POUR OVER LAB คาเฟ่ราชบุรี จิบกาแฟชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำแม่กลอง

Inkwhereigo

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและอาหาร ชอบออกไปหาสถานที่ใหม่ ๆ และชอบไปคาเฟ่ หาขนมอร่อย ๆ กิน

          พาส่อง POUR OVER LAB คาเฟ่ราชบุรี ร้านกาแฟริมน้ำสุดชิล โดดเด่นเรื่องเมล็ดกาแฟ พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย ใครเป็นสายคาเฟ่ตามไปเช็กอินกัน

          POUR OVER LAB สาขาราชบุรี ร้านกาแฟ Specialty Coffee ชื่อดังจากเมืองกรุง เอาใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง บรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำ พร้อมได้รูปสวยกลับบ้านแน่นอน

          หลายคนคงจะคุ้นหูกับ ร้านกาแฟชื่อดังจากกรุงเทพ "POUR OVER LAB’ Specialty Coffee" ที่ตอนนี้มาเปิดสาขาใหม่ถึงเมืองราชบุรี ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว-เทา ตั้งอยู่กลางสวนสวย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ อยู่ติดริมแม่น้ำแม่กลอง คงคอนเซ็ปต์ห้องแล็บทดลองเอาไว้เหมือนเดิม

          ทางร้านมีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งโซนที่นั่งได้อย่างลงตัว ทั้งโซน Indoor ในห้องแอร์ และ Outdoor ติดริมแม่น้ำ โดยโซนริมน้ำยังมีจุดชมวิวแม่น้ำแม่กลอง ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าสนใจอีกด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อน จิบกาแฟชิล ๆ นั่งชมวิวริมแม่น้ำ

          ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง Coffee และ Non-coffee มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย เมนูเครื่องดื่มแนะนำ คือ Tiramisu Dutch เปลี่ยนจากเค้กทีรามิสุมาเป็นเครื่องดื่ม โดยผสมผสานระหว่างกาแฟดริปเย็น มาสคาร์โปเน่ชีส และเลดี้ฟิงเกอร์ เข้าด้วยกัน เป็นเมนูที่เข้มข้นและหอมละมุนในคำเดียว, Coconut Dirty เมนูนี้ใช้เอสเปรสโซชอต ท็อปด้วยครีมมะพร้าวอ่อน และมีพุดดิ้งมะพร้าวอยู่ด้านล่าง ได้ทั้งความขมของกาแฟเอสเปรสโซ และหอมมันจากครีมมะพร้าว เข้ากันลงตัวมาก และ Chi Chi เป็นเครื่องดื่ม Mocktail น้ำสับปะรดผสมกับน้ำผลไม้รวม รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น

          นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่ เช่น เค้กโฮมเมด และครอฟเฟิลอบใหม่หอม ๆ รวมทั้งมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าอิ่มครบจบในที่เดียวเลย

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน หรือผ่านมาเที่ยวจังหวัดราชบุรี
ลองแวะเช็กอินชิมกาแฟและเบเกอรี่อร่อย ๆ ที่ร้าน POUR OVER LAB กันได้นะ

ข้อมูลติดต่ออื่น ๆ

  • เปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
  • เบอร์โทร. : 09-3648-5235
  • เฟซบุ๊ก : POUR OVER LAB
  • พิกัด : ตำบลบ้านไร่ อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
  • https://goo.gl/maps/wmPceFwrkmouUuAA6
  • ที่จอดรถ : บริเวณด้านหน้าร้าน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Inkwhereigo
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
POUR OVER LAB คาเฟ่ราชบุรี จิบกาแฟชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำแม่กลอง อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2565 เวลา 16:24:22 4,762 อ่าน
TOP