รีวิว Neverland Beach พาล่องเรือเที่ยวชมหาดลับบนเกาะกูด

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          Neverland หาดลับๆ บนเกาะกูด 
Neverland Beach

          หาดสวย ทรายนุ่ม เหมาะกับการมาพายคายัค น้ำทะเลใสกริ๊งเลย สมกับฉายาที่นักท่องเที่ยวฝรั่งตั้งไว้ ว่า “Hidden Gem with Crystal Clear Water” จริงๆ
Neverland Beach

          เราเดินทางมาที่นี่ด้วยเรือ The Tail Koh Kood เป็น private trip ที่บริการทั้ง ตกหมึก ดำน้ำ และตกปลาครบเลย พร้อมบริการทำซาซิมิทานสดๆ ให้ด้วย อร่อยน้า รอบนี้เราโชคดีมากที่ไต๋ตกได้ทั้งปลาและหมึก เป็นมื้ออร่อยและมีความสุขที่ได้รับการบริการจากไต๋บรีสและไต๋นัท ที่พร้อมสนุกไปกับเรา
Neverland Beach

Neverland Beach

Neverland Beach

          ทางเรือมีบริการหลายรอบ เรามารอบเช้านะ แสงกำลังดีเลย โดยขึ้นเรือที่ Koh Kood Resort เราเลือกรอบเช้าเพราะช่วงบ่ายเราย้ายไปนอนโรงแรมติดหาดอย่าง Hideout Koh Kood วันที่เราไปช่วงน้ำขึ้น พี่ๆ เค้าก็พาไปส่งถึงหน้าหาด แบบ Exclusive สุดๆเลย เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจจริงๆ 
Neverland Beach

          อ๋อ!! อีกเรื่องที่อยากเล่า คือ … ด้วยความที่อยากถ่ายรูปโดรนสวยๆ ไต๋ก็จัดให้อย่างดี ขับเรือวนโดนัทสวยๆ ให้เราถ่ายรูปมาฝากเพื่อนๆ ด้วยนะ
Neverland Beach

          สำหรับใครสนใจเติมเต็มทริปเกาะกูด กับเรือหัวโทงสไตล์นอร์ดิกผสมสแกนดิเนเวียน เรือเหมาลำ 2-4 ท่าน พาชมความกู๊ดของเกาะกูด สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 
Neverland Beach

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Neverland Beach พาล่องเรือเที่ยวชมหาดลับบนเกาะกูด อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:40:01 3,929 อ่าน
TOP