ปักหมุด Lucine.Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์ยุโรป บรรยากาศโซกู้ด

MEYOUAnywhere

เพราะว่าเราเชื่อว่า...การท่องเที่ยวก็เหมือนกับของหวานที่เราสองขาดไม่ได้ ต้องมีเติมเต็มทุกเดือนให้ชีวิตมีสีสัน

          ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ในบรรยากาศโซกู๊ดที่นี่…Lucine.Khaoyai

Highlights

  • ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับ Tellus Cafe Khaoyai และ SOL Glamping Khaoyai ทำให้ใครมาพักที่นี่ ก็สามารถทานอาหารเย็นในบรรยากาศดาดฟ้า พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ มุมป่าสน เป็น Vibe ดีๆ ที่ได้จากทริปนี้จริงๆ

  • ห้องอาหารเสิร์ฟอาหารหลากหลาย เราได้ลองชิมเมนูเด็ดหลายเมนู "สเต็กเนื้อวากิวสันนอกออสเตรเลีย" ทานคู่กับซอสเห็ด อร่อย กลมกล่อม สายเนื้อแนะนำให้ลองนะ หรือเมนูสำหรับสายเฮลตี้ อย่าง "สลัดปลาแซลมอน" ผักสด แซลมอนชิ้นใหญ่ เป็นเมนูโปรดที่เราชอบมากๆเลย อีกอย่างจะเป็น "สปาเกตตี้คาโบนาร่า" มาแบบเยิ้มๆ ท้อปปิ้งด้วยเบคอนกรอบๆ อร่อยลงตัวมาก ส่วนเมนูสุดท้าย "สปาเกตตี้ผัดขี้เมาหอยเชลล์" รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี หอยเชลล์ตัวใหญ่เต็มคำ อร่อยมาก หรืออยากทานปิ้งย่างเกาหลีก็มีนะ บนชั้น Rooftop กันไปเลย โซนนี้ถ่ายรูปสวยอีกด้วยน้า

  • อีกหนึ่งสิ่งที่ชอบ คือ จบมื้อค่ำแวะไปดื่มด่ำบรรยากาศ Outdoor theater ได้ต่อ เป็น กิจกรรมก่อนนอนที่เลิฟเลยย
          หากเพื่อนๆ กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์ ที่มีอาหารสเต็ก ยุโรป-ไทยฟิวชั่น กระทะร้อน/ชาบู มี Rooftop ดินเนอร์ชิลๆ วิวสวยมาก บรรยากาศดี แนะนำที่นี่น้า สามารถปักหมุดมาตามนี้ได้เลย
          ร้านใหญ่รองรับได้ 100-120 ท่าน รองรับกรุ๊ป outing / Private dinner party ได้ด้วยน้า
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ MEYOUAnywhere
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุด Lucine.Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์ยุโรป บรรยากาศโซกู้ด อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 18:22:17 1,466 อ่าน
TOP