Sunday in 345 cafe คาเฟ่ปทุมธานี สไตล์โอเอซิสกลางทะเลทราย

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          SUNDAY in 345 @ ปทุมธานี
Sunday in 345 cafe

          ความเจริญที่เริ่มแผ่กระจายออกไปจากจุดศูนย์กลางคือหนึ่งในสัญญาณของการขยายตัวจากผู้คนที่เดินทางเข้ามาหาโอกาสในเมือง เมื่อพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดเริ่มส่งสัญญาณถึงความแออัดในการใช้ชีวิต จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่เราเริ่มเห็นการสร้างหมู่บ้านและห้าง ณ อาณาเขตรอบ ๆ กรุงเทพมหานครมากขึ้น รวมถึง Trend ร้านกาแฟที่แผ่วงกว้างและสร้างโอกาสให้กับผู้คนในละแวกนั้นได้ลองเข้าสู่วงการกาแฟ

Sunday in 345 cafe

Sunday in 345 cafe

Sunday in 345 cafe

Sunday in 345 cafe

          วันนี้เราขับรถออกมากว่า 40 km เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือร้านกาแฟเปิดใหม่กับการเนรมิตสถานที่ห่างไกลแห่งนี้ให้เป็นคาเฟ่ที่สวยจนอดเดินทางมาชมไม่ได้ ร้าน SUNDAY in 345 คาเฟ่ Style Oasis กลางทะเลทรายเปิดใหม่ ณ ปทุมธานีกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้สวยมาก ๆ ดูจากรูปว่าสวยแล้วมาถึงคือสวยด้วยตาตัวเองไปอีก ร้านใหญ่ อาณาเขตกว้างมีทั้ง Indoor และ Outdoor ที่ให้ลูกค้าเข้ามานั่งชิว และถ่ายรูปได้แบบจัดเต็มทุกมุมทุกพื้นที่เลย
Sunday in 345 cafe

Sunday in 345 cafe

          เมนูที่ทางร้านมีให้บริการจะมีเครื่องดื่มให้เลือกพอประมาณทั้ง Coffee และ Non-Coffee รวมถึง Refreshing Drink ให้คุณสั่งในวันอากาศร้อน ๆ และยังมีขนมของว่างให้สั่งอีกเล็กน้อย ส่วนของเราวันนี้สั่งมาเป็น Hot Latte มาทานคู่กับขนมชื่อว่า Daisy Sunday ซึ่งส่วนของลาเต้ร้อนจะมีความออกโทน Nutty ด้วย House Blend ที่เป็นแนวนั้น ไม่เข้มมากกลาง ๆ ส่วนของขนมหวาน Daisy Sunday เป็นขนมแนวหวานปนเปรี้ยวรสผลไม้เนื้อแบบนวล ๆ ตกแต่งด้านนอกมาให้เป็นขนมหวานแนว Patisserie น่ารักเลยทีเดียว
Sunday in 345 cafe

Sunday in 345 cafe

          ร้าน Sunday in 345 ตั้งอยู่ในซอยวัดไพร่ฟ้า ปทุมธานี โดยที่ร้านจะมีลานจอดรถไว้บริการกับลูกค้าที่เข้ามา จอดได้ประมาณ 5-6 คันที่หลังร้าน ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/3N1luLu
          เวลาเปิดให้บริการ
  • วันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Sunday in 345 cafe และ Instagram ชื่อว่า sundayin345
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Sunday in 345 cafe คาเฟ่ปทุมธานี สไตล์โอเอซิสกลางทะเลทราย อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2566 เวลา 14:26:37 2,827 อ่าน
TOP