ปลีกวิเวก คาเฟ่เก๋สไตล์ญี่ปุ่นใกล้เมืองหัวหิน

เพิ่งว่างไป

รีวิวร้านและสถานที่

          "เพิ่งว่างไป" ปลีกวิเวก คาเฟ่ "หัวหิน" สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ปากทางเข้า T-rex สนามแบดหัวหิน ใกล้เมืองหัวหินนิดเดียว บอกได้เลยว่า ชิลสุด ๆ
ปลีกวิเวก คาเฟ่

           หากถ้าพูดถึงคาเฟ่ใหม่ล่าสุดของ "หัวหิน" ละก็ เพิ่งว่างไปขอแนะนำที่นี่เล้ย ปลีกวิเวก ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของความญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งร้านแบบเจแปนนิส สไตล์ อบอุ่นสุด ๆ ครับ

          ส่วนโซนที่นั่งของที่นี่มีทั้งโซน indoor และ outdoor บอกได้เลยครับว่าร่มรื่นมาก ๆ ด้วยมีต้นไม้ใหญ่อยู่ตรงกลางสวน แถมยังมีที่นั่งล้อมรอบต้นไม้ โคตรฟินอะครับ

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

          และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ เครื่องดื่มครับ เค้ามีมากมายครับ เช่น กาแฟ Signature ของร้าน จะเป็นกาแฟหอม หวาน มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยเอาน้ำตาลโตนดมาปรุงแต่งซึ่งทำให้สดชื่นมาก ๆ ครับ แล้วแถมยังมีความน้ำมะพร้าวสด ซึ่งก็สดชื่นไม่แพ้กันครับ ให้ดื่มกาแฟแล้วตบด้วยขนมเค้กมะพร้าวสักหน่อยรับรองติดใจแน่นอนครับ

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

ปลีกวิเวก คาเฟ่

          สรุปง่าย ๆ คือทุกคนต้องไปลองครับ เพราะความชัดเจนของการตกแต่งร้านก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ แนะนำเอาชุดไปเปลี่ยน เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ งาบบบบ!!!! และที่สำคัญมีที่จอดรถเยอะพอสมควร รับรองไม่มีปัญหา!!!

  • ที่อยู่ : ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
  • เปิด/ปิด : เปิดทุกวัน ยกเว้นวันพุธ 
  • เวลา : 09:00-17:00 น.
  • ติดต่อ : 063 551 6244
  • พิกัด : ปลีกวิเวก คาเฟ่​ หัวหิน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ เพิ่งว่างไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปลีกวิเวก คาเฟ่เก๋สไตล์ญี่ปุ่นใกล้เมืองหัวหิน อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:28:24 3,467 อ่าน
TOP