รีวิว Shama Lakeview Asoke โรงแรมในกรุงเทพฯ ใจกลางกรุง ใกล้ BTS - MRT

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          Shama Lakeview Asoke 
Shama Lakeview Asoke

          อ่านให้จบ โพสนี้เรามี voucher ที่พักมาแจกค่าาา 
          Shama Lakeview Asoke เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ภายในซอยสุขุมวิท 16 เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องใหญ่มาก เตียงก็นุ่มนอนสบายสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ อยากจะมา staycation เปลี่ยนบรรยากาศ บอกเลยว่าควรจด Shama Lakeview Asoke ไว้ในลิสนัมเบอร์ 1 
          ครั้งนี้ห้องที่เราพักกันจะเป็น studio lakeview ภายในมีอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องซักผ้า, เตารีด, ไมโครเวฟ, ที่ปิ้งขนมปัง, อ่างอาบน้ำ, etc. อีกทั้งที่ฟินยิ่งกว่าคือ วิวจากห้องพักที่เวลามองไปแล้วจะเห็นทะเลสาบของสวนเบญจกิติ เป็นวิวที่ให้ความสงบ สบายตา มองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย
Shama Lakeview Asoke

Shama Lakeview Asoke

Shama Lakeview Asoke

          มาต่อกันที่ facility ต่างๆภายในโรงแรม บอกเลยว่าสุดปัง เพราะว่าที่นี่เค้ามีครบมากจริงๆ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชม., โต๊ะปิงปอง, สนามกอล์ฟจำลอง รวมถึงมี kid’s club ให้น้องๆหนูๆที่มาเข้าพักด้วย

Shama Lakeview Asoke

Shama Lakeview Asoke

Shama Lakeview Asoke

          ในส่วนของอาหารเย็น ที่นี่เค้าก็มีร้านอาหาร Cool Chili ที่ให้บริการทั้งแบบ buffet และ a lacart มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ซึ่งอาหารที่เราสั่งกันในครั้งนี้ด้วยความที่เลือกไม่ได้ เลยจัดไปทั้ง 2 สัญชาติเลยค่า 
          สำหรับอาหารเช้า ทางโรงแรมก็มีให้เลือกทั้งร้าน Cool Chili หรือร้าน The coffee club ซึ่งในครั้งนี้พวกเราลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารเช้าในร้าน The coffee club บ้าง เมนูที่ให้เลือกก็จะมีทั้งอาหารเช้าแบบ Western และอาหารเช้าแบบไทย รวมไปถึงเครื่องดื่มทั้ง coffee / non-coffee
Shama Lakeview Asoke

          สำหรับใครที่มองหาโรงแรมทำเลดีๆ ใจกลางกรุง ใกล้ Bts Asoke และ Mrt ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะเดินทางสะดวกสุดๆ แถมที่โรงแรมยังมีรถตุ๊กๆให้บริการรับ-ส่งระหว่างโรงแรมและ Bts หรือ Mrt ฟรีอีกด้วย หรือใครอยากไปเดินเล่นห้าง terminal 21 ก็ไม่ไกล สามารถเดินไปได้ประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว 
          มาถึงพาร์ทแจกของรางวัลกันแล้วววว 
          วันนี้เรามีรางวัลเป็น voucher 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม Shama Lakeview Asoke + อาหารเช้าฟรี!!! (จำนวน 3 ใบ / เข้าพักสูงสุด 2 คนต่อใบ)

          กติกาง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน

  1. กด like page “By My Side : ผลัดกันถ่าย”
  2. กด like & share โพสนี้ (อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะด้วยน๊า หรือ แนบหลักฐานการแชร์เป็นรูปใน comment ตอน Tag เพื่อนก็ได้)
  3. Tag เพื่อน 1 คนที่อยากจะพาไปพักที่นี่ ใน comment ของโพสนี้

          สามารถเล่นได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 มกราคม 2023 เวลา 22.00 น. แล้วเราจะทำการสุ่มและประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเพจ By My Side : ผลัดกันถ่าย นะค้า

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Shama Lakeview Asoke โรงแรมในกรุงเทพฯ ใจกลางกรุง ใกล้ BTS - MRT อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2566 เวลา 13:34:53 1,117 อ่าน
TOP