยหน้าด้วยหมูหย็องยิ่งอร่อยฟิน

Happy Bar จังหวัดชุมพร

ยำปลาหมึกรสแซ่บจี๊ดจ๊าด เคี้ยวกรุบ ถูกใจสายซีฟู้ดที่ซู้ด

Happy Bar จังหวัดชุมพร

หมึกไข่ต้มกะทิ เมนูนี้อยากแนะนำมาก ๆ ได้ความเข้มข้นหอมมันของกะทิ กินกับปลาหมึกเนื้อเด้งเคี้ยวเพลิน เข้ากันลงตัวมาก

          และในส่วนของที่พักก็มีให้เลือกตามความสะดวก ทั้งบ้านพัก 2 ห้องนอน แบบเหมาหลัง นอนได้ 3-4 คน (ราคา 800 บาท) ห้องพักนอนได้ 2 คน (ราคา 500 บาท) ทุกแบบเป็นห้องพักพัดลม มีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีจุดกางเต็นท์ให้เลือกกางได้บริเวณชายหาด มีค่าบริการอยู่ที่คนละ 100 บาท เอาใจสายชิลสุด ๆ          

Happy Bar จังหวัดชุมพร

บรรยากาศภายในห้องนอนเล็กขนาดกะทัดรัด เตียง 3.5 ฟุต สีชมพูน่ารัก เข้าพักได้ 1-2 คน

Happy Bar จังหวัดชุมพร

ห้องนอนใหญ่จะเป็นเตียงขนาด 5 ฟุต นอนสบาย ๆ เข้าพักได้ 2-3 คนเลย

          อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ มีไฟฟ้าให้ใช้ เพื่อความสะดวกให้เตรียมปลั๊กไฟมาด้วย รวมไปถึงมี Wi-Fi ฟรี แต่สัญญาณจะมา ๆ หาย ๆ บริเวณชายหาดและห้องพักจะเล่นเน็ตไม่ค่อยได้ โดยจุดที่สัญญาณมาชัดที่สุด คือ โซนบาร์ ใครอยากเน็ตเล่นแรง ๆ แนะนำโซนนี้เลย
          วันหยุดว่าง ๆ นี้อย่าลืมชวนคนข้าง ๆ ไปเที่ยว Happy Bar กันน้าาา

Happy bar ตอนมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่สิ่งที่ได้กลับไปมันเกิดคาด
Happy Bar จังหวัดชุมพร

ข้อมูลติดต่ออื่น ๆ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Inkwhereigo
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Happy Bar จังหวัดชุมพร บาร์(ไม่)ลับริมทะเล ที่มีแต่ความสุข ไปกี่รอบก็ชอบอยู่ดี อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2565 เวลา 22:13:58 1,789 อ่าน
TOP